Bệnh viện Bình Thạnh : Địa chỉ, SĐT, giờ khám, bảng giá, quy trình khám

Nếu bạn đang có ý định thăm khám tại bệnh viện Bình Thạnh. Các bạn không nên bỏ qua một số thông tin chính sau đây: Địa chỉ, giờ làm việc; quy trình thăm khám; bảng giá; danh sách bác sĩ giỏi; bệnh viện Bình Thạnh có tốt; có khám phụ khoa không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !

Lịch sử hình thành và phát triển bệnh viện Bình Thạnh

Bệnh viện quận Bình Thạnh là bệnh viện trực thuộc UBND quận Bình Thạnh. Bệnh viện được thành lập trên cơ sở sắp xếp lại trung tâm y tế của quận Bình Thạnh.

Nhiệm vụ của bệnh viện quận bình thạnh là: chăm sóc sức khỏe cho toàn bộ người dân trên địa bàn quận Bình Thạnh; và các khu vực bên cạnh. Nhằm giúp bệnh nhân có thể đến đây thăm khám bệnh một cách dễ dàng.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, bệnh viện quận bình thạnh luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo bệnh nhân trong và ngoài quận. Ngoài ra, bệnh viện còn phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ đã được giao. Xứng đáng là "Bệnh viện xuất sắc toàn diện" và "Bệnh viện văn minh y đức".

Địa chỉ- Giờ làm việc - số điện thoại liên hệ của bệnh viện Bình Thạnh

Bệnh viện Bình Thạnh có 2 cơ sở:

Bệnh viện làm việc theo khung giờ từ 7h30-16h30 tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Để đặt lịch hẹn khám tại bệnh viện hoặc muốn cập nhật thêm những kiến thức liên quan đến bệnh viện Bình Thạnh. Các bạn có thể liên hệ đến số hotline  028.3510.8966 - 028.3841.8492 - 028.3841.7403 - 028.3551.2290 .

Bệnh viện Bình Thạnh có các chuyên khoa nào?

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám bệnh cho nhân dân trong và ngoài quận. BV bình thạnh đã không ngừng củng cố xây dựng lại hệ thống các chuyên khoa của bệnh viện.

Mỗi chuyên khoa của bệnh viện  giữ vai trò thăm khám bệnh khác nhau. Nhưng các khoa này lại liên kết chặt chẽ, hỗ trợ nhau trong quá trình điều trị và phục hồi cho bệnh nhân.

Hiện bệnh viện Bình Thạnh  có các chuyên khoa:

Bệnh viện Bình Thạnh có các loại hình dịch vụ y tế nào?

Với mong muốn đáp ứng được nhu cầu thăm khám bệnh cho người dân trong và ngoài quận. Bệnh viện Bình Thạnh đang triển khai các loại hình dịch vụ thăm khám sau:

Hệ thống trang thiết bị y tế tại bệnh viện Bình Thạnh

Với mong muốn là chăm sóc tốt cho sức khỏe người dân trong  và ngoài quận. Đồng thời, xứng đáng với danh hiệu "bệnh viện xuất sắc toàn diện". Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực.  Bệnh viện đã không ngừng đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị y tế. Cụ thể như:

Ngoài ra, để đáp ứng cầu thăm khám bệnh cho nhân dân được tốt. Bệnh viện còn phát triển nhiều danh mục  kỹ thuật trong lĩnh vực ngoại khoa như:

Hiện bệnh viện còn có cả các danh mục kỹ thuật của bệnh viện hạng II như: chạy thận nhân tạo, mổ mắt Phaco...

Bảng giá - chi phí thăm khám tại bệnh viện Bình Thạnh có đắt không?

Giá thăm khám tại bệnh viện Bình Thạnh có đắt không?. Là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân  quan tâm. Cũng giống như các bệnh viện khác. Hiện nay, chi phí thăm khám tại bệnh viện Bình Thạnh phụ thuộc vào loại hình dịch vụ mà người bệnh thăm khám. Cụ thể:

Quy trình khám bệnh  tại bệnh viện Đa khoa Bình Thạnh

Với mỗi loại hình dịch vụ thăm khám, sẽ có quy trình thăm khám bệnh khác nhau.

Khám bệnh lâm sàng

Thăm khám bệnh lâm sàng có xét nghiệm

 Khám bệnh lâm sàng có xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh

Thăm khám bệnh lâm sàng có xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng

Bệnh viện Bình Thạnh có thăm khám phụ khoa không?

Là một bệnh viện Đa Khoa, với nhiệm vụ chính là chăm sóc tốt cho sức khỏe của người dân trong và ngoài quận. Bệnh viện Bình Thạnh có thăm khám Sản- Phụ khoa.

Các bạn có thể đến khoa khám bệnh; khoa sản; khoa xét nghiệm để đăng lý lịch hẹn khám phụ khoa cho mình.

Khi có nhu cầu thăm khám phụ khoa tại Bình Thạnh, chị em đến lầu 1- Khu A- phòng 100 để thăm khám. Khoa sản của bệnh viện làm việc:

Danh sách các bác sĩ giỏi tại bệnh viện Đa Khoa Bình Thạch

Bệnh viện Đa Khoa Bình Thạnh là một trong những bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm . Toàn bộ quá trình thăm khám và điều trị bệnh tại Bình Thạnh đều do các bác sĩ:

Trực tiếp thăm khám và điều trị. Vì thế, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi đến khám và trị bệnh tại đây.

Bệnh viện Bình Thạnh có tốt không?

Một bệnh viện được coi là tốt khi đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh. Đồng thời phải  được Cơ quan y tế có thẩm quyền cấp phép hoạt động.

Bệnh viện Quận Bình Thạnh không những được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động. Bệnh viện còn được công nhận là bệnh viện đa khoa hạng 2 (tháng 8/2014).

Lượng bệnh nhân đến Đa khoa Bình Thạnh thăm khám mỗi ngày rất đông. Hầu hết các bệnh nhân đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây đều có những phản hồi tích cực về bệnh viện.

Để việc chuẩn đoán bệnh cho người dân được chính xác. Bệnh viện không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ. Đồng thời luôn ứng dụng cập nhật hệ thống trang thiết bị máy móc ngày càng hiện đại. Hệ thống chuyên khoa luôn được bệnh viện củng cố và xây dựng. Đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người bệnh.

Với những thế mạnh nêu trên, chúng ta có thể thấy được bệnh viện Bình Thạnh là một bệnh viện Đa khoa tốt. Người bệnh có thể tin tưởng và an tâm lựa chọn khi đến thăm khám bệnh tại đây.

Lời kết

Vừa rồi là sự tổng hợp những thông tin cần thiết liên quan đến bệnh viện Bình Thạnh. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi quý bạn đọc đã có những kiến thức cơ bản và cần thiết khi đến thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Các tìm kiếm liên quan đến Bệnh viện Bình Thạnh

Đánh sách bác sĩ bệnh viện Bình Thạnh

bệnh viện bình thạnh (cơ sở 2)

Bảng giá bệnh viện Bình Thạnh

Giá khám tổng quát ở bệnh viện Bình Thạnh

Bệnh viện Bình Thạnh có khám thứ 7 không

Bệnh viện Bình Thạnh khám sức khỏe xin việc

Bảo hiểm Y tế bệnh viện Bình Thạnh

Số điện thoại Bệnh viện Quận Bình Thạnh