Home

บริษัท ดูยัวร์วิลล์ จำกัด ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการเว็บไซต์นี้รวบรวมสิ่งที่ผมสนใจ เรียน และทำงาน ทั้งข้อมูล ความรู้ ประสบการณ์ เอาไว้แบ่งปันให้กับผู้อื่นได้นำไปใช้ประโยชน์ครับ โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็น
 1. Thitikorn-on-Blog บล็อกรวบรวมเรื่องราวที่เกิดจาก ความคิดวุ่นวาย ตามประสาผู้ชายยอดยุ่ง 
 2. Thitikorn-on-CreativeEconomy รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับเศรษฐกิจสร้างสรรค์ และแนวทางการขับเคลื่อนเศรษฐกิจสร้างสรรค์ในทางปฏิบัติ
 3. Thitikorn-on-Joomla รวบรวมเทคนิคการสร้างระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการความรู้ (Knowledge Management System) โดยใช้โปรแกรม open source อย่าง Joomla 
 4. Thitikorn-on-KM รวบรวมเรื่องรา
  วเกี่ยวกับการจัดการความรู้ งานประจำที่ทำอยู่ทุกวันนี้
 5. Thitikorn-on-Marketing รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับการตลาด งานบรรยายที่เคยทำ
 6. Thitikorn-on-MPA รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับการจัดการภาครัฐ ความรู้ที่ได้จากการเรียนที่นิด้า
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับผู้เข้ามาเยี่ยมชม ไม่มากก็น้อย นะครับ


Follow me @ Facebook , YouTube , BlogGang , Twitter

บล็อกล่าสุด

 • How to be The Good-Time Manager #1 : 4 สิ่งที่ทำลายเวลาของเรา คุณเคยเป็นแบบนี้บ้างหรือไม่ครับ..ตื่นตีห้ามา ล้างหน้า แปรงฟัน อาบน้ำ แต่งตัว ออกไปทำงาน ...เผลอแป๊บเดียว...ห้าโมงเย็นแล้ว ...
  ส่ง 14 ส.ค. 2554 08:10 โดย Thitikorn Poolpatarachewin
 • กล้าฝัน..กล้าก้าว สิ่งที่คนเราฝันถึง.. มักเป็นแรงขับเคลื่อนให้เราก้าวไปข้างหน้าได้เสมอ เพราะความฝันมักแปรเปลี่ยนเป็นความต้องการลึกๆ ในใจ.. ที่จะคงอยู่ไม่มอดไหม้ดับไป..จนกว ...
  ส่ง 3 ก.ค. 2554 09:44 โดย Thitikorn Poolpatarachewin
 • จากสูง..สู่ต่ำ จากต่ำ..สู่สูง ผมได้ยินคนส่วนใหญ่มักพูดกันว่า...น้ำ..ย่อมไหลจากที่สูง..ลงสู่ที่ต่ำคำกล่าวนี้เป็นจริงครับ..แต่จริงๆ แล้วม ...
  ส่ง 5 ก.ค. 2554 05:48 โดย Thitikorn Poolpatarachewin
 • อย่าให้ความจำ..ทำร้ายเรา ช่วงเวลาที่ผ่านมา..เราได้รับความเจ็บปวดกันมาอย่างมากมายความขัดแย้ง...ความแตกแยก...การทำลายทำร้ายกันและกัน...ล้วนนำมาซึ่งความเจ็บปวดในหัวใจ...ไม่ว่าเราจะอยู่ฝ่ายไหน..ก็ย ...
  ส่ง 5 ก.ค. 2554 05:56 โดย Thitikorn Poolpatarachewin
 • ชีวิตนี้..ของวันนี้ บางครั้งคนเราก็แปลก..แปลกตรงที่..มีความสุขอยู่ข้างกาย..ไม่ไขว่คว้าแปลกตรงที่..ความทุกข์อยู่ห่างไกล..กลับตะเกียกตะกายไปหาเรามักถูกสอนว่า..พรุ่งนี้เป็นผลผล ...
  ส่ง 5 ก.ค. 2554 05:51 โดย Thitikorn Poolpatarachewin
 • รักมากมาย..ที่ไปไม่ถึง เมื่อคืนคุยกับพี่คนนึง คุยกันในเรื่องที่เค้าไม่สบายใจ และเป็นเรื่องที่เราได้ยินว่าหลายคนก็ไม่สบายใจทำไมทั้งที่เราให้ความรักกับเค้าไปมากมาย ...
  ส่ง 5 ก.ค. 2554 05:59 โดย Thitikorn Poolpatarachewin
 • ไม่ยกเท้า..จะก้าวได้อย่างไร เคยสังเกตเรื่องง่ายๆ ใกล้ๆ ตัวเรื่องนี้บ้างไม๊ครับ"การก้าวไปข้างหน้า"ลองหลับตานึกภาพตัวเองว่า การที่เราจะเดินไปข้างหน้าได้นั้น จะต ...
  ส่ง 3 ก.ค. 2554 05:06 โดย Thitikorn Poolpatarachewin
 • คำถาม..ความรัก "ความรัก" คืออะไร...เวลาคุณบอก "รัก" ใครสักคน คุณหมายถึงอะไร...คำถามที่เข้ามาบาดใจผมในวันนี้ ขณะที่นั่งฟังคำสอนจากอาจารย์ที่ผมนับถือคุณรู้จัก "ความร ...
  ส่ง 3 ก.ค. 2554 05:04 โดย Thitikorn Poolpatarachewin
 • มีความลับ..เพราะความรัก คราวนี้ไม่ได้เขียนอะไรที่มาจากความคิดตัวเอง แต่เมื่อวานได้นั่งดูซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่องนึง แล้วก็นั่งน้ำตาซึมกับเนื้อเรื่องตอนน ...
  ส่ง 3 ก.ค. 2554 05:01 โดย Thitikorn Poolpatarachewin
 • เพียงหนึ่งวันเหงา..ที่ใจเราเติมเต็ม ห่างหายไปประมาณสองสัปดาห์ เนื่องจากมีภารกิจติดสอบ ผสมกับรายงานหฤโหด แล้วก็เกิดการเปลี่ยนแปลงของชีวิตนิดหน่อยครับ..กลับมาวันนี้ขอวกกลับมาเป็นเรื่องเบาๆ สบายๆ ละกันนะคร ...
  ส่ง 3 ก.ค. 2554 04:53 โดย Thitikorn Poolpatarachewin
แสดงบทความ 1 - 10 จาก 15 รายการ ดูเพิ่มเติม »

จำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม

Comments