Bệnh viện Ung Bướu TPHCM: Đường đi, chi phí bảng giá, kinh nghiệm đi khám

Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số thông tin về bệnh viện Ung bướu TPHCM. Bao gồm đường đi bệnh viện Ung Bướu TP HCM, bảng giá bệnh viện Ung bướu, kinh nghiệm đi khám bệnh ở bệnh viện Ung bướu… Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ hữu ích giúp bạn đọc bỏ túi một số kinh nghiệm khi thăm khám tại đây.

Thông tin tổng quan về bệnh viện Ung Bướu TPHCM

Bệnh viện Ung bướu TPHCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuôc Sở y tế TPHCM. Tại đây tiếp nhận khám và điều trị các bệnh chuyên ngành ung bướu được đông đảo người dân lựa chọn.

Được biết, bệnh viện được thành lập vào năm 1985, là sự kết hợp của 3 đơn vị: bệnh viện Ung thư, Viện Ung thư Việt Nam và Khoa Ung thư của Bệnh viện Bình Dân.

Trải qua 35 hoạt động và phát triển, bệnh viện Ung bước TPHCM đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người dân. Xứng đáng là địa chỉ điều trị khám bệnh ung thư uy tín, thắp sáng niềm hy vọng cho hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Bên cạnh nhiệm vụ khám và điều trị chuyên ngành ưng bướu, bệnh viện có được phân công phụ trách những nhiệm vụ sau:

Đường đi bệnh viện Ung Bướu TP HCM

Về đường đi bệnh viện Ung bướu TPHCM, người bệnh cần lưu ý, bệnh viện Ung bướu TPHCM có 2 cơ sở với địa chỉ như sau:

Cơ sở 1:

Cơ sở 2:

Người bệnh có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân đến đến bệnh viện. Hoặc di chuyển bằng xe bus với các tuyến sau:

Bệnh viện Ung Bướu Sài Gòn có làm việc ngoài giờ không?

Bên cạnh thăm khám trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Bệnh viện Ung bướu TPHCM còn triển khám khám ngoài giờ hành chính, khám dịch vụ.

Người bệnh nên tham khảo giờ làm việc để sắp xếp thời gian thăm khám phù hợp với công việc của bản thân. Cụ thể như sau:

Mặc dù bệnh viện có triển khai khám ngoài giờ nhưng chỉ áp dụng khám dịch vụ. Do đó, với những bệnh nhân khám BYHT sẽ không được áp dụng.

Bác sĩ giỏi, nổi tiếng của Bệnh viện Ung Bướu Sài Gòn

Bệnh viện Ung bướu TPHCM quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều thành tựu trong lĩnh vực điều trị ung thư. Chính vì thế, chất lượng khám chữa bệnh tại đây luôn được đánh giá cao.

Trong đội ngũ bác sĩ giỏi phải kể đến bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng – Giám đốc Bệnh viện Ung bướu Sài Gòn. Ông chính là người đặt nền móng trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị ung bướu tại Việt Nam. Chính vì thế, nhắc đến bác sĩ Hùng nhiều người xem ông là “ông Tổ của ngành Ung bướu tại Việt Nam”.

Ngoài bác sĩ Hùng, còn phải kể đến một số bác sĩ giỏi như:

Các chuyên khoa bệnh viện Ung bướu TPHCM

Bệnh viện Ung bướu TPHCM được chia thành nhiều chuyên khoa khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khám bệnh của người dân. Bao gồm:

Khoa ngoại

Khoa Nội của bệnh viện Ung bướu

Khoa xạ của bệnh viện Ung Bướu

Lưu ý, chỉ những chuyên khoa dưới đây mới áp dụng khám dịch vụ ngoài giờ:

Cách đặt lịch hẹn khám qua điện thoại tại Bệnh viện Ung bướu TPHCM

Để giúp người bệnh tránh khỏi tình trạng chờ đợi lâu trong quá trình thăm khám. Hiện nay, bệnh viện đã triển khai đăng ký khám bệnh qua tổng đài 1080. Do đó, thay vì trực tiếp đến bệnh viện để đăng ký thì người bệnh có thể gọi qua tổng đài.

