Bệnh viện mắt Hà Nội: Địa chỉ, chi phí, quy trình, kinh nghiệm thăm khám

Hiện nay, các bệnh viện- phòng khám tư nhân về mắt tại Hà Nội xuất hiện ngày một nhiều. Điều này khiến cho người bệnh cũng như người nhà gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh. Với mong muốn giúp các bạn lựa chọn được đúng địa chỉ khám chữa mắt uy tín, chất lượng, chi phí phải chăng, bác sĩ giỏi. Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về bệnh viện mắt Hà Nội. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu chung về bệnh viện mắt Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội, Bệnh viện Mắt Hà Nội là một trong những địa chỉ tin cậy, chất lượng của người dân thủ đô và các tỉnh cân cận trong khám chữa các bệnh về mắt.

Bệnh viện Mắt Hà Nội được thành lập dựa trên cơ sở tổ chức lại của Trung tâm Phòng chống mù lòa Hà Nội năm 2000.

Từ khi thành lập đi vào hoạt động đến nay, với sự giúp đỡ của Sở Y tế Hà Nội, bệnh viện đã có những bước phát triển vượt mình cả về đội ngũ y bác sĩ cho đến hệ thống cơ sở máy móc hạ tầng. Vì thế, bệnh viện Mắt Hà Nội là địa chỉ khám, chữa các bệnh về mắt được đông đảo người dân thủ đô và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.

Do đó, lượng bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh tại bệnh viện khá là đông. Và để giảm thiểu tình trạng quá tải cho bệnh viện, ngày 22/4/2017 bệnh viện mắt Hà Nội đã khai trương bệnh viện mắt Hà Nội cơ sở 2 tại 72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên được đầu tư theo mô hình hợp tác công – tư trong lĩnh vực Nhãn khoa Việt Nam. Việc thành lập bệnh viện sẽ giúp tăng cường xã hội hóa và vận dụng được các nguồn lực đầu tư tư nhân cho ngành y tế nước nhà.

Chức năng và nhiệm vụ của Viện mắt Hà Nội

Hiện tại, cả 2 cơ sở của bệnh viện Mắt Hà Nội đều có chức năng và nhiệm vụ:

Địa chỉ và thời gian làm việc của bệnh viện Mắt Hà Nội

Nắm rõ địa chỉ và thời gian làm việc ở bệnh viện sẽ giúp người bệnh tiết kiệm thời gian. Hiện bệnh viện Mắt có 2 cơ sở. Các bạn có thể đến thăm khám và điều trị các bệnh liên quan về mắt tại 2 địa chỉ dưới đây vào  các khung giờ sau:

Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở I

Lịch làm việc:

Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2

Lịch làm việc

Các phòng ban- chuyên khoa của bệnh viện Mắt Hà Nội


Hiện bệnh viện có 155 người bao gồm cán bộ công viên chức và người lao động tại bệnh viện Trong đó có:

Bệnh viện có quy mô là 120 giường bệnh, thực kê là 135 giường đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa của người dân.

Bệnh viện hiện có 2 khối lâm sàng và cận lâm sàng cùng với các phòng ban chức năng khác nhau. Cụ thể:

Khối lâm sàng bao gồm:

Khối cận lâm sàng, bao gồm:

Các phòng chức năng bao gồm:

Các dịch vụ tại bệnh viện mắt Hà Nội

Sau hơn nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã trở thành cơ sở y tế đầu ngành ở Việt Nam. Là một trong những địa chỉ khám mắt uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh, hiện bệnh viện mở rộng nhiều dịch vụ như:

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, cùng trang thiết bị hiện đại bệnh viện đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh nặng. Đặc biệt, người bệnh có thể lựa chọn bác sĩ để khám và điều trị bệnh cho mình.

Quy trình thăm khám bệnh tại bệnh viện mắt Hà Nội

Để thuận tiện hơn khi đến thăm khám tại Bệnh viện mắt Hà Nội. Các bạn nên tham khảo về quy trình thăm khám bệnh sau đây:

Trường hợp bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế. Quy trình thăm khám như sau:

Chi phí thăm khám tại bệnh viện mắt Hà Nội

Chi phí thăm khám tại bệnh viện mắt Hà Nội có đắt không. Chi phí thăm khám như thế nào? Cũng giống với các bệnh viện khác, hiện nay chi phí khám chữa của Bệnh viện Mắt Hà Nội được niêm yết theo như Bộ Y tế. Dưới đây là một số bảng giá của một số dịch vụ nổi bật bạn có thể tham khảo.

Bệnh viện mắt Hà Nội cơ sở 2 có tốt không?

Bệnh viện Mắt Hà Nội cơ sở 2 là sự kết hợp giữa bệnh viện Mắt Hà Nội và Công ty Cổ phần TASCO.  Vì thế:

Vì thế, đây là một địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi gặp các vấn đề liên quan đến mắt. Khiến cho bệnh nhân khi đến khám tại bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Chắc hẳn với lượng bệnh nhân đến khám tại bệnh viện mắt Hà Nội 2 mỗi ngày, các bạn đã biết bệnh viện có tốt hay không?.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến bệnh viện mắt Hà Nội. Hi vọng bài viết mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trong việc thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Các tìm kiếm liên quan đến Bệnh viện mắt Hà Nội

Khám mắt ở bệnh viện Mắt Trung ương

bệnh viện mắt hà nội 2 72 nguyễn chí thanh láng thượng đống đa, hà nội

Bệnh viện mắt Hà Nội 2 có tốt không

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2

Phòng khám mắt ở Cầu Giấy

Bệnh viện mắt Quốc tế Nhật Bản bằng giá

Bệnh viện Mắt Trung ương Hà Nội

Bệnh viện Mắt Hà Đông