Dấu hiệu con gái bật đèn xanh – 10 dấu hiệu nàng thích và đưa bạn vào tầm ngắm

Dấu hiệu nàng sắp và đã đổ bạn như thế nào ? Bài viết này chúng tôi chia sẻ 10+ những dấu hiệu nàng thích bạn. Phụ nữ sẽ biết cách khéo léo để bật đèn xanh để chàng trai có thể nhận biết họ đang thích bạn nhưng không phải chàng nào cũng tinh ý, nên các chàng hãy để ý những dấu hiệu con gái bật đèn xanh qua bài viết này nhé.

Bạn từng nghe kể hoặc xem phim về những điệp viên điểm trai, người mà khi tham gia những buổi dạ tiệc, bằng cách nào đó; nhanh chóng “nhận ra” những phụ nữ sẵn sàng quan hệ tình dục và hạ gục đối phương cũng nhanh không kém. Đó là khi họ đã nằm bắt được những tín hiệu bật đèn xanh mà người phụ nữ phát ra.

Sai lầm thường gặp nhất ở đàn ông thiếu kinh nghiệm là sự đắn đo quá mức cần thiết trong việc tiếp cận phụ nữ. chúng tôi nghe kể về những đôi hẹn nhau riêng đến 4-5 buổi giữa mà hai người vẫn chưa có đến một nụ hôn.

Đàn ông nên nhã nhặn khi tiếp cận phụ nữ nhưng một mối quan hệ tiến quá chậm thì thông điệp người đàn ông truyển tải dần chuyển từ “tôn trọng” thành “nhát gái”, khiến người phụ nữ với vai trò thụ động cảm thấy vô cùng bế tắc.

Khác với đàn ông, người phụ nữ do sức ép xã hội sẽ không thể đóng vai trò chủ động, nên khi phải lòng sẽ tìm cách đưa ra những tín hiệu để ủng hộ bạn tiến tới.

Điều cốt lõi trong việc chinh phục hay làm quen một người phụ nữ là đọc được ngôn ngữ cơ thể họ. Và một khi bạn đã hiểu được thứ ngôn ngữ cơ thể đó thì bạn sẽ biết được cô ấy đang nghĩ gì, đang muốn gì, để có thể chuẩn bị thực hiện các hành động đúng đắn tiếp theo.

Những dấu hiệu con gái bật đèn xanh – chứng tỏ nàng thích bạn

Theo thống kê của Alla & Barbara Pease tác giả cuốn “The definitive book of body language”, khi gặp người mà họ thích, không phải đàn ông, mà chính là phụ nữ mới là người chủ động đưa ra những tín hiệu để tán tỉnh, ve vãn.

Nếu nhận được 10+ dầu hiệu crush bật đèn xanh sau đây thì chúc mừng, bạn đã vào tầm ngắm của nàng rồi đấy.

ĐÓNG GÓP CÂU CHUYỆN

Trong khoảng đầu của mối quan hệ, thường người phụ nữ sẽ đóng vai trò khá bị động với tư cách người nghe, trả lời, và mớm cho người đàn ông nói tiếp. Nhưng khi cảm thấy cuộc nói chuyện đáng đầu tư thời gian và công sức, cô ta sẽ thể hiện thái độ hợp tác đóng góp cho câu chuyện.

Chia sẻ ý kiến cá nhân

Một người phụ nữ hứng thú với câu chuyện sẽ muốn bộc lộ quan điểm của bản thân mình về chủ đề đang được nhắc tới, thay vì chỉ lắng nghe hoặc hưởng ứng một cách thụ động.

Nó chưa có nghĩa cô ta thích bạn, nhưng ít nhất câu chuyện bạn vừa đưa ra đủ hay để kích thích trí tò mò, đủ khiến cô ta muốn đưa ra ý kiến bản thân mình và đẩy câu chuyện đi xa hơn.

Để tạo hứng thú cho đối phương nêu ra ý kiến cá nhân, một phần bạn phải hiểu phụ nữ nói chung, một phần là hiểu đối tượng của mình, để biết họ quan tâm điều gì trong cuộc sống.

Wingman thực chất là một chủ đề rất thú vị, mà bản thân tôi hay nhắc đến trong những buổi hẹn. Tình dục. Hẹn hò. Tham vọng. Đó là những chủ đề mỗi cá nhân đều có thể tự liên hệ từ cuộc sống của mình.

