Bệnh viện Việt Đức Hà Nội: Bảng giá, đội ngũ bác sĩ, kinh nghiệm khám

Bảng giá dịch vụ bệnh viện Việt Đức có đắt không? Danh sách các bác sĩ bệnh viện VIệt Đức? Là một bệnh viện tuyến trung ương, thực hiện thăm khám chữa bệnh đa khoa. Bệnh viện Việt Đức là một trong những bệnh viện nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân trên cả nước. Để giúp việc thăm khám, chữa trị đạt hiệu quả.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp những thông tin về bệnh viện Việt Đức bao gồm địa chỉ, thời gian làm việc, kinh nghiệm làm thủ tục khám chữa bệnh…Nhằm giúp chúng ta chủ động, tiết kiệm thời gian khi đi khám.

Giới thiệu về Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức tên đầy đủ là Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Bệnh viện thành lập năm 1906, và trong suốt quá trình thành lập và phát triển bệnh viện cũng trải qua nhiều tên gọi khác nhau:

Tính đến hết tháng 6/1026 bệnh viện Việt Đức có hơn 1900 công chức viên. Trong số đó có:

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt của cả nước vừa thực hiện công tác khám chữa bệnh. Vừa thực hiện nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực, hợp tác quốc tế,…

Địa chỉ bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: Số 16 Phủ Doãn, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Số điện thoại: 024 3825 3531 (Số máy lẻ 278, 300)

Lịch khám bệnh viện Việt Đức

Để chủ động hơn trong việc đăng ký khám chữa bệnh thì chúng ta nên nắm được thông tin về lịch khám bệnh Bệnh viện Việt Đức. Hiện nay, để khám chữa bệnh, bệnh nhân có thể đến vào các khung giờ làm việc.

Tránh đến vào ngày nghỉ, ngày lễ hoặc ngoài giờ hành chính vì bệnh viện không làm việc. Như vậy sẽ rất mất thời gian. Theo đó lịch làm việc cụ thể của Bệnh viện Việt Đức đó là:

Mùa hè:

Mùa đông:

Chúng ta khi đến khám cần đến theo khung giờ làm việc. Tốt nhất nên đi càng sớm càng tốt vì bệnh viện rất đông nên việc thăm khám chữa trị cũng nhiều áp lực. Do đó, chúng ta cần đi sớm để không mất nhiều thời gian.

Sơ đồ bệnh viện Việt Đức

Các hạng mục thăm khám chữa bệnh tại Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức –bệnh viện chuyên khao đặc biệt. Thực hiện tư vấn, thăm khám và điều trị cho nhiều chuyên khoa khác nhau. Hiện, bệnh viện thăm khám chữa trị theo 2 chuyên khoa chính là khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

Khoa lâm sàng với các phòng khoa như:

Khoa cận lâm sàng bao gồm:

Với các khoa, phòng đa dạng, giúp phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám chữa bệnh cho người dân trên cả nước.

Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Việt Đức

Quy trình khám chữa bệnh là một trong những vấn đề mà bệnh nhân cần biết khi đi khám chữa bệnh. Vì nó có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng nh sự chờ đợi. Nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh. Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Việt Đức chia thành 2 hạng mục đó là khám có bảo hiểm và khám dịch vụ:

Khám bảo hiểm Y tế (BHYT) tại Bệnh viện Việt Đức

Nếu như bạn có BHYT thì có thể mang theo để sử dụng và hưởng các chế độ ưu đãi hiện hành. Đối với khám bảo hiểm y tế cũng chia thành 2 trường hợp là khám thường và khám cấp cứu:

Đối với khám BHYT thường thì quy trình khám sẽ bao gồm:

Ngoài ra, nếu như phải nhập viện thì bác sĩ sẽ kết thúc khám và cấp giấy nhập viện. Nếu không phải nhập viện thì người bệnh có thể ra về.

Đối với trường hợp khám BHYT cấp cứu:

Vào khoa cấp cứu làm thủ tục và khám như bình thường

Su khi khám và được kê đơn thì bệnh nhân mang các giấy tờ đến cửa 2A1 đến 2A7 làm thủ tục BHYT và lấy lại tiền thừa.

