Khám sức khỏe tổng quát ở đâu TpHCM : 10+ địa chỉ uy tín tại Sài Gòn

Khám sức khỏe tổng quát ở đâu ? Cùng chúng tôi tìm hiểu gói khám sức khỏe tổng quát tại: BV Đại Học Y Dược, Chợ Rẫy, Hoàn Mỹ, Hòa Hảo, Gia Định, 115 chi phí khoảng 1-2 triệu đồng. Gồm: xét nghiệm máu, nước tiểu, viêm gan B men gan, mỡ máu, công thức máu và một số xét ghiệm khác theo yêu cầu bác sĩ.

Khám, tầm soát và chăm sóc sức khỏe tổng quát định kỳ được các chuyên gia y tế khuyến cáo là một việc làm khoa học, có trách nhiệm đối với sức khoẻ và tính mạng của mỗi người.

Trên thực tế, việc khám sức khoẻ tổng quát giúp chúng ta phát hiện sớm các vấn đề bất thường của cơ thể, trước khi có biểu hiện bệnh lý nghiêm trọng. Từ đó chủ động điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, phương pháp làm việc, nếp sống và thói quen sinh hoạt hằng ngày một cách hợp lý.

Khám tổng quát là gì ?

Đây là chương trình khám sức khỏe toàn diện từ “trong” ra “ngoài” của từng bộ phận cấu tạo trên cơ thể của con người như: chiều cao, cân nặng, xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng, thăm khám phụ khoa, nam khoa…

Tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính và nhu cầu thăm khám của từng cá nhân mà có thể lựa chọn.

Lợi ích của khám sức khỏe tổng quát

Qua nhiều thế kỷ, Nhật Bản luôn là quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới. Được biết, kiểm tra sức khỏe hàng năm là một trong những lý do quan trọng giúp người Nhật sống thọ, sống khỏe.

Với mỗi người dù ở bất cứ đâu cũng nên duy trì việc thăm khám sức khỏe định kỳ, quan tâm khám tổng thể ở đâu và bao lâu khám một lần. Bởi thói quen này mang lại rất nhiều lợi ích:

Khám sức khỏe tổng quát gồm những gì ?

Thông thường, tại các bệnh viện gói khám sức khỏe tổng quát bao gồm: siêm âm bụng, đo điện tim, chụp X-Quang Phổi, Xét nghiệm máu, Glucose, Ure, Creatinin, Acid Uric, Công thức máu, Viêm gan B, Viêm gan C, Men gan, Nước tiểu, Mỡ trong máu…

Bạn có thể tới: BV Chợ Rẫy, BV nhân dân 115, BV Đại học Y dược, BV Nhân dân Gia Định, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Hòa Hảo, các tuyến bệnh viện quận/ huyện…

Khám sức khỏe tổng quát khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí khám bệnh tổng quát tại cơ sở y tế công lập là 1 – 1,2 triệu đồng, tư nhân từ 2 – 5 triệu đồng (tuy theo gói dịch vụ bạn lựa chọn).

Khám tổng quát ở đâu tốt nhất TP.HCM

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế khám sức khỏe tổng quát, tuy nhiên đối với những ai lần đầu thăm khám sức khỏe sẽ khá khó khăn vì không biết khám tổng quát ở đâu tốt nhất TP.HCM. Nếu vậy bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây để lựa chọn cho riêng mình một cơ sở y tế phù hợp.

Chú ý : nếu bạn không có thời gian để đi thăm khám (bản thân mình hoặc người thân) thì có thể lựa chọn dịch vụ khám tổng quát và xét nghiệm tại nhà qua link này (để lại thông tin họ tên và số điện thoại)

1.Khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Hòa Hảo

Bệnh viện Đa Khoa Hòa Hảo là một trung tâm chuyên khoa nổi tiếng về chuẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm tại TP.HCM. Bệnh viện gồm các chuyên khoa như: Nội tổng quát, Nhi, Cơ- Xương-Khớp (khớp, loãng xương và cột sống), Mắt, Tai Mũi Họng, Tiêu hóa, Gan mật, Da liễu, Tim mạch, Phổi, Thận, Niệu, Ung bướu, Nhiễm, Phụ Khoa- Nhũ, Thần kinh, Nội tiết, Tiểu phẫu, Tâm thần- giấc ngủ, Dị ứng.

