Phòng khám mắt ở đâu TPHCM: 10+ địa chỉ bệnh viện uy tín tại Sài Gòn

Địa chỉ phòng khám mắt tư nhân gần đây nhất? Khám mắt ở đâu TpHCM uy tín? Hiện nay các bệnh lý liên quan đến mắt ngày càng phổ biến, có thể gặp ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Vì vậy nhu cầu tìm các địa chỉ phòng khám mắt ngày càng cao, nhất là những phòng khám chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn. Cùng tham khảo top 10+ phòng khám mắt TPHCM qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Dấu hiện nhận biết các bệnh về mắt cần đi khám

Mọi người khi mắc các bệnh thường chỉ đi khám khi bệnh đã trở nặng. Người xưa có câu “ Giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”, đôi mắt là cửa sở tâm hồn, là nguồn sáng của mỗi người.

Vì vậy, trước khi ghi nhớ địa chỉ khám mắt uy tín, mọi người cần phải lưu ý các dấu hiệu bất thường cần đi khám gấp:

Top 10+ Địa chỉ phòng khám mắt tốt nhất TPHCM

Dưới đây là top 10+ địa chỉ phòng khám mắt có chất lượng và uy tín tại thành phố HCM. Mà bạn có thể tham khảo:

Bệnh viện mắt TPHCM- Địa chỉ khám mắt uy tín

Nhắc đến địa chỉ khám mắt uy tín không thể không nhắc đến bệnh viện mắt TPHCM.

Bệnh viện mắt TPHCM là một trong những địa chỉ chuyên về nhãn khoa đứng đầu tại TPHCM và cả nước. Hiện tại bệnh viện có hơn 25 chuyên khoa khác nhau hỗ trợ nhu cầu khám và điều trị các bệnh về mắt từ phổ biến đến chuyên sâu cho người bệnh.

Bệnh viện mắt TPHCM luôn cập nhật các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến trong quá trình điều trị. Giúp người bệnh được thăm khám và điều trị được diễn ra tốt nhất.

Đây là bệnh viện hạng I trực thuộc Bộ Y tế, chuyên khám và điều trị mắt chuyên sâu. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị. Tại đây hội tụ  rất nhiều các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm như: Bác sĩ Phí Duy Tiến, Nguyễn Ngọc Châu Trang, Ngô Thanh Tùng,…

Và luôn có trang thiết bị máy móc hiện đại như: Máy phẫu thuật Lasik, máy chụp OCT 3D, máy phẫu thuật Phaco,…

Tuy nhiên vì là bệnh viện lớn nên lượng người đến đây để thăm khám và điều trị mỗi ngày rất đông. Thường xuyên quá tải bệnh nhân, nên nếu có ý định thăm khám tại đây người bệnh cần cân nhắc vì sẽ mất nhiều thời gian thăm khám.

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, TPHCM

Nên khám các bệnh về mắt ở đâu? Bệnh viện mắt Sài Gòn

Nên khám các bệnh về mắt ở đâu? Bệnh viện mắt Sài Gòn là một địa chỉ mà người bệnh không nên bỏ qua.

Là một bệnh viện ngoài công lập với đội ngũ y bác sĩ tại đây làm việc chuyên nghiệp, cùng hệ thống phòng khám khang trang. Bệnh viện mắt Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng. Để người bệnh có thể yên tâm đến thăm khám và điều trị các vấn đề về mắt. Hiện tại, bệnh viện cung cấp các dịch vụ điều trị như:

Bệnh viện mắt Sài Gòn mang đến chất lượng dịch tốt nhất cho người bệnh. Tại đây còn trang bị các thiết bị máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến như:

Bệnh viện có thế mạnh trong điều trị và phẫu thuật tật khúc xạ và đục thủy tinh thể. Tại đây cũng có nhiều chương trình hỗ trợ khám mắt và phẫu thuật khúc xạ cho học sinh và sinh viên.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề về mắt như: Bác sĩ Thái Thành Nam, Trương Công Minh.... Bên cạnh đó, các y tá, điều dưỡng tại bệnh viện luôn hỗ trợ hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh khi đến đây.

Địa chỉ: Số 100 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

Khoa mắt của bệnh viện Trưng Vương- Địa chỉ phòng khám mắt ở TPHCM

Địa chỉ phòng khám mắt ở TPHCM tốt có thể kể đến đó là khoa mắt của bệnh viện Trưng Vương.

Khoa mắt của bệnh viện Trưng Vương là một trong những địa chỉ khám mắt uy tín có mặt tại Sài Gòn. Khoa có thế mạnh để phẫu thuật đục thủy tinh thể. Cùng với đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm đã điều trị, phẫu thuật thành công hơn 150.000 ca bệnh đục thủy tinh thể ở các lứa tuổi khác nhau.

Hiện tại Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương có các dịch vụ khám chữa bệnh và phẫu thuật, bao gồm:

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đã điều trị thành công rất nhiều ca bệnh. Thực hiện các phẫu thuật:

Địa chỉ: Số 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM

Khoa mắt của bệnh viện An Sinh

Khoa mắt của Bệnh viện An Sinh là một trong những trung tâm chuyên sâu, áp dụng các công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế có mặt tại TPHCM. Luôn muốn mang đến những dịch vụ chăm sóc và điều trị  tốt nhất cho người gặp các vấn đề về mắt.

Tại đây được trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hiện đại hỗ trợ trong quá trình thăm khám nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất:

Tại đây hội tụ các bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị nhãn khoa. Bệnh viện luôn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho người đến điều trị từ chất lượng đến chi phí hợp lý.