Và tính chất có gì đấy hơi “sai” khiến phụ nữ dù đồng ý hay phản đối quan điểm của bạn, họ vẫn có nhu cầu trình bày cái nhìn cá nhân mà nhiều khi không có dịp.

Chia sẻ về cảm xúc

Thường sau khi nêu lên ý kiến cá nhân, con gái thường liên hệ những trải nghiệm của bản thân mình để giải thích cho bạn hiểu vì sao trong đầu cô ta có những suy nghĩ đó.

Nó là một dấu hiệu tốt, cho thấy cô ta muốn bày tỏ những cảm xúc của mình cho bạn lắng nghe, và giữa hai người đã có một sự thoải mái.

Tùy tính mỗi người, giai đoạn này có thể đến sớm hoặc muộn. Nhưng đó luôn là biểu hiện của ranh giới giữa việc mối quan hệ đang từ mức xã giao, đến bắt đầu chia sẻ một sự chân thành nhất định.

Tìm hiểu về bạn

Đặt ra câu hỏi là bước đầu cho thấy cô ta bắt đầu muốn tìm hiểu con người bạn, và coi bạn là một người mình muốn giữ trong cuộc sống.

Tôi không nói đến những câu hỏi xã giao như việc bạn sinh năm bao nhiêu, hay đang công tác trong ngành gì.

Tôi muốn nói đến những câu hỏi về suy nghĩ, sở thích, con người bạn, nhất là khi nó được hỏi một cách tình cờ.

Đặc biệt những chủ đề sau thể hiện rằng cô ta đang tính đến một mối quan hệ tình cảm giữa hai người:

 • Anh có người yêu chưa?

 • Vì sao anh không có người yêu

 • Cuộc tình dài nhất của anh là bao lâu?

 • Anh thích mẫu con gái thế nào?

 • Anh có hay đi gym không (Cô ta đang hình dung người bạn nhìn thế nào)

 • Hôm nay anh có kế hoạch gì không (Cô ta muốn bạn rủ đi chơi)

PHẢN ỨNG BẰNG CẢM XÚC – DẤU HIỆU NÀNG ĐƯA BẠN VÀO TẦM NGẮM

Khi một người con gái có tình cảm với đàn ông, những hành động, ý kiến của anh ta sẽ có ý nghĩa hơn trong mắt cô ta, dẫn đến sự phản ứng cảm xúc mạnh mẽ hơn bình thường.

Đặc biệt, hãy chú ý đến hai cách phản ứng sau:

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH - Cô ta cười khi bạn đùa nhạt

Chúng ta đều luôn trải nghiệm điều này rồi, theo một cách rất khác. Hãy để ý những buổi tụ tập mà trong nhóm có một cá nhân ở địa vị cao hẳn hơn, như sếp lớn một công ty, một khách hàng quan trọng, hoặc một bác cả của gia dình.

Khi ông ta kể chuyện, mọi người sẽ chăm chú lắng nghe. Khi ông ta đùa, mặc dù nhiều lúc câu đùa rất nhạt, thậm chí có đôi phần thô cũng không lạ, nhưng người nghe vẫn cười.

Khi đó, phản ứng cười không phải vì tính chất câu đùa, mà họ lấy tiếng cười đó nhằm lấy lòng một người ở địa vị cao hơn, biết rằng đó là phản ứng thích hợp trong tình huống ấy.

Phụ nữ cũng vậy, một phần là vì họ muốn dùng tiếng cười để lấy lòng người đàn ông họ thích. Một phần vì cũng như đàn ông, phụ nữ luôn cảm thấy chút hồi hộp bên cạnh người đàn ông họ phải lòng, và tiếng cười khúc khích của phụ nữ rất đặc trưng, là một cách giải tỏa sự căng thẳng đấy.

Nếu ngồi trong một nhóm đông người, bạn pha trò nhưng không ai khác ngoài cô ta cười, có nghĩa cô ta thích bạn.

Nếu bạn đùa một câu chính bản thân mình cũng cảm thấy nhạt nhưng cô ta vẫn cười, có nghĩa cô ta thích bạn.

Nếu bạn trêu cô ta, mà thay vì cảm thấy động chạm, lờ đi, hoặc trêu lại bạn, cô ta cười, có nghĩa cô ta thích việc được bạn chú ý.

