Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TpHCM: địa chỉ ở đâu, bảng giá, kinh nghiệm khám

Bệnh viện y học cổ truyền TpHCM là một trong những địa chỉ hàng đầu trong ngành y học cổ truyền tại TpHCM do Sở y tế thành phố quản lí. Đây là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh nhận được sự tin tưởng từ phía người bệnh. Vậy bệnh viện y học cổ truyền TpHCM là bệnh viện như thế nào ?. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết của bệnh viện với chúng tôi nhé !

Tìm hiểu chung về bệnh viện Y học cổ truyền Tp.HCM

Bệnh viện y học cổ truyền TPHCM được thành lập vào năm 1999. Đến nay, bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ điều trị bệnh bằng các phương pháp y học cổ truyền chuyên khoa đầu ngành của thành phố và là bệnh viện tuyến cuối về YHCT ở các tỉnh phía Nam.

Hiện nay bệnh viện là bệnh viện chuyên khoa hạng 2 với 250 giường nội trú. Cùng với các nhiệm vụ cơ bản sau:

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị máy móc hiện đại. Bệnh viện y học cổ truyền Tp.HCM đã điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khác nhau. Tạo được sự tin tưởng từ phía người bệnh.

Địa chỉ bệnh viện Y học cổ truyền TpHCM ở đâu? Giờ thăm khám ra sao?

Dưới đây, tôi xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ cũng như thời gian thăm khám của bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM. Từ đó giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt về thời gian khi đến khám bệnh tại đây.

Địa chỉ: 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa P.7, Q.3, TP.HCM. Đây là một vị trí khá thuận lợi, các bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khi đến khám bệnh tại đây.

Điện thoại: 028 39326579 – 028 39326004

Thời gian làm việc

Hiện bệnh viện đang triển khai 2 khung giờ thăm khám bệnh khác nhau. Đó là khám trong giờ hành chính và khám ngoài giờ. Cụ thế:

Trong giờ hành chính: Từ thứ 2- thứ 6

Khám ngoài giờ

Các tuyến xe buýt đi bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Hồ Chí Minh

Trong đó, những tuyến xe buýt dừng gần Bệnh viện Y học cổ truyền nhất bao gồm 04, 10, 54.

Bệnh viện y học cổ truyền Tp.HCM có những chuyên khoa nào?

Với sự kết hợp giữa các phương pháp đông y cổ truyền với công nghệ y học hiện đại. Hiện nay, bệnh viện y học cổ truyền TPHCM đang có các chuyên khoa khám bệnh sau:

Khoa lâm sàng:

Khoa cận lâm sàng

Quy trình thăm khám tại bệnh viện y học cổ truyền Tp.HCM

Để thực hiện thăm khám tại bệnh viện y học cổ truyền tphcm thuận lợi nhanh chóng. Các bạn nên tuân thủ quy trình thăm khám gồm các bước sau:

Bước 1: lấy số thứ tự và đóng viện phí

Đến khu vực khám bệnh lấy phiếu đăng ký, ghi đầy đủ thông tin vào phiếu rồi nộp cho nhân viên y tế. Sau đó lấy số thứ tự đóng phí.

Bước 2: Ngồi ghế chờ đợi đến số

Chờ gọi đến số, đóng 20.000 vnđ cho quầy thu ngân để lấy biên lai và số thự khám.

Bước 3: Đến phòng khám đợi khám

Tự di chuyển đến khu vực khám được chỉ định trong phiếu khám, chờ đến lượt.

Bước 4: Làm các xét nghiệm khác theo chỉ định của bác sĩ

Sau khi khám, nếu các bác sĩ có chỉ định làm thêm các xét nghiệm thì quay lại quầy thu ngân để đóng tiền. Sau đó đến khu vực lâm sàng để được thực hiện các xét nghiệm theo sự chỉ dẫn.

Bước 5: Đợi lấy kết quả

Chờ lấy kết quả, mang quay trở lại phòng khám để được các bác sĩ đưa ra các chẩn đoán về bệnh và được hướng dẫn cách chữa trị, được kê toa thuốc.

