Top 10+ App theo dõi kinh nguyệt phổ biến, tốt nhất hiện nay

App theo dõi kinh nghuyệt miễn phí nào tốt ? Cuộc sống bận rộn, áp lực công việc , gia đình, các mối quan hệ xã hội sẽ khiến cho chị em không thể nhớ chính xác ngày “dâu rụng” của mình. Vì thế, có không ít chị em thường không chuẩn bị đầy đủ tư trang trong ngày đèn đỏ. Để giúp chị em ghi nhớ ngày đèn đỏ của mình, hiện nay với sự phát triển vượt bậc cảu ngành công nghệ thông tin. Nhiều app theo dõi kinh nghiệp đã ra đời.

App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt chính là một ứng dụng phần mềm công nghệ cao cấp. Giúp chị em có thể ghi nhớ mọi vấn đề liên quan đến ngày “dâu rụng” như:

Top 10+ App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt phổ biến nhất hiện nay

Nội dung tiếp theo của bài viết, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn 11 app theo dõi chu kì kinh nguyệt phổ biến nhất hiện nay, được nhiều chị em tin tưởng và lựa  chọn.

App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên Iphone - ứng dụng sức khỏe

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc Iphone có hệ điều hành là IOS14. Chị có thể sử dụng app theo sõi chu kì kinh nguyệt bằng cách:

Chị em chỉ cần nhập thông tin theo yêu cầu có trên ứng dụng, để tiện theo dõi chu kỳ “đèn đỏ” của mình ở những tháng tiếp theo.

App theo dõi lịch kinh nguyệt cho Android

Không chỉ dòng điện thoại hệ điều hành IOS, với điện thoại hệ điều hành Andriod, chị em cũng có thể sử dụng app theo dõi chu kì kinh nguyệt; ngày rụng trứng; thời điểm thụ thai tốt nhất cho mình. Bạn có thể tham khảo các app theo dõi chu kỳ kinh nguyệt sau đây.

App Flo – Giúp theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

App Flo được nhiều chị em lựa chọn để theo dõi vòng kinh, thai giáo. Đồng thời app theo dõi kinh nguyệt này còn giúp tính toán thời điểm rụng trứng và đưa ra các dự đoán chính xác, tin cậy cho những chu kỳ tiếp theo.

Phần mềm này sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp phụ nữ ghi nhật ký chu kỳ kinh nguyệt và tính toán canh ngày rụng trứng. Những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều vẫn có thể tin tưởng sử dụng ứng dụng này.

Lịch kinh nguyệt và mang thai – Là app theo dõi kinh nguyệt đáng tin cậy

Lịch kinh nguyệt và mang thai là app không chỉ có tác dụng là theo dõi chu kỳ kinh. Đây còn là app giúp chị em có thể nắm bắt được ngày rụng trứng chính xác, mang lại hiệu quả cao trong việc thụ thai, cũng như phòng tránh thai an toàn.

Đây là app theo dõi kinh nguyệt dễ sử dụng, có tính chuyên nghiệp cao.

App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt - myPill® Birth Control Reminder

Nếu chị em chưa biết sử dụng app nào để theo dõi chu kì kinh nguyệt cho mình chính xác và hiệu quả. Cũng như nhắc nhở mình trong việc sử dụng thuốc tránh thai.  Hơn nữa điện thoại của bạn không có kết nối mạng. Chị em có thể tham khảo và sử dụng app theo dõi kinh nguyệt myPill® Birth Control Reminder.

Đây là ứng dụng có khả năng hỗ trợ chị em theo dõi quy trình tránh thai và lượng thuốc còn lại chưa uống rất chi tiết. Tránh tình huống quên gây ra những hậu quả đáng tiếc.

App theo dõi kinh nguyệt Lily

Lily là ứng dụng chăm sóc sức khỏe dành cho chị em phụ nữ phổ biến nhất hiện nay được nhiều chị em tin tưởng sử dụng.

App Lily phù hợp với chị em chuẩn bị làm mẹ hoặc đang mang thai và nhờ nhưng tư vấn kịp thời và cực kỳ hữu ích.