Nếu trong một nhóm đông người, cô một người khác pha trò và cô ta quay sang nhìn phía bạn trước khi cười, đó là cách người con gái thăm dò ý kiến bạn để bắt chước theo.

Tỏ ra buồn khi không được quan tâm

Một lần tôi do sức khỏe không cho phép ra đường, tôi phải hủy một buổi hẹn đầu với một người con gái 30 phút trước giờ gặp.

Cô ta nhắn lại rằng “Em đi được nửa đường rồi đấy. Nhưng thôi không sao”. Đó là lúc tôi nhận ra mình vừa bỏ lỡ cơ hội với một người phụ nữ chân thành.

Trước sự vô tâm của người lạ, bạn chỉ cảm thấy thờ ơ, hoặc cùng lắm khó chịu khi người ta không tôn trọng mình.

Nhưng nỗi buồn là một trong những cảm xúc thật lòng nhất, vì nó là kết quả của một niềm hy vọng nhưng không được đáp ứng.

Để cho người khác cái quyền làm mình buồn hoặc tổn thương, ít nhiều phụ nữ đã dành cho bạn tình cảm.

Tất nhiên, càng trưởng thành hơn, phụ nữ sẽ càng học được cách che giấu cảm xúc của mình giỏi hơn. Tương tự, họ sẽ biết cách nói những câu đãi môi rất khéo, vào đúng lúc, để cho người đàn ông cảm giác họ được quan tâm.

Càng nói chuyện với phái nữ nhiều, càng kinh nghiệm, bạn sẽ càng giỏi hơn trong việc đánh hơi những dấu hiệu nhỏ nhất của cảm xúc, và không chỉ thế, phân biệt được sự chân thành của đối phương nhiều khi chỉ qua một tin nhắn.

THÁCH THỨC GIỚI TÍNH – DẤU HIỆU NÀNG THÍCH BẠN

Có một kiểu phụ nữ rất lạ, mà theo kinh nghiệm tôi nhận ra họ đa phần là con gái Hà Nội, và đã đến một tuổi tương đối trưởng thành và có cá tính rất mạnh,

Khi để ý một người đàn ông, họ sẽ đưa ra những lời thử thách về khá năng sinh lý của đàn ông. Đại loại như:

 • Đàn ông mạnh mồm như anh chắc chỉ nói thôi chứ không dám làm gì đâu

 • Em sợ mấy anh đẹp trai lắm, toàn bị yếu sinh lý thôi

 • Anh hiền nhỉ, nhìn như kiểu trai tân ấy.

 • Anh uống chút mà đã say thế thì tối về còn làm ăn được gì đây

Thực ra đây là tín hiệu rất tốt vì nó là phép thử của người phụ nữ đưa ra xem người đàn ông có tự tin không khi bị áp lực chuyện sinh lý.

 • Thứ nhất, phụ nữ sẽ không bao giờ thách thức như vậy với những người đàn ông họ không có cảm tình, bởi họ sẽ tự đặt mình vào thế bí nếu đối phương nhận đủ bản lĩnh đáp lại những lời nói này.

 • Thứ hai, bằng cách đặt ra lời thách thức, họ cho phép bạn có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình, mạnh bạo tiến tới.

Một số cách bạn có thể trả lời 4 câu thử thách trên như sau:

 • HG: Đàn ông mạnh mồm như anh chắc chỉ nói thôi chứ không dám làm gì đâu

 • WM: Không phải thách đâu, muốn anh làm gì em cứ nói

 • HG: Em sợ mấy anh đẹp trai lắm, toàn bị yếu sinh lý thôi

 • WM: Thế anh vừa đẹp lại khỏe thế này, có bất công cho những người khác quá không

 • HG: Anh hiền nhỉ, nhìn như kiểu trai tân ấy

 • WM: Anh để dành mãi cho em đấy

 • HG: Anh uống chút mà đã say thế thì tối về còn làm ăn được gì đây

 • WM: Không sao, nhường em đạo diễn từ A đến Z luôn

Đây là lý do vì sao Wingman luôn nhấn mạnh rằng trong tiếp cận phụ nữ, yếu tố quan trọng nhất của người đàn ông cần sở hữu là bản lĩnh, và sự thoải mái về bản năng tình dục.

Phụ nữ luôn ngầm đánh giá đàn ông dựa vào điều đấy. Chẳng qua những ai bộc lộ ra và họ bộc lộ ra với những ai thôi.

