Bệnh viện Bình Dân : 10+ kinh nghiệm thăm khám và điều trị

Bệnh viện Bình Dân có tốt không? Bảng giá và lịch khám ở Bình Dân như thế nào? Thực tế hiện nay, cho dù thăm khám và điều trị bệnh tại bất cứ cơ sở y tế nào. Người bệnh cũng đều tìm kiếm những thông tin cơ bản và cần thiết như địa chỉ, chi phí, chuyên khoa, chất lượng y tế cũng như đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đó. Trong đó, nổi bật nhất là Bệnh viện Bình Dân.

Nắm bắt được thời gian làm việc, chi phí thăm khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp được thời gian, cũng như chuẩn bị tốt chi phí để an tâm trong việc khám và điều trị bệnh.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ tống hợp và chia sẻ các thông tin liên quan đến bệnh viện Bình Dân. Các bạn hãy theo dõi và cùng tìm hiểu thông qua nội dung sau đây.

Giới thiệu chung về bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân được thành lập từ năm 1954. Đây là bệnh viện chuyên khoa hạng I, là cái nôi của Ngoại khoa tại Miền Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật tại Sài Gòn.

Hiện bệnh viện có 700 giường bệnh, mỗi năm bệnh viện thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật tổng quát, 13.000 ca phẫu thuật niệu khoa.

Số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị ngoại trú tại Bình Dân mỗi năm gần 400.000 người.

Các chuyên khoa tại bệnh viện Bình Dân

Hiện tại, bệnh viện Bình Dân đang có các chuyên khoa khám và điều trị bệnh như:

Bệnh viện luôn chú trọng, cập nhật trang thiết bị y tế hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu. Tất cả các chuyên khoa tại bệnh viện đều do các giáo sư; phó giáo sư; tiến sĩ; bác sĩ chuyên gia đảm trách.

Cho nên, bệnh viện Bình Dân luôn là địa chỉ khám chữa bệnh được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Khoa nam học bệnh viện Bình Dân

Khoa nam học của bệnh viện Bình Dân là địa chỉ thăm khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe nam giới uy tín tại TP.HCM nói riêng, cả nước nói chung.

Phụ trách khoa nam học của bệnh viện là những phó giáo sư, bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Hiện khoa nam học của bệnh viện Bình Dân đang thăm khám và điều trị các bệnh lí về nam khoa như:

Kinh nghiệm thăm khám tại bệnh viện Bình Dân

Để giúp các bạn tiết kiệm về thời gian, chi phí đi lại trong việc thăm khám bệnh tại bệnh viện Bình Dân. Ngay sau đây sẽ là những thông tin như: Thời gian, lịch làm việc và địa chỉ của bệnh viện.

Địa chỉ:

Số điện thoại liên hệ: 028 3839 4747- 028 3832 5154.

Nắm được thời gian làm việc của bệnh viện Bình Dân sẽ giúp người bệnh chủ động được trong việc sắp xếp thời gian để đến khám và điều trị bệnh tại đây.

Hiện tại, bệnh viện Bình Dân đang làm việc theo khung giờ:

Sáng từ 7h-11h30.

Chiều từ 12h30-16h .

Từ 15h30-18h, bệnh viện khám ngoài giờ.

Hiện nay, lượng bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện Bình Dân tương đối đông. Để giảm thiểu tình trạng quá tải, phải xếp hàng chờ đợi lâu. Bệnh viện đã và đang triển khai hình thức đặt lịch hẹn khám bệnh qua hệ thống tổng đài 028 1081. Cách thức :

Hiện bệnh viện đang triển khai 2 hình thức thăm khám bệnh đó là có thẻ bảo hiểm y tế và không có thẻ bảo hiểm. Quy trình thăm khám tại bệnh viện Bình Dân như sau:

Quy trình thăm khám bệnh có thẻ bảo hiểm y tế

Trường hợp người bệnh đúng tuyến thì chỉ cần 1 bản CMTND photo cùng với 2 thẻ bảo hiểm y tế.

Trường hợp người bệnh trái tuyến cần phải có các giấy tờ :  người bệnh cần photo 1 bản chứng minh thư nhân dân, 2 bản thẻ bảo hiểm y tế và giấy chuyển viện

Quy trình thăm khám không có thẻ bảo hiểm y tế (Khám bệnh ở trụ sở chính của bệnh viện)

Biết được chi phí thăm khám tại bệnh viện sẽ giúp người bệnh chủ động trong việc chuẩn bị kinh phí.

Hiện chi phí thăm khám bệnh tại bệnh viện Bình Dân được chia ra như sau:

Giá khám bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế

Giá khám có bảo hiểm y tế

Bệnh viện Bình Dân có tốt không ?

Bệnh viện Bình Dân có tốt không? Câu trả lời tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người bệnh sau khi đã đến khám và điều trị bệnh tại Bệnh Viện Bình Dân.

Tuy nhiên, trên thực tế từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, bệnh viện Bình được biết đến là một địa chỉ khám và điều trị bệnh nam khoa uy tín, hiệu quả. Được giới chuyên môn đánh giá cao, đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các đấng mày râu.

Hơn nữa, lượng bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh tại bệnh viện Bình Dân tương đối đông, khiến bệnh viện lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Qua đây, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc bệnh viện Bình Dân có tốt hay không.

Lời kết

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thăm khám bệnh tại Bệnh Viện Bình Dân được nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Các tìm kiếm liên quan đến bệnh viện bình dân

bảng giá bệnh viện bình dân

lịch khám bệnh viện bình dân

bệnh viện bình dân có tốt không

bệnh viện bình dân khoa nam học

địa chỉ bệnh viện bình dân tphcm

bác sĩ chuyên bệnh viện bình dân

giá nội soi dạ dày bệnh viện bình dân

bệnh viện bình dân khu khám kỹ thuật cao