Tổng hợp đủ các level và câu hỏi Brain Out Giáng Sinh vui nhộn là các câu trả lời, đáp án giải Brain Out, giúp cho người chơi vượt qua game Brain Out một cách dễ dàng nhất. Nhưng các bạn lưu ý chớ lạm dụng nhiều quá sẽ mất đi độ hấp dẫn của trò chơi nha.
Brain Out là tựa game đố vui hack não đang gây sốt trên toàn thế giới với hàng trăm câu đố vui hại não khiến người chơi muốn đập máy. Trước đây trò chơi Đố vui dân gian cũng đã từng rất được yêu thích và tạo nên hiệu ứng đám đông mạnh mẽ. Có lẽ Brain Out là tựa game tiếp theo có thể làm được điều này khi các câu hỏi ngày càng hóc búa, đòi hỏi tư duy rất cao. Lưu ý: Nếu bạn chưa cài đặt game Brain Out thì hãy tải ngay về trong link tải dưới đây nhé.
Đáp án Brain Out chủ đề Giáng Sinh
Câu 1: Ông già Noel ở Bắc Cực. Làm thế nào để đến Bắc Cực nhanh nhất?
Đáp án: Kéo bạn nhỏ đến Bắc cực trên quả địa cầu, phần trên cùng ở trục quả địa cầu.
Câu 2: Con đường nào dẫn đến nhà của ông già Noel?
Đáp án: Kéo 1 đường thẳng bên cạnh đường thẳng có sẵn trên màn hình để tạo thành 2 đường thẳng song song.
Câu 3: Vào nhà tìm ông già Noel.
Đáp án: Trược màn hình qua phải để thấy cây thông. Rung cây thông để chìa khóa rơi ra và lấy chìa khóa mở cửa nhà.
Câu 4: Ông già Noel đi đâu rồi?
Đáp án: Di chuyển bức hình trên bàn ra bạn sẽ thấy lá thư ông già Noel để lại cho bạn.
Câu 5: Tìm Chuông
Đáp án: Vuốt tay vào bức hình ông già Noel và lấy cái kéo xuống cắt hộp quà dưới cùng bên trái để cắt hộp quà màu xanh lá cây bạn sẽ thấy chuông.
Câu 6: Tìm tuần lộc
Đáp án: Đưa đám cỏ ở dưới đất vào bên trái cây thông lên vị trí được đánh dấu đỏ dưới hình để tuần lộc chạy ra ăn.
Câu 7: Nhặt mũ giáng sinh.
Đáp án: Lấy ngón tay che mặt trời để băng không tan ra.
Câu 8: Ông già Noel nguy hiểm! Mau cứu ông ấy?
Đáp án: Mở nắp hộp mật ong, sau đó đưa mật ông đến con gấu và đàn ong sẽ bay ra.
Câu 9: Mở quà của bạn
Đáp án: Vuốt hộp quà màu vàng dưới cùng từ phía trên xuống.