Bệnh viện phụ sản trung ương : bảng giá, kinh nghiệm khám vô sinh

Bảng giá bệnh viện phụ sản Trung Ương? Đặt lịch khám ở phụ sản Trung Ương như thế nào? Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương là cơ sở y tế thực hiện chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu cả nước. Để giúp người bệnh tránh bỡ ngỡ trong những lần đầu đi thăm khám tại đây. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về bệnh viện phụ sản trung ương.

Khái quát về bệnh viện phụ sản trung ương?

Bệnh viện Phụ sản Trung ương được thành lập dưới thời Pháp thuộc vào ngày 19 tháng 7 năm 1955. Bệnh viện còn có tên gọi khác là bệnh viên C. Đây là cơ sở đầu ngành về phụ khoa trực thuộc Bộ Y Tế.

Ngoài chăm sóc sức khỏe sinh sản, bà mẹ, trẻ em, khám bệnh, điều trị các bệnh phụ khoa, theo dõi thai kỳ, kế hoạch hóa gia đình. Bệnh viện còn đào tạo các bác sĩ hệ đại học, sau đại học. Nghiên cứu khoa học chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương với bề dày truyền thống lịch sử, bệnh viện được đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại. Cùng với đội ngụ y bác sĩ giỏi, đều là những chuyên gia đầu ngành được đào tạo từ nước ngoài.

Bệnh viện nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của bệnh nhân khi đến đây thăm khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Với quy mô hơn 1000 giường bệnh nội trú, 8 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng, 7 trung tâm. Các khoa, phòng, trung tập đều được cung cấp đầy đủ trang thiết bị xét nghiệm như: sinh hóa, huyết học, miễn dịch….

Trong đó, hệ thống xét nghiệm mới đều được nhập khẩu từ những quốc gia có nền y học hiện đại trên thế giới.

Địa chỉ bệnh viện Phụ sản Trung ương?

Bệnh viện phụ sản trung ương có khám thứ 7 và chủ nhật không

Thời gian làm việc:

Cách đi xe bus đến phụ sản trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương khám gì?

Bệnh viên Phụ sản Trung ương thực hiện thăm khám:

Các phòng khám và điều trị chức năng tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

Tầng 1, Nhà A

Cấp cứu, xét nghiệm (làm trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính)

Tư vấn trong và ngoài giờ hành chính

Tầng 1, Nhà G

Tầng 2, Nhà A

Lịch khám

Dịch vụ thực hiện

Nhà H

Khu vực nhà H là nơi thực hiện kỹ thuật siêu âm, vị trí của khoa sản Nhiễm khuẩn, Trung tâm chẩn đoán trước sinh và kế hoạch hóa gia đình, Phụ khoa nội tiết.

Nhà E

Cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ Sản phụ khoa tại nhà vào tất cả các ngày trong tuần với thời gian từ 7h30 – 17h30.

Các phòng ban của Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện có 4 khối lớn được chia ra thành 8 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng, 7 khoa trung tâm.

Khối phòng ban

Khối trung tâm

Khối lâm sàng

Khối cận lâm sàng

Danh sách bác sĩ bệnh viện phụ sản Trung Ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương có một đội ngũ y bác sỹ được đào tạo bài bản ở trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tâm với nghề.

Phó Giáo sư. Tiến sỹ. Bác sỹ Trần Danh Cường

Phó Giáo sư. Tiến sỹ. Bác sỹ Lê Hoài Chương

Tiến sỹ. Bác sỹ Lê Thiện Thái

Tiến sỹ. Bác sỹ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Hồng Minh

Phó Giáo sư. Tiến Sỹ. Bác sỹ Vũ Bá Quyết

Phó Giáo sư. Tiến sỹ. Bác sỹ Nguyễn Viết Tiến

Phó Giáo sư. Tiến sỹ. Bác sỹ Nguyễn Quốc Tuấn

Tiến sỹ. Bác sỹ Vũ Văn Du

Phó Giáo sư. Tiến sỹ. Bác sỹ Ngô Văn Tài

Phó Giáo sư. Tiến sỹ. Bác sỹ Cung Thị Thu Thủy

Phó Giáo sư. Tiến sỹ. Bác sỹ Nguyễn Đức Hinh

Phó Giáo sư. Tiến sỹ. Bác sỹ Chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Minh

Phó Giáo sư. Tiến sỹ. Bác sỹ Lưu Thị Hồng

Phó Giáo sư. Tiến sỹ, Bác sỹ Vương Tiến Hòa

Chi phí thăm khám - bảng giá bệnh viện Phụ sản trung ương?