Để hiểu rõ hơn về tâm lý phụ nữ và cách xử lý những tình huống khó, hãy liên hệ Wingman ngay để nhận tư vấn trực tiếp ở đây.

NGÔN NGỮ CƠ THỂ GẦN GŨI – DẤU HIỆU NÀNG ĐÃ ĐỔ

Biểu hiện của sự gần gũi, ngoài lời nói như đã nêu ra trong phần thứ nhất – chủ động hỏi chuyện và tìm hiểu về bạn, hay qua bộc lộ cảm xúc bằng tiếng cười, trong phần này tôi muốn nói kỹ hơn về ngôn ngữ cơ thể phụ nữ biểu lộ ra như sau:

 • Khi bạn nói, đối phương sẽ rất chăm chú lắng nghe bạn, thường với đôi mắt mở rất to và một nụ cười đầy hứng thú. Nó được gọi là bambi’s eyes, và đặc điểm dễ nhận biết nhất rằng đối phương thích bạn.

 • Để ý vị trí vai của người phụ nữ nếu hai người ngồi cạnh nhau. Môt người phụ nữ chú ý đến người đàn ông nói chuyện cùng sẽ quay cả cơ thể từ vai xuống chân về phía anh ta, thay vì chỉ quay đầu sang bên khi nói chuyện.

 • Ánh mắt luôn có gì đó ấm áp hơn, và cô ta không ngại nhìn thẳng vào mắt khi nói chuyện, như thể bị hút vào ánh mắt bạn. Một người phụ nữ ít hứng thú sẽ liên tuc phá vỡ eye contact.

 • Cô ta thoải mái ngồi rất gần bạn

 • Khi hai người có nhưng động chạm cơ thể vô tình, như tay quệt vào nhau, hoặc đùi chạm vào nhau khi ngồi cạnh, cô ta để yên thay vì vô thức rút cơ thể về vị trí riêng của mình.

 • Cô ta chủ động chạm vào bạn, thường sẽ dùng một lý do nào đấy để giải thích hành động của mình (“Anh có tập gym không?” -> Chạm vào bắp tay, hoặc “Da anh đẹp nhỉ” -> Cầm tay bạn lên xem)

Đó chỉ là một số ví dụ tôi đưa ra, vì tất nhiên sẽ rất nhiều tín hiệu khác chúng ta không thể nói hết trong một bài viết này.

Nhưng ý chung ở đây là, phụ nữ luôn mang áp lực tỏ ra đoan trang với người mới gặp, nên thường luôn giữ khoảng cách, nhất về mặt cơ thể với những người cô ta không thích.

Nếu phải tự hỏi rằng hành động gần gũi của người con gái có phải “cố tình” không, câu trả lời Wingman đưa ra cho bạn sẽ luôn là cái gật đầu.

DẤU HIỆU NÀNG THÍCH BẠN - TỎ RA LẠNH LÙNG

Không phải lúc nào người phụ nữ cũng biểu hiện một cách gần gũi khi thích một người đàn ông. Những Wingers mang trong mình cái chất quá multi-tasker thường hay gặp phải vấn đề này, khi phụ nữ thích nhưng chưa phục bạn.

Đôi khi con gái, đặc biệt với những người có cái tôi cao, dù bị thu hút bởi bản lĩnh, sự tự tin, nhưng sự kiêu ngạo ở mình khiến đối phương cảm thấy vô cùng “đáng ghét” và thể hiện ra bằng những lời nói như sau:

 • Với ai anh cũng vậy à?

 • Sao lúc nào anh cũng phải thế thế?

 • Anh không nhẹ nhàng một chút với em được à?

Bên cạnh đó, những ngôn ngữ cô thể của cô ta luôn thể hiện ra một sự lạnh lùng nhất định, dành tặng riêng cho bạn:

 • Cô ta sẽ tỏ thái độ ra mặt, im lặng hoặc trả lời nhát gừng khi bạn gợi chuyện.

 • Liên tục đánh giá những hành động bạn làm, dù nó nhỏ đến đâu.

 • Chủ động không tham gia câu chuyện với mọi người, nhưng cởi mở hơn, một cách hơi gượng gạo khi bạn chủ động bắt chuyện với cô ta.

Từ kinh nghệm cá nhân, tôi nhận ra mẫu phụ nữ này không phải xấu tính, mà thường do những mối tình cũ đem đến tổn thương trong lòng khiến họ trở thành hằn học và mất niềm tin với đàn ông, đặc biệt nếu anh ta tỏ ra quá từng trải trong tình trường.

