Bệnh viện da liễu TPHCM: địa chỉ, bảng giá, đặt lịch khám bảo hiểm...

Địa chỉ bệnh viện Da liễu TPHCM nằm ở đâu ? Bệnh viện khám có tốt không ? Đặt lịch khám tại bệnh viện Da liễu TPHCM như thế nào? có khám bảo hiểm không ? Bảng giá khám tại bệnh viện Da liễu TPHCM ?... là những thắc mắc thường gặp khi người bệnh khi có nhu cầu kiểm tra và chữa trị các bệnh da liễu.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp một số thông tin tổng quan về bệnh viện Da liễu TPHCM. Nếu đang có nhu cầu thăm khám tại địa chỉ này, các bạn nên tham khảo để có sự chuẩn bị tốt hơn.

GIỚI THIỆU CHUNG

Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 24/02/2014. Cơ sở trực thuộc Sở Y tế TP.HCM và được Bộ Y tế phân công giúp Viện Da Liễu Việt Nam trong công tác chỉ đạo tuyến 21 tỉnh – thành phố phía Nam từ Ninh Thuận trở vào.

Liên tục trong nhiều năm liền, Bệnh viện Da liễu TPHCM được xếp vào nhóm các cơ sở chuyên khoa hạng 1 uy tín được đông đảo người dân các tỉnh thành phía Nam tin tưởng.

Không chỉ chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý về da liễu, bệnh viện còn có thế mạnh trong lĩnh vực chữa trị các bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục, thẩm mỹ và chăm sóc da...

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ

Hiện nay, Bệnh viện Da liễu TP.HCM đang thực hiện các chức năng, nhiệm vụ chủ yếu sau:

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Bệnh viện Da Liễu TPHCM được xây dựng trên diện tích đất rộng rãi, tọa lạc tại quận 3 - khu vực trung tâm thành phố. Hệ thống cơ sở vật chất của bệnh viện đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân với các phòng chức năng, chuyên khoa, nhà thuốc, phòng phẫu thuật đạt chuẩn.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn được trang bị nhiều máy móc, thiết bị thăm khám với công nghệ hiện đại như:

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Tổng số lượng lao động đang làm việc tại bệnh viện, bao gồm các bác sĩ, y tá, điều dưỡng, nhân viên là 216 người. Trong đó có 31% cán bộ có trình độ đại học trở lên. Số còn lại là những cán bộ tốt nghiệm trung cấp và sơ cấp.

Các thành viên trong ban lãnh đạo bệnh viện Da Liễu TP Hồ Chí Minh

Các bác sĩ đang công tác tại bệnh viện:

CÁC CHUYÊN KHOA CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM

Từ năm 2014 đến nay, bệnh viện Da liễu TPHCM đã thành lập được 10 chuyên khoa, phục vụ cho công tác tư vấn, thăm khám và chữa trị các bệnh lý chuyên sâu về da liễu. Cụ thể:

Ngoài các khoa, bệnh viện còn có 10 phòng chức năng phụ trách các hoạt động khác nhau trong bệnh viện. Có thể kể đến một số phòng như: Phòng Điều dưỡng, phòng Chỉ đạo tuyến, phòng Tài chính kế toán, phòng Vật tư và trang thiết bị y tế…

QUY TRÌNH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TP HCM

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện Da liễu TPHCM cũng giống với những cơ sở y tế khác. Các bạn có thể tham khảo quy trình khám dịch vụ, khám bảo hiểm y tế và hay hình thức khám VIP để chủ động hơn khi đến khám tại cơ sở:

Quy trình khám bảo hiểm y tế tại da liễu TpHCM

Quy trình khám dịch vụ tại bệnh viện da liễu Tp HCM

Quy trình khám VIP

BẢNG GIÁ BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM

Chi phí thăm khám luôn là mối bận tâm của người bệnh khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Tại bệnh viện Da liễu TPHCM, bảng phí khám và điều trị một số dịch vụ cụ thể như sau:

STT

DỊCH VỤ

CHI PHÍ

1

Khám thường có BHYT

50.000VNĐ

2

Khám bệnh dịch vụ

100.000VNĐ

3

Khám bệnh phòng VIP

300.000VNĐ

4

Chuyên gia hội chẩn ca bệnh khó

200.000VNĐ

5

Phân tích tế bào máu ngoại vi

40.000 VNĐ

6

Đốt mụn cóc bằng điện hoặc laser CO2

325.000VNĐ /nốt

7

Xét nghiệm kháng thể miễn dịch tự động

176.000VNĐ

8

Kiểm tra GGT trong máu

19.200VNĐ

9

Kiểm tra HIV AB nhanh

53.000VNĐ

10

Sinh thiết móng

303.000VNĐ

11

Xóa sẹo lồi bằng YAG-KTP

658.000VNĐ

12

Kiểm tra Hbsag nhanh

53.000VNĐ

13

Chữa sùi mào gà bằng công nghệ laser CO 2

658.000 VNĐ/5 nốt

14

Định lượng Albumin

21.400VNĐ

15

Định lượng LDL – C

26.800VNĐ

16

Điện giải đồ

28.900VNĐ

17

Máu lắng

34.300VNĐ

18

Xét nghiệm máu tìm ký sinh trùng sốt rét

36.500VNĐ

19

Đo nồng độ AST trong máu

21.400VNĐ

20

Vi nấm soi tươi

41.200VNĐ

21

Nuôi cấy vi khuẩn

236.000VNĐ

22

Định nhóm máu hệ ABO

38.000VNĐ

Lưu ý: Bảng giá này không bao gồm tất cả các dịch vụ đang thực hiện tại bệnh viện. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ thăm khám khác, hãy liên hệ trực tiếp đến cơ sở để được hỗ trợ tư vấn.

