Bệnh viện Thanh Nhàn : 10+ giá và kinh nghiệm thăm khám

Chi phí khám - giá bệnh viện Thanh Nhàn có đắt không? Khám bảo hiểu y tế bệnh viện Thanh Nhàn như thế nào? Là một trong những cơ sở y tế uy tín, bệnh viện Thanh Nhàn là địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. Vậy bệnh viện Thanh Nhàn có các khoa nào, địa chỉ ở đâu và bảng giá thăm khám ra sao?

Bài viêt dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc này và giới thiệu thêm nhiều thông tin hữu ích khác. Hy vọng nhờ đó, việc thăm khám của người bệnh sẽ được thực hiện đơn giản, dễ dàng hơn.

Sự ra đời của Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong những trung tâm y tế đầu tiên trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Tiền thân Bệnh viện là Bệnh xá Mai Hương, được thành lập năm 1958 với chỉ 5 gian và 5 giường bệnh. Đến năm 1970 Bệnh xá được đổi tên là Bệnh viện Hai Bà Trưng với quy mô và cơ sở vật chất được cải thiện hơn.

Tới năm 2000, Bệnh viện Hai Bà Trưng đã chính thức được UBND Thành phố Hà Nội đổi tên thành Bệnh viện Thanh Nhàn. Cùng với sự đổi tên này, Bệnh viện đã được xây dựng mở rộng với tòa nhà điều trị 11 tầng. Công trình hoàn thành vào năm 2005 và được đưa vào sử dụng tới hiện nay.

Cơ cấu tổ chức của Bệnh viện Thanh Nhàn

Hiện tại, Bệnh viện Thanh Nhàn được quản lý với cơ cấu tổ chức như sau:

Địa chỉ và thời gian làm việc

Bệnh viện Thanh Nhàn có địa chỉ tại số 42 đường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội. Đây là khu vực trung tâm với sự tọa lạc của nhiều bệnh viện lớn như Bệnh viện Phổi Hà Nội, Bệnh viện Ung Bướu…

Thời gian làm việc của Bệnh viện Thanh Nhàn từ 8h-16h30 mỗi ngày. Bên cạnh các phòng khám chính, Bệnh viện có các phòng khám theo yêu cầu, phòng khám chuyên gia với thời gian linh hoạt hơn như:

Người bệnh có thể liên hệ, tìm hiểu thêm những thông tin về bệnh viện qua:

Bệnh viện Thanh Nhàn khám gì?

Là trung tâm y tế hoạt động theo hướng đa khoa, Bệnh viện Thanh Nhàn có nhiều chuyên khoa khác nhau. Đây cũng là lý do mà rất nhiều bệnh nhân đã tin tưởng, lựa chọn bệnh viện khi có những vấn đề về sức khỏe.

Các khoa phòng của Bệnh viện Thanh Nhàn

Hiện tại, Bệnh viện Thanh Nhàn có hơn 44 khoa khám bệnh khác nhau. Dưới đây là một số chuyên khoa nổi bật:

Thế mạnh của Bệnh viện

Bệnh viện Thanh Nhàn được đầu tư trang bị nhiều máy móc y tế hiện đại. Trong đó, có thể kể tới một số điểm nổi bật  như:

Chính bởi những thiết bị hiện đại này, Bệnh viện Thanh Nhàn được đánh giá cao trong việc thực hiện các kỹ thuật y tế phức tạp. Điển hình có thể kể tới một số kỹ thuật nổi bật mà ít có cơ sở y tế nào sánh kịp như:

Một số bác sĩ giỏi đang công tác tại Bệnh viện

Là cơ sở y tế chất lượng cao, Bệnh viện Thanh Nhàn là nơi tập trung nhiều bác sĩ giỏi như:

Quy trình khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Dưới đây sẽ là những thông tin chi tiết về việc hướng dẫn thăm khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn mà người bệnh nên biết.

Hướng dẫn di chuyển

Bệnh viện Thanh Nhàn nằm ngay mặt đường Thanh Nhàn, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Người bệnh có thể tới Bệnh viện bằng xe bus hoắc xe máy.

Với xe bus, các tuyến xe bus đi Bệnh viện gồm: xe số 26, xe số 51, xe số 42, xe số 04. Trong đó, xe số 51 và xe số 26 có điểm dừng ở gần cổng bệnh viện. Còn các xe 42 và 04 thì người bệnh có thể xuống ở điểm gần nhất trên đường Kim Ngưu và đi bộ khoảng 5 phút là tới.

Đối với xe máy, bạn có thể gửi xe ở ngoài cổng vào và đi bộ vào khu nhà 9 tầng để thực hiện thăm khám.