Địa chỉ: Số 10 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TPHCM

Phòng khám Bác sĩ Đoàn Hồng Dung chuyên điều trị các bệnh về mắt

Bác sĩ Đoàn Hồng Dung- BS CKII chuyên khoa mắt là một bác sĩ giỏi. Phòng khám của bác sĩ Dung hoạt động dựa theo các tiêu chuẩn quốc tế:

Hiện tại, phòng khám của Bác sĩ Đoàn Hồng Dung có các dịch vụ khám và chữa trị như:

Địa chỉ: Số 45 Nguyễn Lâm, phường 6, quận 10, TPHCM

Phòng khám Mắt Bác sĩ Hiệp- Mắt kính Anh Khoa

Bác sĩ Hồng Văn Hiệp tốt nghiệp Thạc sĩ vhuyên khoa mắt tại Đại học Y Dược. Hiện đang là trưởng khoa mắt của bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Và là thành viên hội nhãn khoa Việt Nam. Bác sĩ Hiệp có hơn 20 năm trong thăm khám và điều trị các bệnh về mắt.

Bác sĩ luôn điều trị tận tâm, đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp cho từng trường hợp bệnh. Từ đó mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người điều trị. Tuy nhiên, lịch khám bệnh của bác sĩ Hiệp khá ít vì phải thường xuyên thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện. Do đó, trước khi đến khám bạn nên gọi điện đặt lịch trước.

Hiện tại phòng khám có các dịch vụ như:

Địa chỉ: 3/23 tổ 1, quốc lộ 22, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TPHCM

Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam

Bệnh viện mắt kĩ thuật cao Phương Nam là bệnh viện chuyên khoa mắt đầu tiên của cả nước. Hoạt động theo mô hình khám và điều trị các bệnh lý mắt kỹ thuật cao, được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2013. Bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam ghi dấu ấn ở các lĩnh vực đòi hỏi công nghệ cao nhất của ngành nhãn khoa: Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Phẫu thuật Lasik điều trị cận, viễn, loạn thị…

Bệnh viện mắt Phương Nam tập trung đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm với chuyên môn cao. Sự kết hợp kinh nghiệm chuyên sâu, sự tận tâm với bệnh nhân và trình độ đạt chuẩn quốc tế. Chính là những thế mạnh nổi bật này giúp các bác sĩ và chuyên gia của bệnh viện trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bệnh nhân.

Các dịch vụ gồm có:

Địa chỉ: 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30-4 chuyên các bệnh về mắt

Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30-4 hay còn có tên gọi khác là bệnh viện 30-4 thuộc Bộ Công an. Trung tâm mắt kỹ thuật cao 30-4 được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế.

Với những chuyên gia giỏi về chuyên khoa mắt, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao. Tại đây sở hữu thiết bị VISUMAX Femtosecond Laser. Đây là hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật ReLex Smile – Lasik không vạt với đường mở nhỏ 2mm chuẩn xác, an toàn.

Phẫu thuật đục thủy tinh thể (PHACO) với các loại kính nội nhãn cao cấp: đơn tiêu, đa tiêu, điều chỉnh loạn thị, ngăn ánh sáng xanh bảo vệ hoàng điểm, giúp phục hồi thị lực tối ưu và mang lại cuộc chất lượng cao.

Trung tâm 30-4 quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt nam về Lasik, Phaco, thẩm mỹ … được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, các Phẫu thuật viên còn là những giảng viên Đại học Y khoa, các báo cáo viên được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành trong nước, khu vực và quốc tế.

Địa chỉ: số 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chữa các bệnh lý về mắt tại bệnh viện mắt Việt Hàn

Bệnh viện mắt Việt Hàn là bệnh viện đạt tiêu chuẩn của Việt Nam và Hàn Quốc. Khi đến với bệnh viện mắt Sài Gòn người bệnh vô cùng yên tâm bởi bệnh viện đã được trang bị máy móc phẫu thuật hiện đại như máy phẫu thuật khúc xạ VISX Star S4 IR - thế hệ Laser mới nhất của Mỹ.

Lấy y đức đặt lên hàng đầu, bệnh viện mắt là địa chỉ tin cậy trong khám và điều trị các bệnh về mắt. Dù có những lúc bệnh viện đông đúc nhưng các bác sĩ và nhân viên tại đây luôn tiến hành đầy đủ các dịch vụ cho người bệnh một cách chu đáo nhất. Trong quá trình khám và điều trị bệnh, đảm bảo không đưa ra những kết luận sai, ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện và lòng tin của người bệnh.

Địa chỉ: 355 - 365 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện mắt Cao Thắng

Bệnh viện mắt Cao Thắng là một trong những địa chỉ có tiếng trong việc khám và điều trị các bệnh lý về mắt của cả nước nói chung và tại khu vực tpHCM nói riêng.

Viện mắt Cao Thắng sẽ là bệnh viện quốc tế, cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng cao, nhưng giá cả phải chăng. Nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình với phương châm “Một đôi mắt cho cả cuộc đời”. Khi đến với Bệnh viện Mắt Cao Thắng, người bệnh sẽ được cam kết:

Dịch vụ khám và điều trị gồm:

Địa chỉ:135B Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5, Tp. HCM

Lời kết

Trên đây là Top 10+ Địa chỉ phòng khám mắt TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn. Hãy luôn giữ gìn và chăm sóc đôi mắt của mình thật tốt để luôn có một đôi mắt đẹp và sáng.

Các tìm kiếm liên quan đến Phòng khám mắt TPHCM

Phòng khám mắt tư nhân

Phòng khám mắt Quận 7

Phòng khám mắt Tân Bình

Phòng khám mắt gần đây

Phòng khám mắt Thủ Đức

Phòng khám mắt gần nhất

Phòng khám mắt Quận 2

Phòng khám mắt Quận 12