Họ bày tỏ ra ngoài một sự lạnh lùng, như để bảo vệ mình khỏi bị tổn thương bởi những người đàn ông thiếu chân thành, nhưng thường mang trong mình một trái tim bằng vàng với rất nhiều tình cảm.

Thực sự với mẫu phụ nữ này, cách chinh phục họ vô cùng đơn giản.

Đừng để sự vẻ lạnh lùng bên ngoài đó làm nhụt chí, hãy kiên nhẫn chút và tiến đến một cách ngọt ngào, quan tâm. Nếu ngươi ta có phũ với bạn, hãy gạt nó đi và thể hiện mình còn nhiệt tình hơn nữa.

Nó chứng tỏ rằng người đàn ông có đủ tự tin để sự lạnh lùng người phụ nữ bày tỏ ra không làm anh ta nản lòng.

Nó thể hiện cả một sự chân thành trong việc kiên trì theo đuổi cô ta. Thường những người phụ nữ này đã yêu sẽ yêu rất sâu, và phần thưởng đó tôi coi rằng xứng đáng với mỗi người đàn ông.

Tuy nhiên, có một điểm bạn phải để ý rằng những cô gái lạnh lùng khác thờ ơ. Một người con gái lạnh lùng luôn cố tỏ ra vẻ khó chịu, và cằn nhằn về bạn nhưng đó là cách cô ta tạo sự chú ý và chứng tỏ ràng mình không như những người con gái khác.

Ngược lại một người con gái thờ ơ sẽ không quan tâm. Trả lời cho qua nếu bạn bắt chuyện. Không hưởng ứng nếu bạn đùa. Nói chuyện vui vẻ với mọi người xung quanh như thế bạn không tồn tại.

Trong trường hợp như vậy, cô ta đang thể hiện rằng mình không hứng thú với bạn, và bạn nên kiếm đối tượng khác.

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH - CÔ TA DÀNH THỜI GIAN VỚI BẠN

Trong cuộc sống, chúng ta có mức thời gian, năng lượng, vô cùng hạn chế, nên quyết định dành nó cho ai là việc phải cân nhắc. Người ta có thể đãi môi nhau một hai câu chân thành, nhưng sự đầu tư về thời gian là việc không thể giả tạo.

Một người con gái thực sự có tình cảm sẽ luôn tìm được thời gian dành cho bạn.

Trong lần đầu tiên hai người gặp nhau, cô ta sẵn sàng rời bạn bè của mình trò chuyện với bạn, có nghĩa việc dành thời gian với bạn đủ giá trị.

Nếu cô ta luôn nhận lời rủ đi chơi của bạn, hãy hiểu rằng không phải cô ta ranh rỗi về công việc, hoặc không có lựa chọn nào khác, mà trong mắt cô ta đi chơi cùng bạn là điều vui nhất.

Cô ta sẽ trả lời tin nhắn của bạn nhanh hơn, dài hơn, thường xuyên hơn.

Một cô gái khi nào cũng “bận”, có nghĩa một là xung quanh cô ta có một người đàn ông nào đó thú vị hơn, hoặc chỉ đơn giản bạn không đủ hấp dẫn.

Nhiều người đàn ông luôn tự hỏi rằng làm sao để biết người con gái thích mình qua một buổi hẹn. Ngay việc cô ta chịu đồng ý nhận lời mời đến buổi hẹn đó, dành ra vài tiếng đồng hồ nói chuyện với bạn nên là bằng chứng đủ thấy tình cảm người ta dành cho bạn thế nào.

Những dấu hiệu nàng sắp đổ và đã đổ khác như

Nàng đỏ mặt khi được bạn khen hay nhìn chằm chằm

Nhận được lời khen từ người mình yêu thầm, nhịp tim sẽ bị loạn nhịp và chắc chắn gương mặt trông sẽ đỏ lên trông thấy đấy nhé!

Anh chàng nào muốn thử xem cô gái trước mặt có phải thích mình hay không chỉ cần nhìn chằm chằm người đó bằng ánh mắt trìu mến, sau đó buông lơi một câu khen (kể cả khen xã giao) rồi nhìn biểu hiện của cô ấy là biết ngay thôi.

Thú nhận muốn có người yêu

Trong những cuộc nói chuyện tự nhiên, cô ấy thú nhận rằng muốn có người yêu, muốn được che chở và dựa dẫm vào một ai đó.

