Bệnh viện Đại học Y Hà Nội: 10+ thông tin, lịch khám, kinh nghiệm khám

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những cơ sở y tế được rất nhiều người quan tâm. Bệnh viện được đánh giá cao bởi chất lượng khám chữa bệnh. Giúp giảm thiểu rất nhiều áp lực cho các bệnh viện tuyến trên.

Để giúp bệnh nhân hiểu cũng như rút ngắn thời gian thăm khám chữa bệnh đạt hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin tổng hợp các thông tin về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng như một số kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Giới thiệu về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 Hình ảnh Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội (nằm ngay gần ngã tư Tôn Thất Tùng - Trường Chinh)

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập từ năm 2007. Từ khi thành lập, Bệnh viện đã dần có những bước tiến vượt bậc trong công tác thăm khám chữa bệnh.

Bệnh viện hiện có hơn 1000 cán bộ nhân viên, trong đó có:

Các khoa khám bệnh đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có 7 phòng chức năng, 6 trung tâm, 14 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng.

Khoa lâm sàng gồm:

Khoa cận lâm sàng:

Khoa xương khớp bệnh viện đại học Y Hà Nội

Khoa Cơ – xương – khớp của bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy để bệnh nhân bị đau nhức khớp gối đến khám và điều trị. Khoa Cơ – xương – khớp là nơi quy tụ những tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm, tham gia nghiên cứu khoa học về bệnh xương khớp, có nhiều nghiên cứu về phương pháp chữa trị bệnh khớp gối.

Khoa Cơ – xương – khớp của bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở khám bệnh có trang bị đầy đủ các trang thiết bị y khoa hiện đại, cao cấp, giúp cho việc khám chữa bệnh có nhiều hiệu quả hơn.

Tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh đau nhức khớp gối cũng có thể chọn khám và điều trị tại chuyên khoa Y học cổ truyền. Các bác sĩ của Khoa sẽ cung cấp những bài thuốc, vị thuốc an toàn, giúp bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh.

Bác sĩ chủ trị

Trung tâm nội soi - đại học Y Hà Nội

Trung tâm Nội soi có chức năng, nhiệm vụ thực hiện các kỹ thuật nội soi với mục đích chẩn đoán và điều trị các bệnh lý của ống tiêu hóa và mật tụy. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh tiêu hóa.

Các kĩ thuật cao đã được thực hiện tại trung tâm: chẩn đoán ung thư đường tiêu hóa sớm, cắt hớt, cắt tách niêm mạc đường tiêu hóa để điều trị ung thư, chọc hút dưới sự hướng dẫn của siêu âm nội soi, mở thông dạ dày, đặt stent, nong hẹp đường tiêu hóa…

Trung tâm Nội soi chẩn đoán và can thiệp của bệnh viện là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thủ thuật nội soi can thiệp như gắp giun, lấy sỏi, cắt polyp, cầm máu ổ loét, cắt búi trĩ đã và đang được thực hiện thường quy tại bệnh viện.

Ngoài ra, Khoa trang bị hệ thống máy nội soi phóng đại nhuộm màu tiên tiến cho ánh sáng giải tần hẹp giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác.

Về cơ sở vật chất –kỹ thuật, bệnh viện có tổng diện tích 10.500 m2. Với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, kỹ thuật điều trị tiên tiến giúp phục vụ quá trình thăm khám, chữa bệnh đạt hiệu quả cao.

Bệnh viện đại học Y Hà Nội Nam khoa

Phòng khám Nam khoa thuộc hệ thống phòng khám do các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia của Trường Đại học Y Hà Nội phụ trách. Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản tại trong nước và quốc tế, có chứng chỉ chuyên ngành do nước ngoài cấp, có thâm niên học tập và công tác tại các bệnh viện lớn của Hàn Quốc và hiện đang công tác tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội.

Bởi vậy, phòng khám khoa nam học Đại học Y Hà Nội là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín, được rất nhiều nam giới lựa chọn.

Khoa Nam học Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ở đâu?

Địa chỉ phòng khám: Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y (Cạnh cổng trường Đại học Y, gần ngân hàng BIDV). Tức số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Lịch khám bệnh: Phòng khám làm việc vào giờ hành chính các sáng thứ 2, thứ  5 và thứ 7 hàng tuần.

Để tiết kiệm thời gian, thuận tiện hơn trong lần đầu đến thăm khám, bệnh nhân có thể gọi điện đăng kí lịch khám trước qua số điện thoại của phòng khám: 04 35743456.