Hướng dẫn khám tại Khoa Khám bệnh

Khoa Khám bệnh nằm ở tầng 1, 2, 3 của tòa nhà 9 tầng. Tại đây, hãy chú ý thực hiện theo quy trình sau:

Hướng dẫn khám tại Khoa Khám theo yêu cầu

Để phục vụ nhu cầu thăm khám ngày một tăng cao, Bệnh viện Thanh Nhàn đã mở thêm Khoa Khám theo yêu cầu. Tại đây, người bệnh sẽ được khám nhanh hơn, khám với các chuyên gia hàng đầu nhưng chi phí sẽ cao hơn.

Khoa Khám theo yêu cầu nằm ngay tại bên trái cổng vào, ngay cạnh quầy thuốc Bệnh viện. Thủ tục thăm khám tại Khoa rất đơn giản, nhanh chóng và tiền lợi. Khoa có hai cửa trước và sau, nên để tránh nhầm lẫn, người bệnh có thể hỏi nhân viên Bệnh viện để đến đúng nơi cần thiết.

Chi phí thăm khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Chi phí thăm khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn được niêm yết công khai, rõ ràng với từng hạng mục cụ thể. Dưới đây là một số chi phí cụ thể mà người bệnh có thể tham khảo:

Bệnh viện Thanh Nhàn có khám Bảo hiểm Y tế. Mức hỗ trợ chi trả sẽ áp dụng với những trường hợp khám đúng tuyển.

Lưu ý khi khám tại Bệnh viện Thanh Nhàn

Để quá trình thăm khám được nhanh chóng, thuận tiện, người bệnh nên lưu ý tới một số vấn đề sau:

Chia sẻ kinh nghiệm đi khám ở bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn mặc dù không phải là đơn vị chuyên khoa về phụ sản, tuy nhiên có rất nhiều chị em đã lựa chọn BV làm cơ cở chăm sóc sức khỏe lúc vượt cạn.

Theo chia sẻ của bạn có nickname: mebetet trên diễn đàn sotaychame.com cho biết: Em sinh em bé tại BV Thanh Nhàn tháng 12 năm ngoái, cũng chờ các mẹ trả lời về kinh nghiệm sinh ở Thanh Nhàn nhưng không thấy đề tài này sôi nổi lắm. Nay em cũng có chút kinh nghiệm muốn tâm sự với các mẹ có ý định sinh ở Thanh Nhàn là :

Cùng với quan điểm trên, một bạn có nickname minhthuc1977 cũng chia sẻ thêm: Chị mình sinh mổ ở Bệnh viện Thanh Nhàn 2 đứa , lần gần đây nhất cách đây hơn 1 tháng, về nhà khen lắm và cứ thuyết phục mình sinh ở đó mặc dù mình đã làm thử tục hồ sơ bên Việt Nhật rồi.

Nghe lời mọi người mình đến thử đó coi sao vì mình xác định đi sinh chỉ có 1 mình và nhà cũng gần Thanh Nhàn hơn. Đến đó gặp được cô Bác Sĩ đã giúp chị mình vào hôm thứ 7 vậy mà cô ấy vẫn làm thủ tục khám Bảo hiểm giúp mình và làm xét nghiệm mọi thứ rất nhanh.

Chỉ 2h là mình xong hết phần thủ tục hồ sơ, yên tâm đi về hẹn 1 tháng sau đến khám lại. Mình thấy yên tâm hơn rất nhiều , nói với mọi người là Thanh Nhàn cũng có phòng dịch vụ 100.000 đồng/ngày.

Và bạn munmin cũng phấn khởi cho biết: Em chưa đi khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn bao giờ, nhưng chị họ em mới sinh ở đấy đấy. Chị ấy khen BS ở đó họ cũng nhiệt tình lắm (chắc mới nâng cấp mà). Chị ấy bảo nếu mình đã nhờ ai đỡ, đến hôm sinh, gọi điện họ sẽ tới, nếu ko tới được thì họ sẽ trực tiếp gọi điện tới nhờ ca trực hôm đó cho mình.

Mình bồi dưỡng trực tiếp cho ca trực luôn (chị em đẻ thường bồi dưỡng mất 300.000 hay 500.000 gì đấy, em không nhớ chính xác). Chị ấy khen cơ sở vật chất ở đấy thích lắm. Mẹ được nằm với con ngay sau khi về phòng.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin liên quan đến Bệnh viện Thanh Nhàn mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ. Hãy lưu lại và sử dụng khi cần thiết để quá trình khám được đơn giản, dễ dàng, giúp thời gian và công sức được tiết kiệm hơn nhé!

Các tìm kiếm liên quan đến bệnh viện thanh nhàn

giá bệnh viện thanh nhàn

bệnh viện thanh nhàn tuyển dụng

bảo hiểm y tế bệnh viện thanh nhàn

cơ cấu tổ chức của bệnh viện thanh nhàn

chức năng nhiệm vụ của bệnh viện thanh nhàn

khoa sản 2 bệnh viện thanh nhàn

khoa nội tiết bệnh viện thanh nhàn

khoa dược bệnh viện thanh nhàn