[ Top 4] Que thử rụng trứng điện tử tốt và chính xác nhất, chị em nên biết

Rất nhiều cặp vợ chồng đang áp dụng biện pháp canh trứng để sinh con theo ý muốn. Canh trứng là một việc vất vả vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến chị em những loại que thử rụng trứng điện tử. Hãy theo dõi và cùng tìm hiểu nhé!

Que thử rụng trứng điện tử là gì?

Que thử rụng trứng điện tử loại que được trang bị đèn điện tử báo hiệu có thai. Nếu chị em nhúng que thử thai vào nước tiểu. Mà đèn điện tử phát sáng, chứng tỏ là bạn đã mang thai. Nếu đèn không báo sáng nghĩa là chị em chưa có thai không hề có thai.

Đây chỉ là dụng cụ để kiểm tra nồng độ hormone LH có trong nước tiểu của chị em. Hormone LH thường tăng cao từ 2-5 lần vào khoảng thời gian trước thời điểm trứng rụng từ 24- 36 tiếng. Đây chính là thời điểm vàng dễ thụ thai trong chu kỳ kinh nguyệt.

Nếu quan hệ vào khoảng thời gian từ 12-24 tiếng từ khi rụng rụng trứng, quá trình thụ thai sẽ diễn ra thuận lợi. Đây là khoảng thời gian trứng mới rời nang noãn và đi vào vòi trứng.

Nên sử dụng que thử rụng trứng thông thường hay que thử thai điện tử?

Với câu hỏi nên sử dụng que thử rụng trứng thông thường hay que thử thai điện tử? Rất nhiều chị em đang băn khoăn không biết nên chọn mua loại que thử nào? Dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em một vài thông tin để lựa chọn que thử rụng trứng.

 • Que thử rụng trứng thông thường có giá thành rẻ hơn que thử rụng trứng điện tử. Những chiếc que này thường dễ bị tác động bởi yếu tố nhiệt độ và môi trường. Nên dễ dẫn đến kết quả sai lệch. Thời gian để que thử thông thường cho kết quả sau cùng cũng lâu hơn so với que thử thai điện tử.

 • Ngược lại que thử rụng trứng điện tử có giá thành cao hơn. Những sản phẩm ít bị tác động do yếu tố nhiệt độ và môi trường. Thời gian thử que thử điện tử khá nhanh và thường chỉ bằng 1/2 so với que thử thông thường.

Vì vậy nếu chị em có điều kiện, hãy chọn cho mình chiếc que thử rụng trứng điện tử để biết được ngày rụng trứng chính xác.

Cách sử dụng và đọc kết quả que thử rụng trứng điện tử

Khi đang băn khoăn không biết sử dụng que thử rụng trứng điện tử như thế nào? Chị em cần làm theo những bước sau:

 • Xé túi và đút que thử vào máy trước khi cho tiếp xúc với nước tiểu. Lưu ý chỉ lấy que thử rụng trứng ra khỏi túi đựng ngay trước khi sử dụng.

 • Căn chỉnh phần mũi tên màu hồng của que thử và máy trùng nhau

 • Bật máy và chờ máy khởi động

 • Đi tiểu trực tiếp vào mũi que thử 5 - 7 giây. Hoặc nhúng que thử vào cốc nước tiểu 15 giây.

 • Trong thời gian đợi kết quả cần giữ máy ở tư thế nằm ngang. hoặc cắm phần que thử xuống, không cắm ngược máy lên trên.

 • Khoảng 30s sau máy sẽ nhấp nháy biểu tượng có nghĩa là bài test đang được thực hiện. Đóng nắp que thử và chờ trong 3 phút để máy cho kết quả.

Nếu kết quả hiển thị:

 • Không phát hiện nồng độ LH gia tăng tức là bạn chưa rụng trứng. Chị em hãy kiểm tra lại cùng thời điểm vào ngày hôm sau.

 • Phát hiện nồng độ LH tăng cao đột ngột tức là trứng đã rụng. Ngày hôm nay và ngày mai chị em sẽ có khả năng thụ thai cao nhất. Vì thế việc quan hệ trong vòng 48h tới sẽ làm tăng khả năng mang thai.

Sau khi hoàn thành bài test, hãy rút que thử khỏi máy và bỏ vào thùng rác. Việc tái sử dụng que thử sẽ không mang lại kết quả chính xác.

Một số lưu ý khi sử dụng que thử rụng trứng điện tử

Khi sử dụng que thử rụng trứng điện tử chị em nhất định phải lưu ý một số điều dưới đây. Để que thử có thể hiện độ chính xác giúp khả năng thụ thai của chị em cao hơn.

 • Ngày kinh nguyệt bắt đầu được tính từ thời điểm lần đầu tiên xuất hiện dấu hiệu hành kinh.

 • Không nên lấy mẫu nước tiểu để thử que rụng trứng ngay sau khi thức dậy. Thay vào đó, mọi người nên lấy mẫu nước tiểu trong khoảng thời gian từ 10h đến 22h hoặc từ 14h đến 14h30”.

 • Trước khi chuẩn bị lấy mẫu nước tiểu để thử que rụng trứng, mọi người nên hạn chế việc dung nạp nước hoặc các loại chất lỏng vào cơ thể trong vòng 4 tiếng.