Nghe chừng thì đó chỉ là những lời tâm sự đơn thuần, nhưng thực ra không phải vậy. Cô ấy đang muốn “thả thính” bạn đấy.

Nàng ghen khi thấy bạn thân thiết với cô gái khác

Dù biết hai người chỉ mới trong giai đoạn “thả thính” nhau nhưng khi thấy người mình thương thầm đi chơi cùng một cô gái khác, không bạn gái nào có thể thản nhiên cho rằng điều đó là bình thường được.

Nàng sẽ thấy ghen tị và có khi còn giận hờn bạn vu vơ nữa đấy.

Nàng thích hỏi bạn những câu hỏi riêng tư, cá nhân

Nếu bạn nhận được các câu hỏi riêng tư về chuyện tình cảm như người yêu cũ của bạn thế nào, mẫu người lý tưởng ra sao… từ cô ấy thì tin chắc 100% là cô ấy đang muốn tìm hiểu kỹ về bạn.

Khả năng cô ấy thích bạn thật lòng là rất cao. Nếu cô ấy còn gật gù tán đồng cách nghĩ của bạn trong chuyện yêu đương thì đấy chính là dấu hiệu nàng chấp nhận bạn, chấp nhận con người thực của bạn.

Nàng không bao giờ quên tặng quà bạn trong các dịp đặc biệt

Hãy nhớ lại tất cả các mốc quan trọng trong năm như sinh nhật, ngày lễ, giáng sinh, ngày bạn tốt nghiệp… Có lần nào mà bạn không nhận được quà từ cô ấy không?

Không phải cô ấy thừa tiền hay rảnh rỗi đâu nhé. Chẳng qua là người ta đang rất quan tâm đến bạn thôi. Nàng hi vọng mỗi một món quà nàng tặng sẽ khiến bạn vui hơn.

Nàng thường hay nhìn trộm bạn - DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH

Không chỉ đàn ông mà ngay cả phụ nữ cũng vậy. Khi yêu đơn phương một ai đó, con người sẽ có có xu hướng hướng ánh nhìn của mình đến người đó thường xuyên hơn.

Chỉ cần nhìn từ xa dưới góc độ nghiêng, thậm chí là nhìn từ sau lưng cũng khiến thỏa mãn trái tim đang yêu.

Một cô nàng thường xuyên nhìn trộm bạn và ngại ngùng khi bị phát hiện chính là dấu hiệu nàng yêu thầm bạn đấy nhé.

Cô ấy hay cười với bạn

Dấu hiệu đầu tiên để biết một cô nàng đang bật đèn xanh cho bạn chính là cô ấy hay cười khi trò chuyện cùng với bạn ngay cả cả hai trò chuyện với nhau bằng điện thoại.

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng một cô gái khi dành nhiều thiện cảm cho người khác giới họ sẽ cười nhiều khi đối diện với họ.

Khi mỉm cười là cô gái đang phát ra một tín hiệu đặc biệt rằng: “Cô ấy đang rất và hạnh phúc khi được trò chuyện với bạn”.

Chính vì thế rất dễ dàng để nhận biết một cô gái đang để ý bạn ngay từ xa chỉ bằng một nụ cười.

Thể hiện sự thích thú khi ở bên cạnh bạn

Khi dành một sự tâm đặc biệt đến một ai đó, các cô nàng luôn dành cho đối phương một sự quan tâm khá khác biệt và đương nhiên cô nàng luôn cảm thấy thú vị khi ở cạnh chàng trai.

Một cô gái hay dành nhiều câu hỏi về sở thích, quan điểm cá nhân cũng như ước mơ và những mục tiêu của bạn trong tương lai chính là cô ấy đang thích thú khi được trò chuyện cùng với bạn.

Cô ấy nhờ sự giúp đỡ từ bạn

Một dấu hiệu nữa thể hiện cô nàng đang để ý bạn chính là luôn tạo tình huống để nhờ đến sự giúp đỡ của bạn và tạo cho bạn cảm giác mình thật mạnh mẽ và giúp được cô ấy mọi việc.

Đây sẽ là cơ hội tốt để bạn thể hiện và ghi điểm với nàng đấy nhé!

