Bệnh viện da liễu Hà Nội : 5+ thông tin địa chỉ, chi phí, bác sĩ..

Bệnh viện da liễu Hà Nội là cơ sở y tế đầu ngành thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh về da. Để giúp người bệnh nắm được quy trình thăm khám, cũng như tránh mất nhiều thời gian vào những việc không cần thiết. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan đến bệnh viện da liễu Hà Nội.

Bệnh viện da liễu Hà Nội đang từng ngày thay đổi và phát triển. Trải qua nhiều lần thay đổi tên gọi từ Phòng khám Sinh Từ, Trạm Da liễu, Trung tâm Da liễu đến Bệnh viện Da liễu. Hiện nay bệnh viện đã được đầu tư trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì người bệnh.

Giới thiệu về Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Ngày 10/5/2004, dựa vào Quyết định số 2821/Q Đ-UB của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Hà Nội được thành lập và đi vào hoạt động dựa trên cơ sở tổ chức lại Trung tâm Da liễu. Bệnh viện được phân thành chuyên khoa đầu ngành Da liễu của Thành phố.

Ngoài chức năng thăm khám và điều trị cho những bệnh nhân đang mắc bệnh da liễu, bệnh viện còn hoạt động với 6 nhiệm vụ sau:

Ngày 4/5/2010, theo Quyết định số 1991/QĐ-UBND, Bệnh viện Da liễu được xếp vào bệnh viện hạng II sau 5 năm hoạt động. Cuối năm 2013, theo Quyết định số 6921/QĐ-UBND của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Trung tâm da liễu Hà Đông sáp nhập vào bệnh viện.

Hiện tại bệnh viện hoạt động với 10 khoa chuyên môn, 4 phòng chức năng, 144 cán bộ (39% bác sĩ, dược sĩ, cán bộ đại học và sau đại học).

Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Hà Nội ở đâu ?

Thời gian làm việc của bệnh viện da liễu Hà Nội

Một số bác sĩ giỏi tại Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Dưới đây là thông tin một số bác sĩ giỏi đang có lịch khám tại Khoa khám theo yêu cầu - Bệnh viện Da liễu Hà Nội:

Bác sĩ Chuyên khoa II Đàm Thị Thúy Hồng

Bác sĩ Chuyên khoa II Lâm Văn Cấp

Bác sĩ Chuyên khoa I Trương Thị Minh Hậu

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Tiến Bảo

Bác sĩ Chuyên khoa I Nguyễn Thị Thu Hương

Bác sĩ Chuyên khoa I Đinh Thị Yến

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Da liễu Hà Nội đầu tư hệ thống máy móc hiện đại giúp người bệnh chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý. Bên cạnh đó bệnh viện còn trang bị các thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên tốt hơn, an toàn và đạt hiệu quả hơn.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại bệnh viện gồm:

Bệnh viên da liễu Hà Nội có bao nhiêu khoa khám bệnh?

Khoa khám bệnh:

Khoa khám bệnh của Bệnh viện Da liễu Hà Nội chuyên điều trị các bệnh về da với quy trình khám chữa bệnh đơn giản và chi phí được niêm yết rõ ràng. Khoa khám bệnh có sự kết hợp giữa Đông y và Tây y mang lại hiệu quả cao, ngăn chặn tình trạng bệnh tái phát.

Khoa Dược:

Khoa chuyên lập kế hoạch, cung ứng thuốc, đảm bảo số lượng, chất lượng cho nhu cầu điều trị nhằm đáp ứng yêu cầu chẩn đoán, điều trị và các yêu cầu chữa bệnh khác (chống dịch bệnh, thiên tai, thảm họa) đồng thời là đầu mối tổ chức, triển khai hoạt động của hội đồng thuốc.

Khoa Y học Cổ truyền:

Khoa phụ trách khám và điều trị hiệu quả 23 mặt bệnh chuyên khoa da liễu, thực hiện bốc thuốc và sắc thuốc cho bệnh nhân đúng quy trình, chăm sóc da bằng thuốc y học cổ truyền và kết hợp chiếu đèn LED để chăm sóc da mặt.

