Bật mí 5+ cách quan hệ để có con trai đầu lòng cực chuẩn

Bên cạnh việc uống thuốc bổ, canh trứng, ăn uống điều độ. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn 10 cách quan hệ để có con trai. Đây đều là những phương pháp đơn giản, hiệu quả mà không hề tốn 1 xu.

Đã có hàng ngàn cặp đôi áp dụng và sinh con theo ý muốn. Bạn có muốn mình cũng là người may mắn tiếp theo không. Cùng theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào trong bài viết nhé!

Tại sao phải tìm hiểu cách quan hệ có con trai

Gia đình người Việt xưa và nay luôn có suy nghĩ phải có con trai để nối dõi tông đường. Khi về già, còn có người chăm sóc. Khi chết đi, có người hương khói, thờ phụng.

Ngược lại, con gái chỉ là kẻ "bé ăn hại, lớn bay đi". Người đàn ông trong nhà chỉ đẻ toàn "vịt giời", xác định đi ăn cỗ chỉ được ngồi chiếu dưới. Mọi chuyện lớn nhỏ trong họ không được tham gia bàn bạc.

Sự phân biệt đối xử này khiến cho việc mong mỏi có con trai càng mãnh liệt hơn bao giờ hết. Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sao cách quan hệ có con trai hiện rất được bố mẹ chú ý đến

Bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương cho biết: " Có rất nhiều cách quan hệ để có con trai. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đúng thời điểm giao hợp và thực hiện đúng cách thức.

Tinh trùng của nam giới có khả năng tồn tại trong cơ thể chị em từ 3 đến 5 ngày. Trong khi đó, vòng đời của trứng chỉ có khoảng 24 giờ. Để việc thụ thai diễn ra thành công, ngay khi trứng rụng, đội “tinh binh” tinh nhuệ phải tranh đua nhau thật nhanh đến gặp trứng.

Để hỗ trợ đội quân tinh binh này đến gần với cổ tử cung nhất. Các cặp đôi nên chọn ra các tư thế quan hệ tốt nhất để làm tăng khả năng thụ thai.

Tuy không mang tính chất quyết định 100%, thế nhưng đã có rất nhiều trường hợp áp dụng và thành công. Bạn nên kiên trì thực hiện để có được hiệu quả như mong muốn."

Top 5 cách quan hệ để có con trai 

Để hiểu rõ cách quan hệ có con trai; quan hệ như thế nào để có con trai. Bài viết dưới đây đã tổng hợp 5 phương pháp hàng đầu giúp bạn lựa chọn. Hãy cùng tham khảo nhé!

Canh ngày quan hệ để sanh con trai - Cách quan hệ có con trai chính xác nhất 

Trong tất cả những cách quan hệ có con trai, canh ngày quan hệ để sanh con trai được coi là hiệu quả nhất. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp với những bạn gái có vòng kinh đều. Chị em có kinh nguyệt thất thường rất khó để căn ngày rụng trứng chuẩn.

Nguyên lý xác định thời điểm để sinh con con trai theo cách canh ngày quan hệ như sau:

Có hai loại tinh trùng. Tinh trùng X tạo thành bé gái, tinh trùng Y tạo thành bé trai.

Xét tuổi thọ của tinh trùng X và Y, có thể chọn lưạ canh ngày quan hệ để sanh con trai hay con gái như sau:

+Tiến hành giao hợp vào ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng thì dễ sinh con trai.

+Tiến hành giao hợp trước lúc rụng trứng 2-3 ngày thì dễ sinh con gái

Quan hệ như thế nào để có con trai - Tư thế quan hệ truyền thống

Nếu bạn luôn thắc mắc không biết quan hệ như thế nào để có con trai. Câu trả lời thực ra rất đơn giản. Bạn hãy quan hệ theo tư thế truyền thống.

Nhắc đến tư thế truyền thống hẳn các cặp vợ chồng không còn xa lạ gì. Tư thế này thường được gọi với cái tên là “trai trên gái dưới”.

Đây là tư thế tốt nhất để thụ thai giúp “cậu bé” tiến sâu vào bên trong “cô bé” một cách dễ dàng và thuận lợi.

Tư thế nâng cao hông -Muốn quan hệ để có con trai phải thử cách này

Cũng giống với tư thế truyền giáo, tư thế này sẽ giúp cổ tử cung của chị em đón tinh binh nhanh hơn khi các anh bắt đầu “xuất trận”. Thực hiện bằng cách nâng cao phần hông của bạn tình bằng một chiếc gối đặt dưới bàn tọa.

Quan hệ từ phía sau (tư thế doggy) - Tư thế quan hệ có con trai chuẩn xác 100%

Tư thế cún con là tư thế được cả nam và nữ đều yêu thích bởi sự cực khoái nó mang lại cho cả hai. Việc để cậu bé tiến vào từ phía sau cũng giúp cho việc thụ thai trở nên đơn giản hơn

“Quan hệ” từ phía sau (Doggy Style) được biết đến là cách quan hệ có con trai cực chuẩn. Đây cũng là tư thế được cả nam và nữ đều yêu thích bởi sự cực khoái nó mang lại cho cả hai.

Tư thế này giúp “cậu bé” có thể thâm nhập vào “cô bé” sâu hơn so với những tư thế khác. Nhờ đó, tinh binh Y tiếp cận được gần cổ tử cung. Tạo điều kiện cho tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X để bắt đầu một tiến trình thụ thai.

Quan hệ để có con trai không thể thiếu tư thế nằm nghiêng

Muốn quan hệ để có con trai nhanh và ít phức tạp, vợ chồng bạn có thể áp dụng tư thế nằm nghiêng khi quan hệ.

Tư thế này cũng giống các tư thế trên, giúp cổ tử cung và tinh trùng gặp nhau an toàn.

Tư thế đứng cũng là cách quan hệ để có con trai hiệu quả

Không chỉ tư thế quan hệ từ phía sau mới giúp “cậu bé” thâm nhập sâu vào cổ tử cung để thụ thai bé trai thành công, tư thế đứng cũng được nhiều người áp dụng.

Người vợ có thể ngồi hoặc ở bất cứ tư thế nào, chỉ cần người chồng ở tư thế đứng.

Tư thế đối mặt hay tư thế bế (bồng) cũng là gợi ý tuyệt vời dành cho vợ chồng bạn.

Một số lưu ý về tư thế quan hệ để sinh con trai

Để các tư thế quan hệ sinh con trai theo ý muốn phát huy tối đa tác dụng của mình. Các cặp vợ chồng nên thực hiện theo các điều căn bản sau đây:

Trên đây chính là 5 cách quan hệ để có con trai đầu lòng cực chuẩn xác mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng, những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp vợ chồng bạn sớm chào đón 1 bé trai kháu khỉnh.

Nếu nhận thấy thông tin bài viết hữu ích. Hãy lưu lại và chia sẻ cho tất cả những người thân yêu của mình nhé!

----------