Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn : Review, lịch khám, giờ làm việc, địa chỉ

Bài viết này chúng tôi sẽ review, chia sẻ lịch khám, giờ làm việc, địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn.Tại TP.HCM có rất nhiều cơ sở y tế điều trị các bệnh về tai mũi họng, trong đó cần phải kể đến bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn.

Ngay sau đây sẽ là những thông tin liên quan đến lịch làm việc, chi phí thăm khám, quy trình khám cũng như các chuyên khoa tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Các bạn hãy cùng tham khảo để rút kinh nghiệm cho mình trong việc thăm khám bệnh nhé!

ĐÔI NÉT VỀ BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

Bệnh viện Tai mũi họng Sài Gòn chính thức đi vào hoạt động từ ngày 20/10/2007. Đây là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại nước ta về chuyên khoa tai mũi họng.

Với tiêu chí “Y đức- Chất lượng- Thân thiện”. Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn là địa chỉ chuyên khoa được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Đến với bệnh viện, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, người bệnh còn được tiếp cận và trải nghiệm với thiết bị y tế chuyên ngành hiện đại, thế hệ mới, cùng với các dịch vụ y tế chất lượng cao.

1.Thông tin địa chỉ bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

Địa chỉ:  Số 1 – 3 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tel: (028) 38 213 456 – Fax: (028) 38 210 799

Email: info@taimuihongsg.com

Facebook: facebook.com/benhvientaimuihongsg

2.Thời gian, giờ làm việc của bệnh viện tai mũi họng Sài Gòn

Nắm rõ thời gian làm việc ở bệnh viện sẽ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Hiện bệnh viện đang làm việc theo khung giờ sau:

Thứ 2 đến thứ 7 :

Chủ nhật bệnh viện chỉ làm việc buổi sáng với khung giờ

Sáng từ 8h đến 12h

3.Các chuyên khoa của bệnh viện

Chuyên khoa tai mũi họng

Các bác sĩ phụ trách khoa gồm:

Khoa tổng quát nội tiết

Bác sĩ phụ trách khoa:

Khoa Tiêu hóa- Gan mật

Bác sĩ phụ trách khoa:

Khoa Nha

Bác sĩ phụ trách khoa gồm:

Khoa Tim mạch

Các bác sĩ phụ trách khoa:

Khoa Nhi

Bác sĩ phụ trách khoa gồm có:

 Khoa Da Liễu của bệnh viện

Khoa Sản Phụ

Phụ trách khoa là những bác sĩ:

Khoa Mắt

Là những bác sĩ phụ trách khoa.

Khoa Hô Hấp

Phụ trách khoa hô hấp là các bác sĩ:

Khoa Ngoại

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Bác sĩ phụ trách khoa:

Khoa gây mê hồi sức

Phụ trách khoa gây mê hồi sức là:

Khoa Dược

Phụ trách khoa dược là:

Khoa Xét nghiệm

Gồm có:

4.Quy mô bệnh viện

Khi mới thành lập và đi vào hoạt động, bệnh viện chỉ có 21 giường bệnh cùng với 68 bác sĩ và nhân viên y tế. Tuy nhiên, đến nay bệnh viện đã có trên 40 giường bệnh cùng với trên 160 nhân viên y tế được đào tạo tại các trường đại học có tiếng trong và ngoài nước. Chính vì thế lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn ngày một đông. Cụ thể:

QUY TRÌNH THĂM KHÁM TẠI BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

Với những bệnh nhân lần đầu đến khám tại bệnh viện chắc chắn sẽ không tránh khỏi sự bỡ ngỡ. Vì thế, nội dung tiếp theo chúng tôi xin chia sẻ đến quý bạn đọc về quy trình thăm khám tại bệnh viện, qua đây sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong việc thăm khám.

Là bệnh viện tư nhân nhưng bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn vừa triển khai thăm khám thông thường lại vừa triển khai thăm khám bệnh theo diện có Bảo hiểm y tế. Vì thế quy trình thăm khám của 2 hình thức này sẽ khác nhau. Cụ thể:

1.Quy trình thăm khám của chuyên khoa Tai Mũi Họng

Quy trình thăm khám không có thẻ BHYT (khám dịch vụ) :

Quy trình đối với bệnh nhân có thẻ BHYT:

2.Quy trình đăng ký thăm khám bệnh tại các chuyên khoa khác

Đối với các chuyên khoa khác của bệnh viện như khoa xét nghiệm, khoa phụ khoa,…bệnh viện không triển khai hình thức thăm khám có thẻ bảo hiểm y tế. Quy trình thăm khám như sau:

Lưu ý:

Với những trường hợp bệnh nhân sau đây sẽ được ưu tiên thăm khám bệnh trước mà không cần phải xếp hàng lấy số:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ, GIÁ KHÁM TẠI BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