Khoa Xét nghiệm

Khoa Xét nghiệm chuyên về các kỹ thuật sau:

Khoa Điều trị tổng hợp:

Khoa điều trị tổng hợp gồm Khoa Điều trị tổng hợp I và Khoa Điều trị tổng hợp II.

Khoa Điều trị tổng hợp I: Khoa chuyên điều trị cho các bệnh nhân mắc các bệnh lý về da, các bệnh nhiễm khuẩn qua da. Nhân sự khoa gồm có: Trưởng khoa: thạc sĩ – bác sĩ Lê Đức Minh cùng 4 bác sĩ, 3 điều dưỡng.

Khoa Điều trị tổng hợp II: Cũng tương tự như Khoa Điều trị tổng hợp I, Khoa Điều trị tổng hợp II chuyên trị các bệnh lý về da và trực thuộc cơ sở 2 của bệnh viện.

Khoa phẫu thuật Laser-VLTL-CSD:

Khoa tiến hành phẫu thuật da, phẫu thuật laser, phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao.

Quy trình khám bệnh tại bệnh viện da liễu Hà Nội?

Bước 1: Tiếp đón người bệnh

Đôi với người bệnh

Trách nhiệm của bệnh viện

Bước 2: Khám lâm sàng và chẩn đoán

Tùy theo tình trạng bệnh, bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm, làm thủ thuật, chẩn đoán hình ảnh (siêu âm, phân tích da) hoặc kê đơn điều trị mà không cần chỉ định xét nghiệm lâm sàng.

Khám lâm sàng, chẩn đoán và chỉ định điều trị

Trách nhiệm của người bệnh

Trách nhiệm của bệnh viện

Khám lâm sàng có chỉ định xét nghiệm

Trách nhiệm của người bệnh

Trách nhiệm của bệnh viện

Khám lâm sàng có chỉ định kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh (siêu âm/phân tích da)

Trách nhiệm của người bệnh

Trách nhiệm của bệnh viện

Khám lâm sàng có chỉ định thực hiện thủ thuật

Nếu người bệnh được chỉ định làm xét nghiệm và thủ thuật

Nếu người bệnh được chỉ định làm thủ thuật

Bước 3: Mua thuốc tại nhà thuốc bệnh viện

Trách nhiệm của người bệnh

Trách nhiệm của bệnh viện

Quy trình khám bệnh cho bệnh nhân có bảo hiểm y tế

Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại tầng 1 Nhà điều trị

Đối với bệnh nhân đã từng đến khám: kiểm tra thông tin, đơn thuốc, các xét nghiệm đã thực hiện…

Đối với bệnh nhân đến khám lần đầu: điền thông tin để đăng ký khám.

Bước 2: Bàn thu phí, đón tiếp

Bệnh nhân cần điền thông tin, phát số phòng khám và được hướng dẫn thanh toán theo thẻ bảo hiểm y tế.

Bước 3: Khám bệnh

Tiến hành khám bệnh và nhận sự chỉ định của bác sĩ tại phòng khám số 1 đến số 16.

Nếu bác sĩ kê đơn thuốc và không chỉ định gì thêm, bệnh nhân quay trở về bàn thu phí để thanh toán bảo hiểm y tế và ra quầy nhận thuốc.

Nếu bác sĩ chỉ định thực hiện xét nghiệm, bệnh nhân đến phòng xét nghiệm để tiến hành, nhận kết quả trở về phòng khám để bác sĩ kết luận bệnh.

Sau đó đến quầy thu phí để thanh toán bảo hiểm y tế và ra khu vực lãnh thuốc.

Chi phí khám ở Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Khám theo yêu cầu tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội có mức giá khá nhau

Giá một số dịch vụ

Hiện nay giá dịch vụ tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội chia theo ngày thường (thứ 2- thứ 6) và khám vào các ngày cuối tuần, lễ tết. Dưới đây là giá khám vào những ngày trong tuần:

Gói khám và chăm sóc da

Đường đi Bệnh viện Da liễu Hà Nội như thế nào?