Khám dịch vụ tại Bệnh viện Việt Đức

Tại Bệnh viện Việt Đức cũng có khám dịch vụ, nhắm đáp ứng tốt hơn và đa dạng nhu cầu thăm khám, chữa trị cho bệnh nhân. Theo đó, quy trình khám dịch vụ tại Bệnh viện Việt Đức bao gồm:

Để nhanh chóng hơn trong quá trình đăng ký khám thì khi khám bệnh nhân có thể chọn bác sĩ khám (giáo sư, tiến sĩ,…). Bạn nên đến thật sớm, lấy số và làm thủ tục. Vì bệnh nhân rất đông nên việc xếp hàng và chờ đợi là khó tránh khỏi

Chí phí khám chữa bệnh - bảng giá dịch vụ tại Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện tuyến trung ương. Do đó, chi phí thăm khám chữa trị cũng nằm trong quy định của Bộ Y tế. Theo đó một số chi phí khám tại bệnh viện gồm:

Chi phí khám lâm sàng:

Bảng giá dịch vụ các chẩn đoán hình ảnh:

Chiếu chụp X-quang:

Ngoài ra, còn rất nhiều các hạng mục thăm khám, chẩn đoán khác nữa. Tùy thuộc từng dịch vụ khám mà sẽ có các chỉ định khác nhau. Tuy nhiên, mức chi phí thăm khám, chẩn đoán và điều trị cũng đều được niêm yết công khai theo quy định.

Trường hợp phải nhập viện, chi phí nằm/ giường bệnh bao gồm:

Ngoài ra, tại mỗi khoa thì chi phí nằm viện/ giường bệnh/ ngày lại khác nhau. Khi nhập viện bác sĩ, nhân viên y tế sẽ có các tư vấn cụ thể.

Khoa xương khớp bệnh viện Việt Đức

Thế mạnh của Bệnh viện Việt Đức là Ngoại khoa (phẫu thuật),và về Xương khớp, Chấn thương, Thần kinh, Thận - tiết niệu - nam khoa… Nếu bạn quan tâm đến khám xương khớp tại Bệnh viện Việt Đức thì có thể tham khảo nội dung dưới đây, chia sẻ về: hướng dẫn đi khám, khám tại khoa nào và lưu ý quan trọng khi đi khám.

Đi khám vào giờ nào?

Cả Khoa khám bệnh và Khoa khám theo yêu cầu làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7, chủ nhật Bệnh viện chỉ khám cấp cứu.

Làm thủ tục khám và khám ở đâu?

Tùy theo nguyện vọng của người bệnh mà có thể chọn khám một trong 3 cách sau:

1. Khám xương tại Khoa khám bệnh

Bệnh nhân đến đăng ký khám xương tại nhà C4 sau đó đến các phòng khám ở nhà C2 ghi trên phiếu khám. Bệnh viện Việt Đức chia nhỏ thành nhiều chuyên khoa về xương khớp, do vậy khi đến khám xương tại đây, nhân viên sẽ hỏi cụ thể bạn gặp vấn đề gì, ở vị trí nào, từ đó sẽ hướng dẫn bạn đến khám tại chuyên khoa phù hợp nhất.

Sau khi thăm khám, nếu có chỉ định chụp chiếu thì nộp lệ phí tại phòng 224 nhà C2 hoặc tầng 1 nhà C4.

Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Việt Đức thường đông bệnh nhân, đặc biệt là đầu buổi sáng. Nếu chọn khám tại Khoa này, bệnh nhân nên chuẩn bị tinh thần trước vì có thể phải chờ đợi lâu.

2. Khám xương tại Khoa khám theo yêu cầu

Người bệnh đăng ký khám và khám tại nhà C4, ngay cổng số 16 – 18 Phủ Doãn đi vào. Người bệnh được đăng ký chọn bác sĩ theo yêu cầu, có thể chọn một trong 2 mức giá khám là 300.000 đồng hoặc 500.000 đồng tùy theo bác sĩ.

Khu chẩn đoán hình ảnh nằm trong khu khám theo yêu cầu, riêng biệt với khu của Khoa khám thông thường. Bệnh nhân vẫn phải chờ đến lượt để thực tiện chỉ định cân lâm sàng, nhưng thời gian chờ cũng ít hơn đáng kể so với khu cận lâm sàng của Khoa khám bệnh.

