[Bóc mẽ] 4 dấu hiệu phụ nữ giả vờ lên đỉnh cực dễ dàng

Theo khảo sát, 85% nam giới cho biết họ có thể đưa người phụ nữ của mình lên đỉnh. Nhưng chỉ có 65% phụ nữ trong số đó đạt cực khoái thực sự. Vậy 20% đối tượng còn lại thì sao. Tại sao họ phải giả vờ lên đỉnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và bóc mẽ dấu hiệu phụ nữ giả vờ lên đỉnh cực dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Vì sao phụ nữ giả vờ lên đỉnh?

Lên đỉnh là cảm giác phụ nữ đã đạt được cực khoái khi diễn ra cuộc yêu. Đây vốn là cảm xúc rất tự nhiên của con người. Thế nhưng, vẫn có nhiều chị em phải giả vờ lên đỉnh. Điều này khiến cánh mày râu hoang mang, khó hiểu.

Theo chia sẻ của các chuyên gia y tế, phụ nữ lên đỉnh khó hơn đàn ông – đó là sự thật. Vậy nên một người đàn ông khi đưa được bạn tình lên đỉnh đều tỏ ra phấn trấn, hài lòng. Họ coi đó là một thành quả đáng được tán dương, tự hào.

Hiểu được tâm lý này nên phái đẹp thường xuyên giả vờ lên đỉnh dù rằng họ mới đang ở “lưng chừng núi”. Mục đích chỉ đơn giản là giúp cho người bạn đời của mình thoải mái.

Đôi khi phụ nữ cũng giả vờ lên đỉnh vì… sự tự tôn của bản thân họ. Nhiều chị em cảm thấy bất an và lo lắng khi không thể đạt cực khoái mỗi lần quan hệ. Họ sợ sẽ bị nhận xét rằng yếu sinh lý nữ, kém trong chuyện giường chiếu nên sẽ giả vờ.

Khi không muốn tiếp tục cuộc “yêu” nữa, phụ nữ cũng sẽ giả vờ lên đỉnh. Làm vậy, họ mong muốn người bạn tình sẽ hài lòng và dừng cuộc chơi lại.

Phụ nữ lên đỉnh thật sự sẽ có những dấu hiệu gì?

Để nhận biết chị em có lên đỉnh thật sự hay không, các anh em có thể dựa vào những dấu hiệu sau:

Bóc mẽ 4 dấu hiệu phụ nữ giả vờ lên đỉnh cực dễ dàng

Khi phụ nữ giả vờ lên đỉnh họ sẽ cố làm hết những dấu hiệu kể trên. Tuy nhiên giữa chúng có sự khác biệt đáng kể và các quý ông dễ dàng nhận biết, “vạch mặt” ra được. Cụ thể như sau:

Lên “đỉnh” rất nhanh

Cánh đàn ông chỉ cần vài nhịp điệu mạnh mẽ là có thể thăng hoa ngay lập tức. Nhưng phụ nữ thì khác. Ít nhất phải cần tới 20 phút (bao gồm cả phần dạo đầu), phái nữ mới được kích thích và lên đỉnh được. Nếu bạn thấy cô ấy vừa nhập cuộc nhưng đã lên đỉnh, chắc chắn là cô ấy đang giả vờ.

Không cảm nhận được sự biến đổi của cơ thể cô ấy

Phụ nữ lên đỉnh sẽ có xu hướng uốn cong người, ghì chặt người tình, đôi khi còn muốn cào cấu. Nhịp tim tăng cao cùng các hoạt động mạnh mẽ khiến mồ hôi toát ra. Nếu cô ấy không có những dấu hiệu này, chứng tỏ chắc chắn cô ấy đang giả vờ cho bạn vui lòng.

"Cô bé” khô khan, không ẩm ướt

99% phụ nữ lên đỉnh sẽ tiết ra chất nhầy trong âm đạo. Nếu bạn thấy vùng kín cô ấy vẫn khô ráo, việc “cậu bé” trượt lên xuống bên trong vô cùng khó khăn thì chắc chắn cô ấy chưa hề đạt khoái cảm.

Buông bạn ra ngay sau khi “hành sự”

Dư vị của việc lên “đỉnh”, cuộc yêu hoàn hảo vô cùng ngọt ngào khiến phụ nữ muốn được hôn, ôm ấp, vuốt ve, mơn trớn nhiều hơn sau khi “hành sự” xong. Nếu sự thật diễn ra ngược lại, cô ấy buông bỏ bạn nhanh chóng để trở về chỗ ngủ, chắc chắn câu chuyện “mây mưa” vừa rồi chưa hề làm cô ấy hài lòng, hoặc cô ấy cho rằng đã làm trọn vẹn nghĩa vụ của mình rồi.

Xử lý ra sao khi biết phụ nữ giả vờ lên đỉnh?

Là đàn ông, bạn sẽ thấy buồn và hụt hẫng một chút khi biết rõ ràng mình chưa làm bạn đời hài lòng trong chuyện “chăn gối”. Thậm chí là bực bội khi cô ấy giả vờ là đã đủ. Tuy nhiên, cần phải vượt qua cảm giác này và đi tìm giải pháp cho cả hai.

Bạn cần tìm hiểu nguyên do vì sao cô ấy lại giả vờ lên đỉnh. Nếu là vì bạn thì hãy thấy thật may mắn. Bởi cô ấy yêu bạn quá nhiều nên mới có hành động đó.

Trong trường hợp là vì cô ấy sợ bị chê là kém tài trong chuyện “yêu”, hãy động viên và cả hai cùng cố gắng hòa hợp hơn.

Lời kết

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn 4 dấu hiệu nhận biết phụ nữ giả vờ lên đỉnh cực chuẩn. Hy vọng bạn đã có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống phòng the.

Đừng ngần ngại chia sẻ những điều bạn băn khoăn với người bạn đời của mình nhé. Chúc các bạn luôn hạnh phúc!