Hiện app Lily đã có mặt trên cả hai hệ điều hành đó là Android và Iphone. Khi sử dụng áp này, chị em có thể dễ dàng theo dõi chu kỳ kinh nguyện, tính toán thời điểm rụng trứng của mình một cách dễ dàng. Từ đó, chị em có thể xác định ngày nào dễ thụ thai, thai kỳ, cũng như lịch xét nghiệm khám thai định kỳ.

App theo dõi Rụng trứng thụ thai & Chu kỳ kinh nguyệt

Đây là ứng dụng đơn giản giúp phụ nữ theo dõi chu kỳ kinh nguyệt và khả năng sinh sản. Phần mềm này vừa giúp theo dõi, vừa có khả năng dự đoán thời gian tốt nhất để thụ thai.

Khi chu kỳ bắt đầu và kết thúc app sẽ gửi thông báo đến bạn. Người dùng có thể chỉnh sửa dữ liệu các chu kỳ kinh nguyệt đã xảy ra trong nhật ký.

App theo dõi chu kỳ kinh nguyệt - Maya

Sử dụng app Maya sẽ hỗ trợ chị em theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. cũng như ngày rụng trứng chính xác.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này :

App theo dõi chu kì kinh nguyệt Flo

Flo giúp bạn gái theo dõi chu kỳ kinh nguyệt theo cách thông minh và đơn giản nhất. Ngoài là app theo dõi kinh nguyệt thông minh, Flo còn có khả năng xác định thời kỳ rụng trứng chuẩn xác giúp các bạn gái dễ dàng xác định thời điểm thụ thai.

Đặc biệt hơn, Flo còn tích hợp tính năng theo dõi thai kỳ hữu ích cho các bạn gái được lên chức làm mẹ.

Ovia App theo dõi chu kì kinh nguyệt

Ứng dụng này phù hợp với các bạn nữ đã có gia đình. Đây là app có ưu điểm vượt trội trong việc lập biểu đồ nhiệt độ cơ thể, xác định vị trí cổ tử cung và lượng chất nhầy tiết ra.

Tương tự các ứng dụng hay phần mềm theo dõi chu kỳ kinh nguyệt khác, Ovia cũng có khả năng lập biểu đồ chu kỳ kinh nguyệt và đưa ra dự đoán về kỳ hành kinh hoặc thời điểm rụng trứng dựa trên dữ liệu mà bạn nhập vào.

App theo dõi chu kì kinh nguyệt Magic Girl

Magic Girl là app theo dõi kinh nguyệt dành riêng cho các bạn gái tuổi teen với thiết kế bắt mắt, thông tin dễ đọc.

Ứng dụng này còn giúp các bạn tìm hiểu về cách lựa chọn sản phẩm vệ sinh cá nhân phù hợp.

Bạn có thể trò chuyện, tâm sự cùng các bạn gái khác và nhận được những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia.

App theo dõi chu kì kinh nguyệt Period Tracker - Period Calendar

Là app theo dõi kinh nguyệt hàng đầu trên Google Play, Period Tracker. Đây là ứng dụng luôn nhận được đánh giá tốt từ người sử dụng.

Ứng dụng theo chân bạn gái từ lúc dậy thì đến khi tiền mãn kinh với tuỳ chỉnh đơn giản, giúp bạn gái theo dõi và đánh giá thường xuyên các triệu chứng.

Nếu bạn chỉ cần một ứng dụng đơn giản và có thể dễ dàng ghi các loại dữ liệu cần thiết thì Period Tracker Period Calendar là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ top 10 App theo dõi chu kì kinh nguyệt, đây đều là app của các nhà phát triển uy tín, cùng với cách sử dụng dễ dàng. Hi vọng sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này cũng như lựa chọn được áp theo dõi chu kì kinh nguyệt ưng ý, hiệu quả.

Các tìm kiếm liên quan đến App theo dõi kinh nguyệt

App theo dõi kinh nguyệt miễn phí

App theo dõi kinh nguyệt Lily

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trên Apple Watch

Chu kỳ kinh nguyệt

Cách theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Flo - lịch kinh nguyệt

Cách tính chu kỳ kinh nguyệt

Lịch kinh nguyệt