Từ ngày 1/11/2018, bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn đã có sự điều chỉnh. Người bệnh có thể tham khảo bảng giá của bệnh viện tại sảnh chờ của bệnh viện hoặc trên website của bệnh viện. Cụ thể:

1.Chi phí thăm khám ban đầu

Mỗi khoa sẽ có mức giá thăm khám ban đầu cũng như tái khám khác nhau:

2.Bảng giá dịch vụ tầm soát và chẩn đoán một số bệnh lý:

3.Bảng giá về các thủ thuật Tai Mũi Họng

4.Bảng giá dịch vụ Thính lực

5.Bảng giá chẩn đoán hình ảnh và làm xét nghiệm

6.Bảng giá các dịch vụ đo điện tim và siêu âm

REVIEW BỆNH VIỆN TAI MŨI HỌNG SÀI GÒN

Ndcl Webtretho

BV này ở đối diện nhà mình, ngay TT, gia đình mình cũng đã đến khám vài lần. BV tư nên nhìn chung thì sạch sẽ, không quá đông khách, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt là thái độ nhân viên từ thu ngân đến bác sĩ, y tá, dược sỹ thậm chí bảo vệ cũng đều chuyên nghiệp, ân cần với khách.

BV có nhiều tầng, tuy ko lớn nhưng mình khám tới đâu đều có y tá hoặc bảo vệ đưa đi thang máy đến đó.

Ra khỏi BV cũng có bảo vệ đón taxi thậm chí dắt qua đường. Sau khi khám nếu có thắc mắc gì cứ gọi điện nhờ nối máy đến bác sỹ vừa khám xong, khai tên & bệnh khớp với hồ sơ lưu trong máy tính bác sỹ, sẽ dc tư vấn như thường.

Ở đây cũng có quầy thuốc nhưng mắc hơn so với ở ngoài và người mua nếu đọc tên thuốc thì họ sẽ bán chứ nếu chỉ nói triệu chứng thì dù là bệnh ngoài da họ cũng ko bán thuốc mà bảo mình lên khám để biết rõ bệnh.

Về chuyên môn, gia đình mình từng khám cột sống, phụ khoa, tai mũi họng & mắt tại đây, nên chỉ review những hạng mục này thôi cho khách quan.

Mình khám cột sống thì chụp hình & được bác sỹ Bùi Hải Chữ giải thích bệnh rất cặn kẽ, tư vấn chuyên nghiệp, hỏi đến đâu trả lời mạch lạc khoa học đến đấy, mình rất hài lòng.

Còn khám phụ khoa mình gặp bác sỹ Trần Thị Hồng Quyên. Bác sỹ này thái độ ko tốt lắm nên mình ko ưng mấy, vì lần đầu mình khám phụ khoa còn nhiều điều bỡ ngỡ nhưng bác sỹ tỏ vẻ khó chịu, thay vì trấn an bệnh nhân thì bác sỹ lại dọa là ko khám nữa, thao tác thì nhanh nhanh chóng chóng làm mình bây giờ nhắc đến khám phụ khoa là sợ hãi vô cùng.

Và khi khám xong bác sỹ cũng chỉ nói sơ về bệnh. Tuy nhiên, về xong mình quay lại hỏi tiếp & còn gọi điện thì bác sỹ cũng tư vấn bình thường. Và khoa sản phụ khoa BV này cũng chỉ có 1 bác sỹ này thôi.

Khám mắt bác sỹ mình ko nhớ tên, cũng khám & tư vấn tận tình.

Mẹ mình thì nóng lạnh nhiều ngày uống thuốc ko hết, nuốt nc bọt đau nên đi khám tai mũi họng. Bác sỹ (mình cũng quên tên) dùng dụng cụ chuyên môn đưa vào khám cả 3 bộ phận này rồi kết luận là ko liên quan đến tai mũi họng, sau đó còn chủ động hoàn tiền lại.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho các mẹ khi tìm kiếm thông tin hoặc muốn đến khám tại BV này.

Update thêm phần khám da liễu mình mới đi gần đây. Bác sỹ Minh khám cho mình, bác này lớn tuổi rồi nên thao tác máy tính có phần lúng túng.

Lúc kê đơn, có 1 loại thuốc bác sỹ kê 7 viên/ngày x 7 ngày = 49 viên, mình ko để ý lắm. Nhưng tính mình luôn cẩn thận tìm hiểu kỹ từng loại thuốc trước khi mua thì khi search, thấy loại thuốc đó liều lượng quy định chỉ 1 viên/ngày x 7 ngày = 7 viên thôi.

Mình gọi điện hỏi thì bác sỹ cũng đính chính và xin lỗi. Mình cũng vui vẻ bình thường, nhưng chợt nghĩ lỡ ai gặp trường hợp này mà ko cẩn thận như mình, cứ y toa mà uống ko biết sẽ thế nào nữa ^^!