Quy trình khám bệnh theo hẹn tại khoa Nam học Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm đều là các PGS.TS, TS, thạc sĩ, bác sĩ CKII, bác sĩ CKI…với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ không chỉ có nhiều chuyên môn và còn rất nhiều kinh nghiệm lâm sàng.

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Phạm Đức Huấn

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Lân Hiếu

Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thanh Bình

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Phan Thu Hương

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Ngô Đăng Thục

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Lân Việt

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Đinh Thị Thu Hương

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Văn Liệu

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Đào Văn Long

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Khánh Hỷ 

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Lương Minh Hương

Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Ngô Ngọc Liễn

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Đỗ Gia Tuyển

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Vũ Thị Bích Hạnh

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Hoàng Bùi Hải

Tiến sĩ. Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Roãn Tuất

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn

Phó Giáo sư. Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

Phó Giáo sư. Tiến sĩ. Bác sĩ Lê Ngọc Hưng

Lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để không mất quá nhiều thời gian khám chữa bệnh cũng như đến mà lại không được khám thì việc biết lịch làm việc của bệnh viện rất cần thiết.  Ngoài ra, tại một số khoa, của các bác sĩ cũng có sự thay đổi, linh hoạt. Vì các bác sĩ không chỉ tham gia khám chữa bệnh mà còn phục vụ công tác giảng dạy.

Cụ thể:

Lịch khám phòng khám số 1 bệnh viện đại học Y Hà Nội

Phòng khám Số 1 - Tôn Thất Tùng (Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng) được thành lập năm 2011 trực thuộc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Đây là phòng khám dịch vụ chất lượng cao, nơi đây có nhiều chuyên gia đầu nghành ở nhiều chuyên khoa khác nhau, đã hoặc đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Nội tiết Trung ương...

Phòng khám Số 1 hội tụ các điều kiện tốt từ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ và qui trình đi khám thuận tiện, dễ dàng.

Lịch khám

Khám và đăng ký khám ở đâu?

Khi đến khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh nhân có thể chọn khám ở 3 nơi khác nhau.

Khám tại Khoa khám bệnh

Khoa khám bệnh nằm ở tầng 1 của tòa A2. Bệnh nhân đi từ ngõ Hồ Hố Mẻ về bên tai phải sẽ thấy tòa A2.

Quy trình khám tại Khoa khám bệnh gồm:

Khoa khám theo yêu cầu

Khoa khám theo yêu cầu nằm tại tầng 3 của tòa nhà A2. Để tránh vào khoa khám bệnh thường thì khi vào tòa A2, người bệnh đi thẳng qua quầy thu phí. Rẽ vào hành lang bên tay phải và lên tầng 3.

Tại cửa có bàn đăng ký và nhân viên tiếp đón. Bệnh nhân đăng ký khám ở đây, sau đó sẽ được nhân viên hướng dẫn đến các phòng khám. Thực hiện các xét nghiệm, chụp chiếu. Thủ tục tương tự như ở Khoa khám bệnh thông thường.

Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng

Phòng khám nằm tại tòa nhà A5 mặt đường Tôn Thất Tùng. Do phòng khám nằm ở khu riêng nên bệnh nhân không cần đi qua cổng viện mà đi thẳng vào phòng khám luôn. Tại cửa phòng khám có nhân viên tiếp đón. Họ khá nhiệt tình nên chúng ta có thể hỏi.

Khu cận lâm sàng nằm rải rác, nhưng sẽ có nhân viên hướng dẫn và sơ đồ. Tại mỗi tầng đều có quầy thu phí cụ thể. Nên bạn có thể thanh toán mà không cần phải xuống tầng 1 như ở bên khu khám thường.

Ngoài ra, khi đến khám chữa bệnh, bệnh nhân cũng có thể đặt lịch hẹn khám trước khi đến.

Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội


Chi phí khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng tương tự như khung giá chung mà Bộ Y tế đã đề ra. Theo đó, chi phí khám cụ thể bao gồm:

Ngoài ra, còn rất nhiều các hạng mục khám, điều trị khác nhau. Bệnh nhân có thể tham khảo tại quầy thu phí của bệnh viện.

Bệnh viện cũng có các gói khám dịch vụ, gói tầm soát ung thư, gói khám sức khỏe tiền hôn nhân. Chi phí các gói khám này dao động từ vài triệu đồng.

Phí khám tổng quát tại Bệnh viện Y Hà Nội

Gói khám cơ bản: Bao gồm các xét nghiệm cơ bản như: xét nghiệm đường huyết, chức năng gan, thận, HbsAg (xét nghiệm viêm gan B), mỡ máu, acid uric… và các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản bao gồm: siêu âm ổ bụng, X quang tim phổi, điện tim. Chi phí: Nam 772.000 đồng, Nữ 742.000 đồng.