4+ Que thử rụng trứng điện tử chị em nên biết

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến chị em những mẫu que thử rụng trứng điện tử mới nhất hiện nay. Hãy tham khảo nhé!

Que thử rụng trứng Clearblue Ovulation

Que thử rụng trứng Clearblue Ovulation là dòng que thử điện tử có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp.

Clearblue Ovulation Test cho biết lượng hormone LH trong nước tiểu. Loại hormone thường xuất hiện trước kỳ rụng trứng khoảng 24-36 giờ. Một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Clearblue Ovulation Test giúp chị em biết hai ngày thích hợp nhất cho việc thụ thai. Và đem lại nhiều ưu điểm như:

 • Chính xác: chính xác 99% trong các xét nghiệm thử nghiệm.

 • Dễ dàng: Rất đơn giản, chị em chỉ cần giữ đầu thấm hút dưới dòng nước tiểu trong vòng vài giây.

 • Thuận tiện: Có thể xét nghiệm bất kỳ lúc nào trong ngày.

 • Rõ ràng: Hiển thị dạng kỹ thuật số.

 • Nhanh chóng: Có được kết quả chỉ trong vòng 3 phút.

Que thử rụng trứng điện tử Eveline

Que thử rụng trứng điện tử Eveline là dòng sản phẩm cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan.

Sản phẩm này là một giải pháp tối ưu hóa sự phát hiện sớm thời gian rụng trứng của chị em ngay trên điện thoại smartphone. Ngoài việc phát hiện được thời gian trứng rụng, Eveline còn cho biết chất lượng trứng khỏe mạnh hay yếu để chị em có kế hoạch sinh con. Và đem lại nhiều ưu điểm như:

 • Kiểm tra trực tiếp bằng App với độ chính xác 99,99%

 • Sử dụng được trên các điện thoại smartphone hệ điều hành IOS và Android.

 • Không chỉ phát hiện được thời gian rụng trứng như những que thử rụng trứng bình thường khác. Eveline còn phân tích được chất lượng trứng như thế nào. Điều này giúp tăng khả năng thụ thai cao hơn

 • Tự động lưu lại kết quả sau khi thử

 • Tự động lên lịch nhắc ngày kiểm tra rụng trứng sắp tới

Bộ que theo dõi rụng trứng HiPee

Có thể nói tính chính xác và trực quan là một trong những yêu cầu quan trọng nhất của các thiết bị canh rụng trứng. Và bộ que theo dõi rụng trứng và thử thai điện tử HiPee cũng không phải là một ngoại lệ.

 • Bộ que bao gồm 1 máy dò rụng trứng điện tử

 • 7 que thử rụng trứng và 1 bút thử thai. Tất cả đều hoạt động cho kết quả chính xác với những thông tin trực quan trong thời gian nhanh nhất.

Máy dò rụng trứng và 7 que thử có khả năng nắm bắt được các thay đổi nội tiết tố. Cũng như nồng độ Luteinizing Hormone (LH) khi nào đạt đến đỉnh điểm trong cơ thể. Từ đó cho thông tin chính xác về khả năng rụng trứng trong vòng 36 giờ và khi nào là thời điểm vàng để có thể thụ thai thành công.

Khi sử dụng chị em chỉ cần gắn que thử vào máy và ngâm trong nước tiểu. Trong vòng 3 phút sau đó màn hình sẽ hiển thị kết quả YES+. Có nghĩa là LH đang ở giai đoạn đỉnh điểm. Và trứng có thể rụng bất cứ lúc nào trong vòng 36 giờ tiếp theo. Hoặc No- là LH đang ở mức thấp và không rụng trứng. Chị em dùng sẽ tiếp tục theo dõi kết quả vào ngày hôm sau.

Que thử rụng trứng Cyclotest

Que thử rụng trứng Cyclotest thử LH giúp chị em canh trứng thụ thai tại nhà. Giúp xác định nồng độ LH trong nước tiểu một cách nhanh chóng, đơn giản với độ chính xác đạt tới 97%.

 • Độ nhạy của Que thử cao: Cho kết quả dương tính khi mẫu thử có nồng độ LH trên 25mIU/ml.

 • Que thử rụng trứng cho kết quả tốt nhất khi lấy mẫu thử nước tiểu từ 10h- 20h.

Nếu chị em sử dụng que thử rụng trứng Cyclotest tốt nhất khi kết hợp với một máy tính chu kỳ rụng trứng của Cyclotest. Như Cyclotest my way hoặc Cyclotest sẽ giúp hỗ trợ phân tích kết quả kiểm tra được.

Lời kết

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp chị em hiểu hơn về que thử rụng trứng điện tử. Và biết được những loại que tốt có trên thị trường hiện nay. Hy vọng sẽ giúp chị em lựa chọn được que thử rụng trứng hợp với kinh tế và cho kết quả chính xác sau cùng.

Các tìm kiếm liên quan đến que thử rụng trứng điện tử

Que thử rụng trứng điện tử nhất bạn

Que thử rụng trứng điện tử dùng bao nhiều lần

Cách đọc que thử rụng trứng

Que thử rụng trứng Eveline

Que thử rụng trứng điện tử sử dụng bảo lâu

Que thử rụng trứng điện tử Clearblue

Trứng rụng rồi thử que có lên vạch: không

Thử que rụng trứng vào thời điểm nào trong ngày