Sau khi biết được Bệnh viện Da liễu Hà Nội ở đâu thì việc đi như thế nào, theo hướng nào chính là điều mà người bệnh quan tâm. Bởi không phải tất cả người bệnh đều có thể tìm đến bệnh viện khám chữa một cách dễ dàng.

Do vậy, để giúp người bệnh, nhất là người bệnh ở tuyến dưới có thể đến khám bệnh nhanh chóng và thuận lợi chúng tôi sẽ giới thiệu những hướng đi đến bệnh viện. Chủ yếu hướng đi sẽ từ các bến xe lớn trên địa bàn Hà Nội.

Hướng đi bệnh viện từ bến xe Mỹ Đình

Từ bến xe Mỹ Đình đến Bệnh viện Da liễu không quá khó khăn. Nếu bạn đi xe buýt, bạn sẽ đi bộ sang phía đối diện của bến xe để bắt xe buýt số 34 – Tuyến Mỹ Đình đi bến xe Gia Lâm.

Bạn xuống điểm 85 Nguyễn Thái Học, sau đó đi bộ khoảng 450m nữa là sẽ đến ngay cổng chính của bệnh viện.

Hướng đi Bệnh viện Da liễu Hà Nội từ bến xe Lương Yên

Từ bến xe Lương Yên bạn sẽ đi bộ khoảng 190m để đến điểm đón xe buýt số 17B1 Đầm Trấu. Đến đây, bạn sẽ bắt xe buýt số 40 – tuyến buýt từ Công viên Thống Nhất đi Văn Lâm) đi Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Sau đó bạn xuống xe buýt tại điểm 104 Lê Duẩn, bạn cũng sẽ phải đi bộ khoảng gần 500m nữa để đến Bệnh viện Da liễu Hà Nội.

Hướng đi bệnh viện từ bến xe Giáp Bát

Với tuyến đường này bạn sẽ bắt xe buýt 32 – Giáp Bát đi Nhổn. Sau đó bạn xuống ở điểm buýt 12A Điện Biên Phủ, tiếp tục đi bộ khoảng gần 700m nữa sẽ đến bệnh viện.

Hướng đi từ bến xe Nước Ngầm

Khác với 3 hướng đi bệnh viện ở trên để đến Bệnh viện Da liễu Hà Nội theo hướng này bạn sẽ phải bắt hai tuyến xe buýt, cụ thể:

Nếu bạn đứng ở phía đối diện Tập thể bến xe Nước Ngầm thì hãy đi bộ đến điểm cuối 60, 21B của khu đô thị Pháp Vân và chờ bắt xe 08A – Tuyến buýt Long Biên đi Đông Mỹ.

Sau đó bạn xuống xe tại điểm buýt 29 Hàng Bài, bạn đi thêm một đoạn đến địa chỉ 22b Hai Bà Trung và chờ đón xe buýt số 40 (tuyến buýt Công viên Thống Nhất đi Văn Lâm). Bạn xuống xe tại điểm 104 Lê Duẩn, đi bộ gần 500m nữa là đến bệnh viện.

Đó là hướng dẫn đi đến Bệnh viện Da liễu Hà Nội mà bạn có thể tham khảo để đến khám.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ thông tin về bệnh viện da liễu Hà Nội. Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một địa chỉ uy tín khám chữa bệnh về da tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Với trang thiết bị ngày càng tân tiến, bệnh viện hiện nay vẫn không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng phục vụ cho mọi lứa tuổi. Do đó, người bệnh có thể yên tâm đến đây điều trị bệnh.

Các tìm kiếm liên quan đến bệnh viện da liễu hà nội

review bệnh viện da liễu hà nội

địa chỉ bệnh viện da liễu hà nội ở đâu

bệnh viện da liễu hà nội khám ngoài giờ

bệnh viện da liễu hà nội cơ sở 2

review bệnh viện da liễu trung ương

trị nám tại bệnh viện da liễu hà nội

bệnh viện da liễu hà đông

bệnh viện da liễu bạch mai