Phòng khám sức khỏe tổng quát gồm 12 phòng chuyên khám với các trang thiết bị kỹ thuật chuẩn đoán y khoa và truy tìm các dấu hiệu bệnh ung thư ở giai đoạn sớm nhất, dự đoán tai biến mạch máu não, bệnh tim.

Ưu điểm khi khi khám tổng quát tại Hòa Hảo người bệnh có thể tự do lựa chọn bác sĩ khám mà không cần bỏ thêm một khoản chi phí nào. Chi phí một lần khám tổng quát cơ bản là 70.000 đồng, nếu xét nghiệm, chuẩn đoán chuyên sâu thì mức giá dao động từ 1.000.000 – 1.200.000 đồng.

Địa chỉ: 254 Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10 (SĐT: 08 3927 0284)

2.Sử dụng gói khám tổng quát ở bệnh viện Chợ Rẫy

Vào năm 1900, bệnh viện Chợ Rẫy được xây dựng và thành lập với tên là Hôpital Municipal de ChoLon tại Sài Gòn. Đây là một trong những cơ sở y tế của Pháp thành lập ở Việt Nam sớm nhất cùng với Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh thành lập vào năm 1891, Viện Pasteur Nha Trang thành lập vào năm 1895.

Quy mô ban đầu của Bệnh viện Chợ Rẫy khi xây dựng vào năm 1974 là 500 giường, số lượng giường bệnh thực kê không ngừng được tăng lên phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh cho nhân dân, đến năm 1999 là 1.242 giường, đến nay là 1.800 giường.

Hiện có hơn 3.322 kỹ thuật đã được Bộ Y tế phê duyệt đang được áp dụng tại bệnh viện. Số người bệnh nội trú trung bình/ngày là 2.544 người, người bệnh ngoại trú khám bệnh trung bình 3.500 người/ngày.

Từ ngày 03/02/2010, Bệnh viện Chợ Rẫy được xếp hạng đặc biệt, là dấu mốc quan trọng để tập thể cán bộ viên chức bệnh viện tiếp tục đoàn kết phấn đấu xây dựng bệnh viện ”Chất lượng – Văn minh – Hiện đại”, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng và Nhà nước, sự tin yêu của nhân dân.

Sau ngày đất nước thống nhất đến nay, Bệnh viện luôn giữ vững sự ổn định, phát triển, quản lý và vận hành tốt bệnh viện đồng bộ và hiện đại, với kỹ thuật và công nghệ luôn được đổi mới và áp dụng.

Đội ngũ thầy thuốc và nhân viên có đủ trình độ và đạo đức nghề nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân khu vực phía Nam, cả nước và người nước ngoài.

Địa chỉ: 201B, Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TP.HCM . Điện thoại: (028) 38554137 - 38554138 - 38563534

3.Khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Hoàn Mỹ

Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 18/10/2000 dựa trên cơ sở sáp nhập Phòng Khám Đa Khoa Đại Học Y Dược, Phòng Khám Bệnh Ngoài Giờ thuộc Khoa Điều Dưỡng Kỹ Thuật Y Học và Cơ Sở Khám Và điều Trị Bệnh Nội Ngoại Trú thuộc Khoa Y Học Cổ Truyền.

Năm 2010, bệnh viện được chuyển đổi từ mô hình bán công sang bệnh viện công, đến nay đã trở thành bệnh viện hạng I thuộc Sở Y Tế Thành Phố.

