8 Dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh cực chuẩn, Cánh mày râu cần ghi nhớ

Phụ nữ lên đình - Lên đỉnh ở phụ nữ là gì. Dấu hiệu nhận biết nàng lên đỉnh có khó không. Dựa vào đâu để nhận biết nàng đã thật sự thỏa mãn và lên đỉnh. Chắc hẳn, đây là vấn đề mà mọi cánh mày râu đều quan tâm.

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh khi quan hệ hay còn gọi là cực khoái. Đây là cảm giác thăng hoa tột cùng trong ân ái mà bất cứ đàn ông hay phụ nữ nào cũng muốn được trải nghiệm.

Khi cực khoái diễn ra, cơ thể có cảm giác ngây ngất, sung sướng, phê hơn bất cứ liều thuốc kích thích nào. Tim đập nhanh, mạnh hơn, hơi thở trở nên gấp gáp, ngắn. Bất cứ mệt mỏi, căng thẳng nào cũng bị xua tan hết.

Phụ nữ thường khó lên đỉnh hơn so với nam giới. Thậm chí, có những chị em cho biết họ chưa bao giờ tận hưởng cảm giác lên đỉnh. Nguyên nhân là do chồng bị yếu sinh lý hoặc xuất tinh sớm.

Đây quả thực là sự thiệt thòi rất lớn. Về lâu dài có thể là nguyên nhân khiến cuộc sống gối chăn lạnh nhạt, rạn nứt.

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

Dấu hiệu nhận biết lên đỉnh ở nam giới là xuất tinh. Vậy dấu hiệu nhận biết lên đỉnh ở nữ giới là gì. Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không?

Trên thực tế, phụ nữ lên đỉnh có ra nước. Đây là dịch nhầy âm đạo xuất hiện dưới dạng nhỏ giọt hoặc bắn thành tia.

Cơ chậu, tử cung co bóp khi lên đỉnh sẽ rất mạnh (khoảng 10-15 lần trong 1 giây). Dương vật do đó cũng được kích thích theo dây chuyền, tạo cảm giác hưng phấn hơn.

Xem thêm : THOÁT KIẾP BỊ VỢ KHINH THƯỜNG VÌ CHỈ ĐƯỢC VÀI PHÚT. GIỜ ĐÂY NHỮNG LẦN ÂN ÁI VỢ CHỒNG PHẢI ĐẾN CẢ TIẾNG ẤY CHỨ!!

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu? Thời gian lên đỉnh của phụ nữ?

Thời gian lên đỉnh của phụ nữ rất ngắn.

Theo số liệu thống kê thì thông thường mọi phụ nữ chỉ được tận hưởng cảm giác lên đỉnh sung sướng tột cùng này trong khoảng 10-18 giây. Thấp hơn so với đàn ông. Thời gian lên đỉnh của đàn ông kéo dài trong 22 giây.

Phụ nữ đạt khoái cảm khi được kích thích ở âm vật, âm đạo hay điểm G?

Phần lớn phụ nữ cần có sự kích thích ở âm vật để đạt cực khoái. Điều này có thể đúng trong cả lúc ái ân cũng như giao hợp. Trái lại, một vài người khác thì tin rằng họ có thể quan hệ tình dục mà không cần đến sự kích thích bằng tay ở âm vật. Đồng thời khẳng định rằng chính âm đạo mới là nơi bắt nguồn của cảm giác thăng hoa.

Tuy nhiên, không ít các chuyên gia về tình dục thì lại nghĩ rằng những gì diễn ra trong suốt quá trình giao hợp là do âm vật được kích thích trong lúc cọ xát với cơ thể người đàn ông.

Ngoài ra, một yếu tố khác đóng vai trò khá quan trọng trong việc giúp phụ nữ lên đỉnh chính là điểm G hay còn gọi là điểm cực khoái. Nhiều phụ nữ cảm thấy đê mê mãnh liệt khi một phần cơ thể của họ, cụ thể là điểm khoái cảm nằm bên trong cơ thể trước thành âm đạo hay còn gọi là điểm G, bị kích thích.