Gói khám tổng quát: Gói khám lâm sàng tổng quát gồm có: nội khoa tổng quát, tiến hành các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản. Trong đó, gói khám lâm sàng tổng quát bao gồm: nội khoa tổng quát, nội soi tai – mũi – họng, mắt, răng – hàm – mặt, sản phụ khoa (nữ). Chi phí Nam là 1.142.000 đồng, Nữ là 1.232.000 đồng.

Gói khám toàn diện: Là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh toàn diện, xét nghiệm toàn diện. Trong đó gói chẩn đoán hình ảnh toàn diện bao gồm chẩn đoán hình ảnh cơ bản, siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú (nữ), tế bào âm đạo (nữ), đo mật độ xương.

Gói xét nghiệm toàn diện gồm xét nghiệm cơ bản, xét nghiệm nhóm máu ABO, HIV, dấu ấn ung thư gan, phổi, tiêu hóa, dạ dày, tiền liệt tuyến… Chi phí Nam: 2.591.000 đồng, Nữ: 2.585.000 đồng.

Gói khám chuyên sâu: Là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu. Chi phí: Nam 3.138.000 đồng, Nữ: 4.133.000 đồng.

Chất lượng bệnh viện đại học Y Hà Nội

Kết quả tự kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện của BV Đại học Y Hà Nội cho thấy, có 14/79 tiêu chí đạt mức 5 (mức cao nhất); 34/79 tiêu chí đạt mức 4. Tổng điểm trung bình là 3,71/5 điểm.

Tiêu chí về Chất lượng xét nghiệm của BV Đại học Y Hà Nội được Bệnh viện tự đánh giá với điểm số khá cao. Trong đó, bảo đảm năng lực thực hiện các xét nghiệm huyết học, hoá sinh, vi sinh, giải phẫu bệnh được 5 điểm. Bảo đảm chất lượng các xét nghiệm được 4 điểm. Tại đây, hiện đã có 2 hệ thống xét nghiệm hoá sinh và huyết học đã đạt chứng chỉ ISO 15 189.

Bên cạnh các tiêu chí đạt mức điểm cao, báo cáo tự đánh giá của BV Đại học Y Hà Nội cũng cho thấy vẫn còn 5 tiêu chí đạt mức 2, tập trung ở phần D: Hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện.

Đơn cử: Thiết lập hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện; Phòng ngừa nguy cơ, diễn biến bất thường xảy ra với người bệnh; Thực hiện các biện pháp phòng ngừa để giảm thiểu các sự cố y khoa; Đo lường và giám sát cải tiến chất lượng bệnh viện…

Về khảo sát sự hài lòng người bệnh nội trú, theo báo cáo tự đánh gía, khảo sát 356 bệnh nhân nội trú tại đây cho thấy tổng điểm trung bình là 4,56/5; tỷ lệ hài lòng chung là 96%. Các tỷ lệ này cao hơn năm 2016.

Đối với ngoại trú, khảo sát 657 bệnh nhân cho thấy tổng điểm trung bình là 4,21/5; tỷ lệ hài lòng chung là 83%, thấp hơn năm 2016. Đại diện Bệnh viện cho rằng chủ yếu là do lượng bệnh nhân ngoại trú tăng lên.

Cảm nhận sau khi đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Một vài lưu ý quan trọng khi đi khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Để việc đi khám nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian thì chúng ta cần chú ý một số thông tin như sau:

Lưu ý: Do bệnh viện cũng khá đông bệnh nhân khám. Nên chúng ta cần đi sớm, áp lực bệnh nhân nên khó tránh khỏi được thái độ nhân viên y tế chưa được niềm nở. Khi đi khám cần chủ động hỏi và tìm hiểu. Không tự ý làm để tránh bị ăn chửi.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng như một số chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm khi đi khám chữa tại bệnh viện. Hy vọng có thể giúp ích được chúng ta phần nào khi đi khám. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy like và share để mọi người cùng biết nhé.

Các tìm kiếm liên quan đến bệnh viện đại học y hà nội

chất lượng bệnh viện đại học y hà nội

khám tổng quát tại bệnh viện đại học y hà nội

lịch khám phòng khám số 1 bệnh viện đại học y hà nội

bệnh viện đại học y hà nội tiếng anh

khoa xương khớp bệnh viện đại học y hà nội

bệnh viện đại học y hà nội nam khoa

trung tâm nội soi - bệnh viện đại học y hà nội

hình ảnh bệnh viện đại học y hà nội