À mình cập nhật luôn giá khám các khoa trên như sau:

Mewinwin Webtretho

Ù mình cũng có nhiều ý kiến giống bạn, tóm lại bệnh viện này vị trí ngay q.1 cũng dễ tìm, cơ sở vật chất ở đây sạnh sẽ, cũng khá đông nhưng không phải chen lấn, chờ đợi lâu như mấy bv khác.

Con mình thích khám ở đây vì có mấy hồ cá, san hô rất đẹp... mấy bác sĩ cũng nhẹ nhàng, tâm lý nên mình thường dắt bé đến khám mỗi khi đau họng, sổ mũi.

Còn bên phòng khám qt Sài Gòn đối diện mình dắt người thân khám đó hơi bị nhiều (mắt, da liễu, sản, nội tiết, tim mạch) các bác sĩ tư vấn đều rất tận tình, mình thích nhất lá lấy máu ở đó không đau chỉ 1 lần duy nhất (ven mình rất khó kiếm) mấy lần đi chổ khác lấy máu là về đều bị đâm cho mấy phát bầm dập cả tay.

Riêng bs sản khoa - bs Quyên mình cũng khám được 3-4 lần , thấy cũng ok, má chồng mình rất khó tính nhưng mình cũng dắt khám bác sĩ đó, không thấy mẹ chồng mình phàn nàn gì, trị cũng dứt bệnh. Chắc bạn xui, gặp lúc bác ấy bực bội chuyện gì ấy ! chứ không phải lúc nào cũng vậy.

Sắp tới hè này mình cho con mình nạo VA tại bv này, con bà chị căt Amidan nếu thấy tốt mình sẽ chia sẽ cho các MẸ

QuyenHuynh

Bệnh viện bác sĩ với y tá rất được. Nhưng nhân viên, lễ tân, tiếp tân rất là bất lịch sự.

Lần đầu ba mình tới là lúc ba có phẫu thuật xét nghiệm. Lễ tân đưa giấy cho ba viết gì đó, mà ba đang bận nc điện thoại, mình kéo lại xem thử giấy gì. Thì lễ tân kéo lại, thái độ rất khó chịu, không cho người nhà xem.

Đến lúc ba nc xong, quay lại lễ tân nói viết vào đơn. Ba mình bị viễn thị với thấy ba khám sáng giờ mệt, định lấy ghi rồi tiện coi luôn, bị giựt lại với thái độ rất khó chịu rồi nói ” chị để cho chú tự ghi, rồi ký” nói chung là để dễ xác nhận.

Trời, bộ lễ tân bệnh viện tư không học được cách nc với khách hàng hay sao mà nói năng lỗ mãng dữ. Do ba chuẩn bị phẫu thuật nên mình không nói gì.

Đến lúc lấy kết quả 1 tuần sau, lên hỏi lễ tân lầu 2, đưa giấy kết quả. Mà mình đâu phải bác sỹ làm sao đọc được bệnh án. Mình hỏi vậy kết quả là có bệnh hay không vậy chị.

Thì nói : chị đi hỏi bác sỹ chứ e không biết.

Mình : vậy bác sỹ ở phòng nào vậy c?.

Tiếp tân: bác sĩ hôm nay k có đi làm, khi nào c tái khám thì mang theo r hỏi.

Trời đất đang hỏi để biết có bệnh hay không mà nói tái khám quá cha. Nhà xa chứ có phải gần đâu mà nói vậy.

Mình : c e muốn hỏi kết quả ntn rồi mới biết mà tái khám chứ.

Tiếp tân: chị cứ lên hỏi bác sỹ, không thì gọi điện tới mà hỏi.

Mình: vậy gọi trực tiếp giờ hành chính hỏi cũng được hả c?

Tiếp tân: không biết, c cứ gọi rồi hỏi đi. R nói cái a j lấy card bsi hải đưa mình.

Bệnh viện tư, bỏ tiền ra để khám dịch vụ, mà dịch vụ kiểu này, trong khi bác sỹ tư vấn già tầng 1 trả lời rất lịch thiệp thì mấy chị tiếp tân trẻ quá là bất lịch sự.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lịch làm việc, chi phí dịch vụ của bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn. Hy vọng bài viết mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thăm khám và điều trị tại bệnh viện.

Các tìm kiếm liên quan đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Sài Gòn

dia chi bệnh viện tai mũi họng sài gòn

lịch khám bệnh viện tai mũi họng sài gòn

bệnh viện tai mũi họng sài gòn q3

bệnh viện tai mũi họng, phường 9, quận 3, hồ chí minh

bệnh viện tai mũi họng tp hcm giờ làm việc

bệnh viện tai mũi họng quận 5

review bệnh viện tai mũi họng sài gòn

giám đốc bệnh viện tai mũi họng sài gòn