Để phát triển các dịch vụ y tế phục vụ nhu cầu khám, tầm soát sức khỏe cộng đồng, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh đã thành lập đơn vị Khám, Tầm Soát Và Chăm Sóc Sức Khỏe nhằm cung cấp dịch vụ khám, tư vấn, theo dõi và chăm sóc sức khỏe của cá nhân và tổ chức một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Đội ngũ chuyên môn là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của bệnh viện, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tình. Hồ sơ sức khỏe cá nhân được thực hiện và quản lý trên phần mềm máy tính, mỗi người có thể theo dõi hồ sơ sức khỏe trên trang web của bệnh viện.

Đặc biệt, quý khách hàng được chủ động lựa chọn thời gian thích hợp và gói khám sức khỏe theo nhóm tuổi, giới tính giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM (SĐT: 08 3855 4269)

5.Khám tổng quát ở đâu TpHCM - bệnh viện 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y Tế Thành Phố Hồ Chí Minh. Với chỉ tiêu giường bệnh là 1.600 giường, nhân viên 1.700 người. Mỗi ngày Bệnh viện tiếp đón và điều trị trung bình 2.000 bệnh nhân ngoại trú, 1.900 bệnh nhân nội trú.

Trong năm 2008, Bệnh viện Nhân Dân 115 đã tiến hành triển khai nhiều kế hoạch, hoạt động, nhằm mục đích tạo sự hài lòng cho người bệnh trong quá trình khám và điều trị.

Bệnh viện Nhân Dân 115 đã thực hiện chương trình Cải thiện chất lượng quản lý tại khoa khám, điện toán hóa tại phòng khám trong việc ghi toa, lãnh thuốc, ghi xét nghiệm... sắp xếp tổ chức lại quy trình hoạt động của phòng Khám nhằm rút ngắn thời gian chờ của bệnh nhân, giảm áp lực công việc cho nhân viên y tế.

Bệnh viện xây dựng phòng Khám theo yêu cầu nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, giảm quá tải cho Khu Khám bệnh, góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân.

Bệnh viện đã đưa vào hoạt động Khu Kích cầu với quy mô 6 tầng lầu, số giường chỉ tiêu 283 giường, đưa một số khoa từ khu vực hiện hữu ra khu mới,phòng bệnh rộng hơn, khang trang hơn, giải quyết được một phần quá tải trước đây.

Địa chỉ: 527, Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM (Điện thoại: (028)38.652.368)

6.Khám sức khỏe tổng quát ở Bệnh Viện Nhân Dân Gia Định

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định được ra đời từ những năm đầu của thế kỉ 20, cho đến nay bệnh viện được phân hạng loại I trực thuộc Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh. Với quy mô lớn 1.200 giường, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao.

Bệnh viện là một trong những địa chỉ khám sức khỏe tổng quát uy tín và cũng là cơ sở thực hành cơ sở thực hành của 2 trường Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh và Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản của Bệnh viện Nhân Dân Gia Định được thực hiện tại khu Khám và Điều trị trong ngày gồm xét nghiệm máu (Đường huyết, HbA1c, Bilan mỡ, SGOT, SGPT, Ure, Creatinin, Acid uric), tầm soát viêm gan siêu vi B hoặc C, tổng phân tích nước tiểu, chụp X-Quang phổi, siêu âm bụng tổng quát, đo điện tâm đồ.

Chi phí cho dịch vụ khám tổng quát dao động khoảng 1.000.000 – 1.200.000 đồng. Ngoài ra nếu có một số dấu hiệu bất thường, bác sĩ có thể bổ sung một số xét nghiệm khác nhưng bạn yên tâm chi phí sẽ không chênh lệch quá nhiều.

Địa chỉ: 01 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM (SĐT: 08 3841 2692)

7.Khám tổng quát ở Sài Gòn - Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic được sáng lập và điều hành  từ năm 1990 bởi bác sĩ Phan Thanh Hải. Bác sĩ Phan Thanh Hải tốt nghiệp Bác sĩ Y Khoa tại ĐH Y Khoa Sài Gòn năm 1974, nội trú BV Bình Dân, tu nghiệp tại Pháp-Đức và là người phát triển hệ thống Medic trên toàn quốc (Hà Nội – Huế – Đà Nẵng – Cần Thơ – Đồng Tháp – Kiên Giang), Lào và Campuchia.