Cách thức đặt lịch khám qua tổng đài như sau:

Quy trình làm việc tại Bệnh viện Ung Bướu

Trước khi thăm khám tại bệnh viện Ung bướu TPHCM, người bệnh cần nắm rõ quy trình làm việc tại đây để tránh sai sót, tránh mất thời gian. Theo đó, quy trình khám bệnh tại đây sẽ diễn ra như sau:

Chi phí bảng giá Bệnh viện Ung Bướu mới nhất

Bệnh viện Ung bướu TPHCM là bệnh viện công, do đó bảng giá bệnh viện Ung bướu đã được Sở y tế thông qua. Mức chi phí ở đây không quá cao, nên người bệnh có thể yên tâm đến thăm khám.

Dưới đây là bảng giá một số hạng mục người bệnh có thể tham khảo:

Một số mặt hạn chế của Bệnh viện Ung Bướu

Mặc dù bệnh viện có nhiều ưu điểm nổi bật về nhân lực, vật lực nhưng vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm.

Đầu tiên, bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Do đó, thường xuyên xảy ra tình trạng 2 – 3 người dùng chung 1 giường. Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, bệnh viện Ung bướu TPHCM cơ sở 2 đã đi vào hoạt động vào năm 2019 với quy mô 1000 giường bệnh.

Ngoài ra, thời gian khám bệnh và nhận kết quả ở đây cũng khá mất thời gian. Do đó, với những bệnh nhân ở tỉnh cần phải đến sớm từ hôm trước. Hoặc xếp hàng lúc nửa đêm để lấy số thứ tự.

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở Bệnh viện ung bướu TPHCM

Để hạn chế những mặt nhược điểm vừa kể trên, bạn đọc có thể bỏ túi một số kinh nghiệm dưới đây để giúp quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi.

Thông thường, khi thăm khám tại đây, khâu xếp hàng để lấy số thứ tự và làm xét nghiệm mất khá nhiều thời gian. Khiến cho nhiều bệnh nhân mặc dù đến sớm nhưng vẫn phải về muộn.

Kinh nghiệm cho người bệnh đó là nên đi từ 4h sáng đến bệnh viện để mua sổ khám. Không nên đặt lịch trước để tránh thủ tục phức tạp, chờ đợi lâu.

Khi đã có sổ khám bệnh, người bệnh hãy lấy số thứ tự để khám cơ bản trước. Sau đó, mới chuyển sang khám chuyên sâu như khám đầu, cổ, nội tạng…

Với những người quá bận rộn không thể chờ đợi lâu, có thể khám lâm sàng tại các bệnh viện tư nhân. Sau đó, mang kết quả đến bệnh viện để được chẩn đoán và khám chi tiết. Giải pháp này mặc dù tốn thêm chi phí nhưng người bệnh sẽ không phải chờ đợi lâu.

Còn đối với những bệnh nhân tái khám, có thể gọi đến 028 1080 để đặt lịch để trách mất thời gian chờ đợi. Khi gọi lên tổng đài, người bệnh sẽ cung cấp tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, khoa thăm khám. Sau đó, tổng đài viên sẽ tra cứu thông tin những lần khám bệnh trước đó và đặt lịch.

Khi đến ngày đặt lịch, bệnh nhân đến quầy tiếp tân để hoàn thiện thủ tục. Cuối cùng, người bệnh sẽ lấy số thứ tự rồi vào phòng khám khi đến lượt.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin cần biết về bệnh viện Ung bướu TPHCM, cũng như một số kinh nghiệm thăm khám. Nếu người bệnh còn thắc mắc cần được hỗ trợ, hãy để lại câu hỏi DƯỚI ĐÂY.

Các tìm kiếm liên quan đến Bệnh viện Ung Bướu TPHCM

Bảng giá bệnh viện Ung bướu

Khám tuyến giáp ở bệnh viện Ung bướu

Kinh nghiệm đi khám bệnh ở bệnh viện Ung bướu

Chi phí tầm soát ung thư ở bệnh viện Ung bướu

Đường đi bệnh viện Ung Bướu TP HCM

Chi phí mổ bướu ở bệnh viện Ung bướu

Bệnh viện Ung bướu có khám thứ 7 không

Bệnh viện Ung bướu Quận 9