3. Đặt lịch khám để giảm thời gian chờ đợi

Thông qua kênh đặt lịch khám, bệnh nhân có thể tham khảo trước thông tin bác sĩ, giờ khám của bác sĩ, từ đó một lịch khám phù hợp với mình. Trên kênh đặt lịch này có đầy đủ danh sách bác sĩ, thông tin, giá khám, một số chụp chiếu có thể phải làm khi đi khám…

Bệnh viện Việt Đức có 5 khoa chuyên về xương khớp

Bệnh viện Việt Đức chuyên về xương khớp, vì vậy là có nhiều khoa khám và điều trị liên quan đến xương khớp. Hiện nay gồm có:

Việc phân nhỏ thành các khoa giúp phân loại và nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh. Các bác sĩ có thế mạnh về bệnh gì sẽ được phát huy khả năng trong đúng nhóm bệnh đó.

Khi đăng ký khám tại Khoa khám bệnh, với lý do khám của bạn, nhân viên sẽ phân loại và hướng dẫn bạn đến phòng khám cho đúng bệnh nhất.

1. Khoa Chi trên và Y học thể thao

Khoa Chi trên và Y học thể thao là một trong những khoa mũi nhọn về chuyên môn cũng như chăm sóc người bệnh. Hàng năm, khoa đã áp dụng nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào phẫu thuật và điều trị cho người bệnh như:

Bác sĩ Chuyên khoa II Phùng Ngọc Hòa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Khánh

Thạc sĩ, Bác sĩ Lưu Danh Huy

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Văn Minh

2. Khoa Chi dưới

Khoa chi dưới chuyên khám và điều trị các vấn đề về chi dưới (nguyên nhân tự phát). Các kỹ thuật cao trong chuyên ngành chấn thương chỉnh hình đã được thực hiện như: Phẫu thuật kết hợp xương ít xâm lấn, phẫu thuật nội soi khớp, thay khớp nhân tạo, chỉnh hình bệnh lý bẩm sinh cũng như mắc phải và các phẫu thuật cấp cứu chấn thương phức tạp.

Khoa đã triển khai, ứng dụng và đạt được kết quả rất đáng khích lệ đối với những ca phẫu thuật khó và đòi hỏi kỹ thuật cao như: Phẫu thuật nội soi khớp (khớp gối, khớp cổ chân),Phẫu thuật thay khớp nhân tạo, Phẫu thuật thay khớp háng ít xâm lấn. Phẫu thuật kết hợp xương phức tạp, Phẫu thuật chỉnh hình các bệnh lý cơ quan vận động.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thùy

Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hoàng Tùng

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Trung

Bác sĩ Chuyên khoa II Đoàn Việt Quân

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tiến

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tiến Sơn

3. Khoa Cột sống

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Đình Hòa

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lê Bảo Tiến

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Long

Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Mạnh Hùng

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Cường A

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đinh Ngọc Sơn

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch

4. Khoa khám xương và điều trị ngoại trú

Phòng khám xương có chức năng nhiệm vụ chính là khám chữa bệnh, điều trị bảo tồn thuộc chuyên ngành chấn thương chỉnh hình và tạo hình. Khám tư vấn các bệnh lý thuộc chuyên ngành chấn thương chỉnh hình và điều trị bảo tồn các bệnh lý thuộc chuyên ngành chấn thương chỉnh hình.

Khoa tổ chức 4 phòng khám (phòng khám chuyên khoa chấn thương chỉnh hình 1,2,3, phòng khám cấp cứu xương bột và tổng quát.

Bác sĩ Chuyên khoa II Võ Quốc Hưng

Tiến sĩ, Bác sĩ Dương Đình Toàn

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Văn Khoa

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Mạnh Toàn

5. Khoa Chấn thương chung

Tiến hành khám chữa và phẫu thuật các kỹ thuật cao trong hầu hết các lĩnh vực trong chuyên ngành chấn thương và chỉnh hình: Thay khớp (thay khớp vai, khớp háng, khớp gối) Nội soi khớp (khớp vai, khớp khuỷu, khớp gối),Phẫu thuật chỉnh hình trong các bệnh lý khác.

Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Mạnh Sơn

Thạc sĩ, Bác sĩ Trương Xuân Quang

Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Trung Kiên

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Bá Toàn

Danh sách bác sĩ bệnh viện việt đức

Danh sách bác sĩ giỏi bệnh viện Việt Đức kèm thông tin liên hệ

Bác sĩ Ngô Văn Toàn bệnh viện Việt Đức

Phó Giáo sư Ngô Văn Toàn đã trực tiếp thực hiện nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình phức tạp, cùng các đồng nghiệp trong và ngoài nước thực hiện các ca bệnh cực kỳ khó.

Bác là một trong số những nhân vật đóng góp nhiều vào ngành chấn thương chỉnh hình Việt Nam.

Bác sĩ Tùng bệnh viện Việt Đức