Quả thật, có không ít phụ nữ rất thích thú khi người tình của họ chạm vào điểm khoái cảm và quá trình “lên đỉnh” thường diễn ra trong cơn khoái cảm mãnh liệt này. Do đó, ngoài hai loại khoái cảm ở âm đạo và âm vật thì chúng ta vẫn có thể nhắc đến khoái cảm ở điểm G.

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không?

Trường hợp lên đỉnh nhiều hơn một lần trong mỗi lần quan hệ được gọi là lên đỉnh nhiều lần hay đa cực khoái. Phụ nữ dễ dàng đạt đa cực khoái hơn nam giới rất nhiều. Nhưng không phải phụ nữ nào cũng là người đặc biệt trong chuyện này.

Phụ nữ lên đỉnh trong khoảng thời gian là 1- 2 phút cho mỗi lần cực khoái. Hiện tượng lên đỉnh nhiều lần là hoàn toàn bình thường. Không phải bệnh và cũng không có rối loạn gì ở đây cả.

Tuy nhiên nếu quá lạm dụng việc ân ái, lên đỉnh nhiều lần trong một thời gian ngắn sẽ để lại nhiều hệ lụy: Âm đạo thường xuyên ở trạng thái bị kích thích cao độ, dễ dẫn đến lây nhiễm các loại vi trùng

Xem thêm : MAY MẮN VÌ TÌM RA THỨ “XUÂN DƯỢC” GIÚP ANH XÃ LẬP TỨC TRỞ NÊN SUNG MÃN HƠN XƯA GẤP ĐÔI. THỬ NGẬM MỘT LẦN “ĐẮM SAY” CẢ ĐỜI.

8 Dấu hiệu nhận biết phụ nữ lên đỉnh chính xác nhất

Bạn thường tự hỏi, lúc “ lên đỉnh ” nàng sẽ như thế nào? Một số biểu hiện sau sẽ giúp bạn nhận biết nàng có đạt cực khoái hay không.

Khi lên đỉnh, âm đạo sẽ co thắt mạnh

Co thắt vùng âm đạo mạnh mẽ là dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh chính xác nhất.

Phụ nữ khi đạt cực khoái thì lượng máu sẽ được chuyển về ‘cô bé” nhiều hơn. Tạo nên một cơn co giật nhè nhẹ tại đây.

Đây là các cơ rất khỏe và sự vận động của chúng giúp âm đạo bóp chặt lấy “cậu nhỏ”. Sự co thắt này thường xảy ra từ 3 đến 15 lần. Mỗi lần cách nhau 0,8 giây và kéo dài từ 2 đến 4 giây. Thậm chí là dài hơn.

Nếu tinh ý, bạn sẽ thấy các cơ co lại rồi giãn ra, đặc biệt khi nàng “lên đỉnh”.

Cách nhận biết phụ nữ lên đỉnh nhờ hơi thở gấp gáp và dồn dập

Hơi thở gấp gáp và dồn dập tăng dần là dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh rõ ràng nhất.

Cả đàn ông lẫn phụ nữ khi bị kích động hơi thở sẽ trở nên gấp gáp hơn, tim đập nhanh. Thậm chí có thể kèm theo những tiếng rên rỉ thoát ra.

Đây là điều hoàn toàn tự nhiên. Nếu như bạn thấy đối tác của mình vẫn thở đường hoàng sau khi thông báo là “đã lên đỉnh” thì chỉ có thể là nói dối để làm hài lòng bạn mà thôi.

Cong tấm lưng lên cao là dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh ít nam giới để ý

Bạn nhận thấy nàng đang cố đẩy hông lên, ưỡn mình để xích lại gần bạn. Xin chúc mừng, bạn đã giúp nàng chạm đỉnh rồi đó.

Dấu hiệu này thường xảy ra khi bạn đang “yêu” theo cách truyền thống. Nàng nằm dưới và bạn ở trên. Khi gần đến mức cao trào, người phụ nữ thường sẽ muốn dâng hiến tất cả để đôi bên cùng đạt khoái cảm.

Đó là tín hiệu đáng mừng nhận biết người phụ nữ của mình đã lên đỉnh.