GIÁ TRỊ MỤN Ở BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM

Chi Phí Khám Và Giá Điều Trị Mụn Ở Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Phí khám ban đầu: Đóng lúc nộp sổ đăng ký khám

Riêng về phần giá điều trị mụn ở Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM thì cái này còn tùy theo tình trạng mụn và phương pháp điều trị nữa. Nhưng mà chắc chắn ở đây rẻ hơn nhiều so với mấy phòng khám tư hay thẩm mỹ viện rồi, bệnh viện nhà nước mà.

Nếu chỉ bị mụn nhẹ mà uống với bôi thuốc ở nhà thì chỉ tốn khoảng vài trăm thôi. Như mình bị nặng phải bôi tế bào gốc rồi đốt ánh sáng nữa nên hết tất cả hơn 3 triệu nhé (mình không có bảo hiểm). Vì công cuộc làm đẹp nên phải cố lên nha cá bạn, hãy kiên trì rồi sẽ thành công.

THỜI GIAN THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM

Hiện nay, viện Da liễu TPHCM tiếp nhận thăm khám và điều trị cả trong và ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên những trường hợp khám bảo hiểm thì người bệnh phải đến khám trong giờ hành chính, các ngày từ thứ 2 – thứ 6.

Thời gian khám bệnh tại bệnh viện Da liễu TpHCM cụ thể như sau:

Từ thứ 2 – thứ 6:

Giờ làm việc hành chính:

Khám dịch vụ ngoài giờ:

Thứ 7, chủ nhật:

Bệnh viện hỗ trợ thăm khám dịch vụ vào thứ 7 và chủ nhật trong khung giờ từ 7h20 – 15h00.

ĐỊA CHỈ BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM Ở ĐÂU

Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh tại bệnh viện Da liễu TPHCM, các bạn có thể đến tại địa chỉ sau:

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám bệnh tại bệnh viện Da liễu tpHCM bằng các cách sau:

Các tuyến xe buýt đi bệnh viện da liễu TPHCM

Bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều người tin tưởng để thăm khám bệnh. Bệnh viện nằm ở một vị trí rất thuận lợi, có nhiều tuyến xe bus chạy qua. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cách đến bệnh viện. Sau đây sẽ là một số tuyến xe buýt bạn có thể lựa chọn để đi như:

Tuyến xe 13

Hướng di chuyển: Bến Thành – Bến xe An Sương – Củ Chi.

Giá vé: 6.000 đồng/ lượt đi. Không áp dụng đối với vé xe bus sinh viên

Mỗi chuyến cách nhau khoảng 15 phút.

Tuyến xe 65

Hướng di chuyển: Bến Thành – Bến xe Miền Đông.

Giá vé 5000 đồng/ lượt

Mỗi chuyến cách nhau khoảng 15 phút

Tuyến xe bus 65 này đi ngang ngã tư Nguyễn Đình Chiểu – Cách Mạng tháng 8. Bạn có thể xuống xe ở đây và đến bệnh viện Da liễu TPHCM. Cách đó khoảng 100m ở góc đường Nguyễn Thông – Hồ Xuân Hương.

Tuyến xe 149

Hướng di chuyển: Bến Thành – Bảy Hiền – Cư Xá Nhiêu Lộc.

Mỗi chuyến cách nhau từ 20-25 phút

Thời gian hoạt động: 05h30 – 19h00

Tuyến xe này đi ngang đường Bà Huyện Thanh Quan. Từ đây bạn có thể đi bộ xuống đường Hồ Xuân Hương, ra Nguyễn Thông cách đó không xa. Bạn sẽ đến được bệnh viện Da liễu TP HCM.

Bệnh viện da liễu TPHCM có tốt không ?

Nhờ có đội ngũ chuyên gia y tế giỏi, trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ, Bệnh viện da liễu TP.HCM là một địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh da liễu đáng tin cậy. Bệnh viện luôn lọt Top các địa chỉ khám da liễu uy tín ở TP.HCM và trên cả nước. Ngoài da bệnh viện còn có các công nghệ soi da, đốt mụn cóc,… rất hiệu quả.

Tùy vào tình trạng da và lịch sử bệnh mà các bác sĩ sẽ có hướng điều trị khác nhau. Bệnh nhân nên tới tận bệnh viện da liễu TpHCM để được khám và tư vấn cụ thể. Tránh sử dụng các loại mỹ phẩm, thuốc không rõ nguồn gốc trên thị trường gây ảnh hưởng nặng nề đến da.

Việc đánh giá một cơ sở y tế có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào việc tìm kiếm thông tin trước khi lựa chọn thăm khám. Bệnh nhân cũng nên hỏi ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, người thân để có những review trung thực và chính xác.

Lưu ý khi khám bệnh tại Bệnh Viện Da Liễu Tp.HCM

Lời kết

Trên đây là những thông tin về bệnh viện da liễu TpHCM mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ. Đây là cơ sở đầu ngành về điều trị da liễu vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến đây khi có vấn đề da liễu. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn khi đến điều trị tại bệnh viện da liễu TpHCM.

Các tìm kiếm liên quan đến bệnh viện da liễu tphcm

bệnh viện da liễu tphcm ở đâu

dia chi bệnh viện da liễu tphcm

giá trị mụn ở bệnh viện da liễu tphcm

bệnh viện da liễu tphcm có khám bảo hiểm không

bảng giá bệnh viện da liễu

đặt lịch khám bệnh viện da liễu tp hcm

bệnh viện da liễu tp hcm có tốt không

khoa thẩm mỹ bệnh viện da liễu tp hcm