Cô ấy sẽ mượn một câu chuyện thứ 3 để nói về tình cảm của mình

Không giống với các bạn nam, khi con gái thích một ai đó cô ấy sẽ luôn nói bóng gió để bạn đoán ra ý tứ sau câu chuyện.

Việc cô nàng kể cho bạn nghe một câu chuyện hay rủ bạn cùng xem một phim thì không đơn thuần chỉ có bấy nhiêu ý nghĩa đâu nhé!

Thông thường những bộ phim hoặc câu chuyện mà cô nàng nói đến đang ngầm nói hộ những tình cảm thầm kín của cô ấy.

Cô ấy không có sự nhất quán

Với một cô gái đang dành nhiều tình cảm cho bạn, cảm xúc cô ấy sẽ không thống nhất mà sẽ thay đổi rất thất thường.

Cảm xúc của cô ấy luôn là vô cùng bí ẩn chính vì thế chuyện bạn không thể hiểu được cảm xúc cô nàng là cũng chuyện dễ hiểu.

Có thể cô ấy đang rất vui vẻ nhưng bạn lỡ lời nhắc đến một cô gái khác, cô ấy trở nên khó chịu là chuyện hết sức bình thường.

Hãy cẩn trọng từng lời nói của mình nếu không muốn mọi hình ảnh xây dựng bao lâu nay của bạn sụp đổ trong mắt nàng.

Chuyện hôm nay cô ấy quan tâm hết mình đến bạn nhưng sáng hôm sau cô ấy vô tư và lạnh lùng với bạn thì nên tìm hiểu nguyên nhân chắc chắn bạn đã làm sai điều gì đó.

Nấn ná, kéo dài thời gian gặp nhau

Nếu có dịp ôm bạn, nàng sẽ nấn ná ôm lâu thêm một chút. Khi nói chuyện, nàng sẽ tìm mọi cách để cuộc nói chuyện kéo dài mãi. Vì nàng không muốn rời xa bạn chút nào.

DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH - Chọn ngồi cạnh bạn

Nếu cả băng ghế còn trống rất nhiều chỗ nhưng nàng vẫn chọn ngồi cạnh bạn thì “xác định” rồi nhé. Hoặc nếu có dịp cô ấy sẽ chọn ngồi gần bạn nhất có thể.

Nhắc về bạn liên tục khi trò chuyện cùng bạn bè của cô ấy

Cho dù bạn chẳng mấy liên quan đến câu chuyện, thì cô ấy vẫn khéo léo đưa bạn vào câu chuyện với đám bạn bè.

Cho nên hãy dò la tin tức từ phía những người bạn của cô ấy, xem tần suất cô ấy nhắc đến bạn có nhiều không, để nắm bắt được thời cơ nhé!

Nàng đăng tải lên mạng xã hội

Đó sẽ là bài hát của ban nhạc hoặc ca sĩ bạn yêu thích. Đó sẽ là những bức ảnh mà họ nghĩ rằng bạn sẽ like lấy like để.

Dùng mạng xã hội để “thả thính” là cách mà nàng nào cũng làm, mặc dù không biết hiệu quả đạt bao nhiêu phần trăm.

Nàng “lục tung” Facebook của bạn- DẤU HIỆU CON GÁI BẬT ĐÈN XANH

Nếu một ngày đẹp trời, bạn nhận được một loạt thông báo trên Facebook là nàng đã thích hoặc để lại bình luận trên một bài đăng từ thuở… xa lắc xa lơ của bạn.

Thì nghĩa là nàng đang cố gắng “thu thập” mọi thông tin về bạn đó (và nàng muốn bạn biết điều này, chắc chắn rồi!).

Lời kết

Nhận biết được dấu hiệu cô ấy thích bạn rồi thì nên làm gì? Đương nhiên nếu bạn cũng đang có tình cảm thì tiến tới là điều đương nhiên. Còn nếu không, chúng tôi khuyên bạn hãy thẳng thắn và dùng hành động tế nhị để cô ấy nhận biết được và tự động rút lui.

Các tìm kiếm liên quan đến dấu hiệu con gái bật đèn xanh

dấu hiệu con gái bật đèn đỏ

dấu hiệu nàng bật đèn xanh qua tin nhắn

dấu hiệu chàng bật đèn xanh

dấu hiệu crush bật đèn xanh

những dấu hiệu nàng thích bạn

dấu hiệu nàng đã đổ

dấu hiệu nàng sắp đổ

dấu hiệu nàng đưa bạn vào tầm ngắm