Lên đỉnh khiến cơ thể chị em chuyển động nhịp nhàng cùng bạn tình hơn

Hầu hết chị em thừa nhận rằng, lên đỉnh khiến họ xoắn xuýt và luống cuống. Họ muốn xoắn lại đầu ngón chân, bấu víu lấy bất cứ thứ gì trên cơ thể người đàn ông như tóc hay bờ vai…

Ngoài ra khi có cảm giác hưng phấn, phái đẹp cũng sẽ phối hợp nhịp nhàng hơn cùng bạn đồng hành. Thậm chí có người còn muốn trở thành người chèo lái cuộc yêu.

Vậy nên, nếu thấy nàng nằm ủ rũ và chịu sự tác động của bạn hoàn toàn. Điều đó chứng tỏ nàng đang chưa thỏa mãn với những gì bạn tiến hành đâu nhé.

Phụ nữ có xu hướng kẹp chặt chân khi lên đỉnh

Trong “cuộc yêu”, hành động nàng thu và kẹp chân lại mang ý nghĩa đã sẵn sàng “lên đỉnh”. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết người phụ nữ đang có cảm xúc mãnh liệt nhất.

Nếu bạn nhận được dấu hiệu này, tốt nhất hãy đáp ứng lại nàng bằng cú về đích thật ngoạn mục. Điều này giúp cả hai cùng về đích một lúc. Thật tuyệt đúng không?

Vã mồ hôi – Hiện tượng lên đỉnh khi quan hệ phổ biến

Lên đỉnh thường khiến cho chị em đổ rất nhiều mồ hôi. Đó được gọi là những giọt mồ hôi của hạnh phúc và sung sướng.

Thực tế đã chứng minh khi đôi tình nhân “gần gũi” thật nhiệt huyết thì cho dù nhiệt độ có lạnh bao nhiêu, họ cũng sẽ toát mồ hôi.

Mồ hôi được thoát ra ngoài vì … cả hai đã hoạt động thể chất quá nhiều. Ngoài ra trạng thái căng cứng cơ (khi lên đỉnh) và co giãn cơ (hậu lên đỉnh) cũng khiến cơ thể bài tiết một lượng mồ hôi ra ngoài. Thông qua dấu hiệu này bạn có thể biết rõ có thật bạn đã làm cho “đối tác” hài lòng và lên đỉnh không.

Phát ra tiếng kêu hoặc rên rỉ là biểu hiện khi phụ nữ lên đỉnh

Mọi người thường nói rằng biểu hiện rên rỉ chính là điều thể hiện rõ nhất việc nàng đang sung sướng tột độ. Khi hưng phấn, phần cơ của các bộ phận trở nên căng cứng hơn, sự co giật mạnh mẽ xảy ra ở phần bụng truyền tải lên trên khiến bạn thấy khô cổ, khát nước và tự động họng sẽ phát ra các âm thanh.

Tùy từng cô gái khi đạt cực khoái có thể sẽ rên rỉ nhỏ nhẹ, có người sẽ muốn kêu thành các âm thanh to hơn. Phái mạnh cũng thú nhận rằng khi nghe các âm thanh này, họ trở nên hưng phấn hơn và máu lửa hơn, cảm nhận được mình là người đàn ông tuyệt vời.

Mắt giảm thị lực cũng là một trong những dấu hiệu phụ nữ lên đỉnh

Thông thường, khi đạt cực khoái, một số người bị mơ hồ ý thức, thị giác và thính giác giảm sút hoặc thậm chí “sướng” đến ngất đi một lúc. Đa số vị giác, khứu giác bị suy giảm hoặc biến mất.

Nếu để ý, bạn sẽ thấy mắt nàng lim dìm, mờ ảo đi trong cơn “ cực khoái”.

Kết luận chung:

Dấu hiệu “lên đỉnh” của mỗi phụ nữ thường không giống nhau. Tuy nhiên, đa phần sẽ bao gồm những dấu hiệu nêu trên. Cánh mày râu hãy tham khảo để biết được rằng mình đang làm cho nàng hài lòng đến đâu nhé.

Chúc các bạn luôn có cuộc sống gối chăn hòa hợp, viên mãn cùng những giây phút thăng hoa đáng nhớ.