Bước 6: Lấy thuốc và ra về :

Đến quầy thuốc để mua thuốc theo đơn rồi trở về hoặc cần phải nhập viện để điều trị nếu có sự chỉ định.

Bước 1: Lấy số thự tự và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan

Người bệnh đến khu vực khám lấy số thứ tự và sổ khám bệnh, ghi đầy đủ các thông tin của bản thân vào sổ. Cần phải chuẩn bị bản chính và bản photo thẻ bảo hiểm y tế, CMND, các đơn thuốc hoặc các giấy chuyển tuyến của bệnh viện (nếu có).

Bước 2: Nộp giấy tờ cần thiết tại quầy thu ngân

Sau đó, người bệnh mang tất cả các giấy tờ cần thiết và sổ khám bệnh đến quầy thu ngân và chờ đến lượt nộp sổ, nộp tiền khám và nộp 50.000 sổ khám bệnh.

Bước 3: lấy biên lai

Sau khi đã hoàn hành thủ tục hành chính, người bệnh lấy biên lai và đến phòng khám, chờ gọi đến số thứ tự.

Bước 4: Nghe bác sĩ kết luận

Sau khi khám xong, người bệnh quay trở lại phòng khám ban đầu để nghe bác sĩ kết luận.

Tùy thuộc vào mức độ của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh đến quầy thuốc để mua thuốc theo sự chỉ dẫn. Hoặc người bệnh cần phải nhập viện nếu có sự chỉ định.

Chi phí bảng giá thăm khám tại bệnh viện y học cổ truyền tphcm có đắt không?

Bảng giá thăm khám tại bệnh viện y học cổ truyền Tp.HCM dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chính xác chi phí khám và điều trị tại bệnh viện có đắt hay không, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện thông qua số hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện.

Hiện nay, chi phí khám bệnh tại y học cổ truyền đang có giá như sau:

Lưu ý: Bệnh viện có nhận thẻ BHYT, nên khi đi khám người bệnh nên lưu ý mang theo thẻ BHYT, CMND bản chính và bản photo, giấy chuyển viện, đơn thuốc trước kia (nếu có).

Đánh giá Bệnh viện Y học cổ truyền Tp.HCM có tốt không?

Để có thể đánh giá bệnh viện y học cổ truyền TPHCM có tốt hay không. Các bạn cần phải dựa vào các khía cạnh sau:

Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TpHCM là địa chỉ làm việc của đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao về Y học cổ truyền. Hơn nữa, các bác sĩ ở đây lại rất nhiệt lại vô cùng chu đáo.

Đội ngũ nhân viên, y tá, điều dưỡng viên tại bệnh viện được đào tạo bài bản chuyên sâu. Vì thế thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp. Hỗ trợ một cách tối đa trong quá trình bác sĩ thăm khám cho người bệnh.

Hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại

Để phục vụ tốt cho việc khám chữa bệnh của người dân được chính xác, mang lại hiệu quả điều trị bệnh cao. Bệnh viện không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, các trang thiết bị y tế hiện đại.

Thuốc điều trị

Các vị thuốc tại bệnh viện đều là những thảo dược thiên nhiên quý hiếm, có nguồn gốc rõ ràng, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh.

Nhận xét đánh giá của người bệnh

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về bệnh viện y học cổ truyền TpHCM. Hi vọng thông qua nội dung bài viết mà chúng tôi chia sẻ, các bạn đã có những thông tin hữu ích về bệnh viện. Chúc các bạn sức khỏe!

Các tìm kiếm liên quan đến Bệnh viện y học cổ truyền TpHCM

Bệnh viện Y học cổ truyền chữa bệnh gì

Bảng giá bệnh viện Y học cổ truyền

Bệnh viện Y học cổ truyền nào tốt nhất

Bệnh Viện Y học cổ truyền Nguyễn Văn Trỗi

Bệnh viện Y học cổ truyền ở đầu

Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại Viện Y dược học dân tộc

bệnh viện y học cổ truyền hồ chí minh, phường 7 hồ chí minh hồ chí minh

Bệnh viện Y học dân tộc Quận 3