Tại địa bàn Thành phồ Hồ Chí Minh, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic là một trong những trung tâm khám bệnh, chuyên về chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm được đông đảo người dân thành phố lựa chọn vì chất lượng, giá cả và danh tiếng của bệnh viện.

Địa chỉ: 254, Hòa Hảo, Quận 10, TP.HCM (Điện thoại: (028) 39270284)

8.Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park – địa chỉ khám tổng quát uy tín

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/01/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - Vingroup đầu tư và phát triển.

Tháng 6/2015, Vinmec Times City đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Joint Commission International) - tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh.

Vinmec Times City là bệnh viện đa khoa quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ JCI.

Chiến lược phát triển của Hệ thống Y tế Vinmec đến năm 2020 là xây dựng và đưa vào hoạt động 10 bệnh viện trên khắp cả nước.

Ngoài ra, Vinmec sẽ thành lập trường Đại học Y Vinmec và chính thức tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm 2019.

Đội ngũ y - bác sĩ ở Vinmec là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.

Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh ở đây toàn diện, chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán và điều trị hiệu quả, không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa.

Ngoài ra, mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến tại Vinmec hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Địa chỉ: 208, Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM . Điện thoại: 028 3622 1166 - 0938 984 398

9.Khám sức khỏe tổng quát ở Bệnh viện Pháp Việt (FV)

FV là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam, đạt chứng nhận chất lượng y tế quốc tế, đóng tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, là một bệnh viện được đầu tư đồng bộ để cung cấp tất cả các dịch vụ y tế tại một điểm duy nhất với tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Bệnh viện FV khai trương hoạt động vào tháng 3/2003, hiện có hai cơ sở, Bệnh viện FV tại Quận 7 và Phòng Khám Đa Khoa FV Sài Gòn tại Quận 1. FV có khả năng chăm sóc y tế cho hơn 1.750 lượt khám ngoại trú và 220 bệnh nhân nội trú mỗi ngày.

Với hơn 950 nhân viên, trong đó có 130 bác sĩ, FV cung cấp dịch vụ khám và điều trị tại hơn 30 chuyên khoa bao gồm khoa Cấp Cứu, Trung tâm Điều trị Ung thư, Trung tâm Kiểm tra Sức khỏe Tổng quát, Sản khoa nội trú, khoa Săn sóc đặc biệt cho người lớn, săn sóc Nhi đặc biệt và Nhi sơ sinh đặc biệt, khoa Nhi, điều trị Nội khoa, điều trị Ngoại khoa, khoa Chẩn đoán hình ảnh được trang bị máy MRI, khoa xét nghiệm, khoa Dược, khoa Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng và phòng mổ.

Sức khỏe của bệnh nhân và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn cao chính là trọng tâm trong sứ mạng của Bệnh viện FV: cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tại Việt Nam.

Năm 2007, FV trở thành bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam đạt chứng nhận HAS, tổ chức chứng nhận chất lượng nổi tiếng thế giới của Pháp.

Từ thành quả đó, FV đã tiếp tục đạt được chứng nhận chất lượng y tế hàng đầu quốc tế JCI (Joint Commission International).

Địa chỉ: 06, Nguyễn Lương Bằng, Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, TP.HCM. Điện thoại: (028) 54 11 33 33 - (028) 54 11 35 00

Các tìm kiếm liên quan đến khám sức khỏe tổng quát ở tphcm

khám tổng quát ở đâu tốt nhất tphcm 2018

khám tổng quát ở hòa hảo

khám tổng quát ở bệnh viện chợ rẫy

khám tổng quát ở bệnh viện hoàn mỹ

khám tổng quát tại bệnh viện đại học y dược

khám tổng quát ở bệnh viện 115

khám tổng quát gồm những gì

gói khám sức khỏe tổng quát

----------