Bệnh viện phụ sản Trung ương có đầy đủ các dịch vụ khám bệnh phụ khoa và sản khoa theo BHYT. Tuy nhiên, cũng có một số danh mục không được chi trả bảo hiểm. Cụ thể như:

Khám lâm sàng:

Siêu âm:

Chi phí xét nghiệm, chẩn đoán và khám chữa khác :

Đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện Phụ sản Trung ương - quy trình thăm khám

Quy trình khám không BHYT:

Trường hợp bạn khám không có BHYT sẽ thực hiện theo các bước sau:

Quy trình khám có BHYT:

Với những chị em khám bệnh có bảo hiểm, sẽ thực hiện theo những bước như:

Phòng khám 56 bệnh viện phụ sản Trung Ương

Trực thuộc Bệnh viện Phụ sản Trung Ương, Phòng khám 56 Hai Bà Trưng là một trong những phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Hà Nội và được nhiều bệnh nhân tìm đến điều trị các vấn đề sản phụ khoa. Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho phái nữ.

Phòng Khám bệnh theo yêu cầu tiền thân là Phòng khám 56 Hai Bà Trưng được thành lập từ tháng 7/2006 thuộc BV Phụ sản Trung ương. Phòng khám hiện có 57 CBNV làm việc trực tiếp, trong đó có 6 bác sĩ, 26 nữ hộ sinh - điều dưỡng, 13 kỹ thuật viên, 4 nhân viên kỹ thuật, 1 nhân viên kế toán và 3 nhân viên tiếp đón.

Ngoài ra, phòng khám còn có gần 100 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện hoặc đã nghỉ hưu tham gia khám và điều trị cho người bệnh.

Đây là cơ sở y tế chuyên về sức khỏe sinh sản với các dịch vụ như: siêu âm thai, theo dõi tim thai, tầm soát dị tật thai, khám vô sinh, các bệnh lý phụ khoa, khám trẻ sơ sinh… được các chị em tin tưởng và để lại nhiều đánh giá khá tốt.

Tại đây cũng cung cấp các dịch vụ về siêu âm, kỹ thuật xét nghiệm, các thủ thuật như nạo hút thai, bỏ thai…

Hiện nay tất cả các bác sĩ tại phòng khám đều là các bác sĩ khoa sản của bệnh viện, có trình độ trên đại học, chuyên môn sâu, nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài, tận tình chu đáo trong công việc.

Phòng khám cung cấp lịch làm việc rõ ràng như BS Phạm Thanh Hiền, BS Đặng Thị Minh Nguyệt, BS Nguyễn Thị Hồng Minh, BS Phan Văn Qúy, BS Trần Danh Cường, BS Đinh Bích Thủy, BS Nguyễn Ngọc Minh.

Khám vô sinh ở bệnh viện phụ sản Trung Ương - khoa hiếm muộn

Kinh nghiệm khám vô sinh ở bệnh viện Phụ sản Trung ương

Để tiết kiệm thời gian thăm khám, bệnh nhân cần nắm rõ các thông tin cơ bản về thời gian, địa điểm cũng như đội ngũ cán bộ thuộc khoa vô sinh hiếm muộn của bệnh viện, cụ thể:

Đối với người nam

Thông thường các cặp vợ chồng đến khám vô sinh thì người chồng luôn được yêu cầu thử tinh dịch đồ. Vì đây cũng là một trong những bước xét nghiệm cơ bản, cần thiết cho việc chẩn đoán và điều trị dù nguyên nhân gây vô sinh là do người chồng hay người vợ.

Việc thực hiện tinh dịch đồ sẽ cho biết chất lượng và số lượng tinh trùng có trong tinh dịch. Đồng thời có thể chẩn đoán được những yếu tố bất thường ở tinh trùng.

Để lấy mẫu tinh dịch để thử tinh dịch đồ, bệnh nhân cần kiêng quan hệ trong khoảng thời gian 3 ngày trở đi và việc lấy tinh dịch phải được thực hiện bằng tay để kết quả cho ra được chính xác nhất

Đối với người nữ

Trước khi bước vào giai đoạn tư vấn và chẩn đoán, các chị em khi đến bệnh viện Phụ sản Trung ương khám vô sinh đều được các bác sĩ ở đây yêu cầu thực hiện các xét nghiệm sau: