Mua và bán . Liên hệ: 0983209452 - 0946 590 823 Mr. Đức

Nhận xét gửi về: ducpolytech@gmail.com

chuyển giao công nghệ bình dân

                  
Chuyển nhượng Công thức pha chế thuốc
Chuyển giao Quy trình sản xuất thực phẩm 
 


 Cung cấp sỉ và lẻ : CÁC SẢN PHẨM          


  Chuyên cung cấp công thức, quy trình, setup, xây dựng nhà máy sản xuất nha đam, mứt, nước cốt dừa...

Chuyên giao công thức quy trình sản xuất, setup xây dựng, nhà máy sản xuất nha đam, thực phẩm..
Nhận gia công nha đam bán thành phẩm, thành phẩm
Các sản phẩm từ nha đam: Bịch 10kg, 5kg, 1kg...ly, và nhiều sản phẩm khác

                       0983209452,  Mr. ĐứcTƯƠNG ỚT NGUYÊN CHẤT, SẠCH, KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘCHẠI
Hóa chất cần để nấu 1 lít tăng lực (Numberone)
Surgar = 153,3 gam. Benzoat = 24,6225 gam. Desetoose = 0,21 + 0,12
6 gam. Citratenitri = 5,25 gam. Taurin = 4,2 gam. Cafein = 0,21 gam. Inesital = 0,21 gam. Nicotine = 0,048 gam. acid citrid = 8,085 gam. Acid ascozleie = 0.0315 gam. B6 = 0,0000126. B12 = 0,0000126. Sunset yellow = 0,00273. Tartazine = 0,0168 gam. Ponecaw4R = 0,000315 gam. Mixed fruct flavour = 0,525 gam. SDF2687(TFF0 ) + Red-Dull(Doehler) = 0,525 gam 
Nếu không biết thực hiện thì gọi cho tôi, Tôi sẽ hướng dẫn cho,...


Hãy xem đến cuối bài viết vì có những nơi cầu cứu vì trúng dịch vụ chuyển giao không chuẩn
Hãy tham quan các website nổi tiếng:               dienluc.net
vietthaigreen.com

https://muaban.net/tim-doi-tac-quan-9-l5917-cA7/tu-van-chuyen-giao-quy-trinh-cong-thuc-cong-nghe-san-xuat-chao-tuong-id32798479
Tôi nhiều năm sản xuất chao tại Bông Mai, NƯỚC Chấm Bình Dương ở Lâm Đồng, nay tôi ra khỏi ngành nên muốn chuyển giao và hướng dẫn quy trình công thức sản xuất chao, tương, giấm,... tôi sẽ chịu trach nhiệm xây dựng quy trình, đề nghị máy móc nhân sự, công thức, hướng dẫn mua nguyên phụ liệu.. sao ra được sản phẩm như ý của quý vị - Cho tới khi hoàn thiện 2- 4 tháng 50 triệu. chia làm 3 đợt thanh toán, lần đầu 20 triệu, triển khai máy móc thiết bị 20 triệu, ra sản phẩm như ý 10 triệu, quý công ty nào có nhu cầu xin liên hệ với tôi 0983209352 Mr Đức.

Tôi nhiều năm sản xuất chao tại Bông Mai, NƯỚC Chấm Bình Dương ở Lâm Đồng, nay tôi ra khỏi ngành nên muốn chuyển giao và hướng dẫn quy trình công thức sản xuất chao, tương, giấm,... tôi sẽ chịu trach nhiệm xây dựng quy trình, đề nghị máy móc nhân sự, công thức, hướng dẫn mua nguyên phụ liệu.. sao ra được sản phẩm như ý của quý vị - Cho tới khi hoàn thiện 2- 4 tháng 50 triệu. chia làm 3 đợt thanh toán, lần đầu 20 triệu, triển khai máy móc thiết bị 20 triệu, ra sản phẩm như ý 10 triệu, quý công ty nào có nhu cầu xin liên hệ với tôi 0983209352 Mr Đức.
Mình tên Thái Văn Đức Sinh năm 1981 quê quán Quảng nam, hiện là kỹ sư Công nghệ hóa thực phẩm, sau khi tốt nghiệp ra trường mình từng làm và trải nghiệm trong ngành sản xuất rượu bia nước giải khát 3 năm, sau đó qua ngành đồ hộp thủy sản được 3 năm, sau đó qua nông sản nhiệt đới (Nha đam, mứt, nước cốt, trái cây sấy khô...) được 2 năm, sau đó qua ngành dược (dược Quốc minh) được 2 năm, và hiện nay mình đang theo ngành đồ chay được gần 3 năm.
Trải nghiệm cũng nhiều đúc kết cũng nhiều vất vả cũng nhiều cho đến nay mình cũng đã định hướng được xu thế chung của sự phát triển ngày nay (cách đây 3 năm mình có dự án bún siêu sạch có rất nhiều người mời để đầu tư thế nhưng mình lại không lấy được nợ từ bà chị nên cuối cùng mình quyết định không làm (mình nghĩ nếu làm cho người ta thì chính mình lại làm thuê cho dự án của chính mình)
Cho đến nay thế chung của loài người là "sức khỏe, đẹp" mình đã thử nghiệm và xem xét thực tế nên mình mới mạnh dạng khẳng định "làm gì liên quan tốt cho sức khỏe thì sẽ thắng lợi"
Mình dự trù bắt đầu đầu tư vào ngành sản xuất truyền thống của Việt nam: (hiện nay nhiều đơn vị sản xuất sạch không sản xuất đủ bán)sản xuất Chao, Tàu hủ ki, thực phẩm chay, gia vị tương ớt, tương đen, nước mắm chay, thịt chay, sau đó lấy bã đậu nành sản xuất viên nén (giàu xơ tốt cho tim mạch, lấy bả làm chả chay, súp cua chay), phần còn dư mình bổ sung các nguyên liệu, khoáng sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm (hiện đã có công thức sẵn, có cả công thức dược) lấy để nuôi heo làm bioga, lấy thức ăn tập trung nuôi gà ác (hầm thuốc bắc đã có nguồn tiêu thụ) lấy phân gà pha theo công thức làm thức ăn thủy sản *(hiện đã có công thức) chủ yếu là nuôi cá ăn tạp, tầng đáy (rất nhanh lớn) với quy trình khép kín nên rất dễ phát triển 
Nhưng hiện nay trong tay chỉ có vài chục triệu nên không thể tự đầu tư nên tôi rất cần nhà đầu tư đề tôi phát triển dự án và phất nền kinh tế đồng bằng sông cửu long tại một số khu vực có lực lượng nhàn rỗi nhiều (Chao bán rất mạnh tại miền tây, campuchhia...) rất tiềm năng
XLH: 0983209452 Mr. Đức
 • Người già thường thích ăn chao, họ cho rằng: “Ăn cá sinh nóng, thịt sinh đờm, bắp cải, đậu phụ, chao đảm bảo bình an”.

  Thành phần chủ yếu của đậu phụ là protein và isoflavone. Đậu phụ, chao có công dụng ích khí, bổ hư, lọc chì trong máu, bảo vệ gan, thúc đẩy chức năng trao đổi chất trong cơ thể.

  Thường xuyên ăn đậu phụ có lợi cho sức khoẻ và phát triển trí lực. Người già thường xuyên ăn đậu phụ, chao có tác dụng rất tốt để trị liệu các chứng như xơ cứng mạch máu, xương cốt lỏng lẻo, rời rạc

 • Chao thường được dùng trong các món ăn chay. Tuy nhiên, ít người biết chao còn được dùng nhiều trong việc ướp thịt, cá, tôm mực, các món xào như khổ qua xào trứng, mướp xào thịt bằm... nhờ hàm lượng muối có sẵn trong lúc lên men và tác dụng kích thích ăn ngon.

  Các món mặn dùng chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, kích thích vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm.


 • Những lời cầu cứu đáng thương

http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/dinh-duong/bo-toc-900-nam-qua-khong-mot-nguoi-mac-ung-thu-3385186.html

Bộ tộc 900 năm qua không một người mắc ung thư

Bộ tộc Hunzas ăn chay, dùng thực phẩm không hóa chất, môi trường tự nhiên trong lành, vận động nhiều và hít thở xua tan căng thẳng giúp tránh xa các căn bệnh thời đại.

Theo Thepdi.com, bộ tộc Hunzas dân số 30.000 người sống ven những đỉnh núi của dãy Himalaya nằm ở điểm cực bắc của Ấn Độ, nơi biên giới Kashmir, Trung Quốc, Ấn Độ và Afghanistan giáp ranh. Điểm đặc biệt là số người sống trên 100 tuổi ở bộ tộc này rất phổ biến, nhiều người trên 130 tuổi vẫn giữ sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn. Bộ tộc này sống trên thung lũng cao 3.000 m so với mực nước biển, tách biệt hoàn toàn với thế giới phồn hoa đô hội ngoài kia. Họ cũng được xem là những người tách khỏi thế giới văn minh, công cuộc công nghiệp hóa, gắn cuộc sống với thiên nhiên và là hạnh phúc nhất thế giới.

bo-toc-900-nam-qua-khong-mot-nguoi-mac-ung-thu

Ảnh: Thepdi. com.

Không chỉ sống thọ, cá biệt có người ở bộ lạc Hunzas sống đến 145 tuổi, khoảng cách giữa cha và con có thể lên tới 90 tuổi và họ ít bệnh tật, sức khỏe dẻo dai. Bộ tộc này có nhiều bí quyết để sống thọ, sống khỏe, đặc biệt bí quyết liên quan đến dinh dưỡng. Cách ăn uống của người Hunzas tương tự phương pháp được vạch ra bởi Hippocrates, cha đẻ của y học hiện đại, người đã sống hơn 2.000 năm trước ở Hy Lạp cổ đại. Triết lý của chế độ ăn này là "các thực phẩm bạn ăn là liều thuốc tốt nhất của bạn".

Chế độ ăn uống thanh đạm, chừng mực của người Hunzas đa phần được quyết định bởi điều kiện khí hậu và địa lý khá khắc nghiệt trên những hẻm núi cao. Người Hunzas chỉ ăn hai bữa một ngày. Bữa ăn đầu tiên lúc 12h trưa. Người dân nơi đây dậy từ rất sớm, lao động vất vả và tiêu tốn nhiều năng lượng nhưng ăn sáng rất trễ. Khác với lối sống hiện đại, người Hunzas ăn uống chủ yếu để đủ duy trì sức khỏe hơn là cho sự thỏa mãn khẩu vị, bữa ăn của họ cũng được chế biến giản đơn.

bo-toc-900-nam-qua-khong-mot-nguoi-mac-ung-thu-1

Những cư dân của bộ lạc Hunzas. Ảnh: Thepdi.com

Người dân được sử dụng thực phẩm hoàn toàn tự nhiên, không chứa bất kỳ hóa chất nhân tạo nào. Mọi thứ đều tươi, sạch nhất có thể, gần với tự nhiên, nguồn gốc sản xuất và không phải bảo quản theo một chu trình phức tạp. Không có hóa chất hay phân bón nhân tạo được sử dụng trong các khu vườn của người Hunzas. Thực tế, việc dùng thuốc trừ sâu hay hóa chất ở vùng đất này có thể coi là chống lại luật pháp của người Hunzas. Chế độ ăn uống của họ được cấu thành chủ yếu từ các loại ngũ cốc như lúa mạch, kê và lúa mì...

Trái cây và rau quả được người dân nơi đây ăn một cách thường xuyên và ưa thích là khoai tây, đậu, đậu Hà Lan, cà rốt, củ cải, bí, rau bina, rau diếp, táo, lê, đào, mơ, anh đào và mâm xôi. Các loại rau củ được sử dụng tươi sống hoặc nấu chín đơn giản. Sữa và pho mát là nguồn protein động vật quan trọng. Thịt chỉ dành cho những dịp đặc biệt như đám cưới hoặc lễ hội và mỗi người được một khoanh thịt nhỏ, hầm kỹ. Thịt là một phần rất nhỏ trong chế độ ăn uống hàng ngày nên cũng có thể coi họ là bộ tộc ăn chay.

Sữa chua được người bộ lạc ưa chuộng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Quả óc chó, quả phỉ, hạnh nhân thường chiếm phần lớn trong một bữa ăn. Bánh nướng truyền thống "chapatti" được họ sử dụng hầu hết mỗi bữa. Loại bánh này được làm từ lúa mì, hạt kê, kiều mạch, bột lúa mạch, không được tinh chế và giữ nguyên lớp vỏ cám quý giá, giàu dinh dưỡng của ngũ cốc. Loại bánh này không qua phương pháp tẩy trắng tinh bột như bánh mì chúng ta thường sử dụng vô tình loại bỏ nhiều chất dinh dưỡng có lợi. Đặc biệt, phần mầm của hạt có đặc tính dinh dưỡng cao, nhất là vitamin E, đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng tình dục ở cả người và động vật.

Do vị trí địa lý đặc trưng, người Hunzas thường uống nước tan chảy từ các dòng sông băng, nguồn nước giàu khoáng chất có lợi cho cơ thể. Nghiên cứu của các bác sĩ ở Pakistan cho thấy nam giới Hunzas trưởng thành tiêu thụ chỉ là 1.900 calo, 50 g protein, 36 g chất béo, và 354 g carbohydrate mỗi ngày, lượng protein và chất béo chủ yếu có nguồn gốc thực vật. Lượng protein bằng 1/2, calo bằng 1/3 và bằng lượng carbonhydrate mà người phương Tây sử dụng.


Người Hunzas bắt đầu một ngày rất sớm, trung bình khoảng 5h, giúp họ tăng thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và đi ngủ vào lúc chập tối. Một lối sống hoàn toàn hài hòa với thiên nhiên do họ không sử dụng điện, dầu. Thói quen của họ chứng tỏ giấc ngủ sâu và sớm sẽ tái sinh năng lượng cho cơ thể vào lúc nửa đêm và chúng ta có thể học hỏi. 
Người dân ở đây dường như hoàn toàn miễn nhiễm với các căn bệnh thời đại. 900 năm nay không có ai trong bộ lạc của họ bị ung thư và được xem là dân tộc khỏe mạnh trường thọ nhất thế giới.Một yếu tố khác tạo nên sức khỏe dẻo dai của người dân bộ lạc là họ dành nhiều giờ đi bộ đường dài dọc con đường núi dốc đứng mỗi ngày. Bí quyết sức khỏe tuyệt vời của người Hunzas chính là việc họ đều đặn mỗi ngày vận động ở ngoài trời để tận dụng lợi thế của khí núi tinh khiết, mà tự thân nó đã có lợi đối với sức khỏe. Quãng đường dốc núi mà dân bộ lạc vượt qua dễ dàng mỗi ngày từ 15 hoặc 20 km. Ngoài tập thể dục hàng ngày, người Hunzas thực hành một số kỹ thuật yoga cơ bản, đặc biệt là thở yoga theo phương thức chậm, sâu và sử dụng toàn bộ khoang ngực. Đó là phương pháp thư giãn và chìa khóa cho sức khỏe.


Thái Văn Đức

 1. Thực phẩm sạch


Diễn đàn ngành thực phẩm

 •  PHÉP ATTP BỘ NÔNG NGHIỆP CẤP

  • Quy trình cấp chứng nhận ATTP Bộ Nông Nghiệp
  • Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng lương thực
  • Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng rau quả
  • Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng thịt
  • Tư vấn an toàn thực phẩm cửa hàng thuỷ sản
 • TƯ VẤN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

  • Dịch vụ tư vấn thủ tục làm nhanh giấy phép công bố chất lượng sản phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm - Chức năng nhập khẩu - Công bố hợp quy: 1. Thủ tục làm giấy phép công bố chất lượng cho sản phẩm thực phẩm Hay còn gọi là giấy phép...
  • Dịch vụ công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với thực phẩm chức năng nhập khẩu: Dịch vụ công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với thực phẩm chức năng nhập khẩu...
  • Tư vấn xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm: Vệ sinh an toàn thực phẩm đang ngày càng trở thành một trong những điểm nóng đáng quan tâm của...
  • Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm cửa hàng bán thức ăn chín: Định nghĩa "Cửa hàng bán thức ăn chín" là cơ sở bán những thực phẩm đã qua chế biến, có thể...
  • Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể: Định nghĩa "Bếp ăn tập thể" là cơ sở bán quà bánh, hàng điểm tâm giải khát và ăn uống trong...
  • Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm căng tin: Định nghĩa "Căng tin" là cơ sở bán quà bánh, hàng điểm tâm giải khát và ăn uống trong tập thể...
  • Tư vấn vệ sinh an toàn thực phẩm cửa hàng ăn: Định nghĩa "Cửa hàng ăn" hay còn gọi là tiệm ăn: là các cơ sở dịch vụ ăn uống cố định...
  • Dịch vụ tư vấn giấy phép cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm quán ăn: Định nghĩa "Quán ăn" là các cơ sở ăn uống nhỏ, thường chỉ có một vài nhân viên phục vụ, có...
  • Tư vấn an toàn thực phẩm quán trà - cafe: Định nghĩa "Dịch vụ phục vụ đồ uống" bao gồm một loạt các cơ sở kinh doanh thức uống như: quán...
  • Dịch vụ tư vấn xin c
  • LIÊN KẾT TRANG

   diệt mối


Trang chủ » Kiến thức VSATTP

Ðiều kiện bắt buộc về vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống

Ðiều kiện bắt buộc về vệ sinh an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống

Cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống phải bảo đảm các điều kiện về địa điểm chế biến sản xuất, tuân thủ quy trình an toàn chế biến nuôi trồng, quy định về xử lý chất thải bảo vệ môi trường.

Những điều cần biết vệ sinh an toàn thực phẩm

Những điều cần biết vệ sinh an toàn thực phẩm

Vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm giúp phòng ngừa, ngăn chặn và khắc phục nguy cơ về an toàn thực phẩm. Đối tượng áp dụng là cá nhân, tổ chức sản xuất, kinh doanh thực phẩm tại VN

Các điều kiện chung đối với cơ sở sản xuất

Các điều kiện chung đối với cơ sở sản xuất

Tránh xa các nguồn ô nhiễm tiềm ẩn, mối đe dọa đối với VSATTP: khu công nghiệp, sinh hoạt, khu dễ bị ứ nước, ngập lụt, khu dễ bị sinh vật gây hại phá hoại; khu vực có các chất thải.

Điều kiện vệ sinh đối với con người

Điều kiện vệ sinh đối với con người

Kiến thức về VSATTP của người sản xuất kinh doanh thực phẩm Người tham gia trực tiếp vào sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm phải học tập kiến thức về VSATTP và có Giấy chứng nhận đã tham dự tập huấn kiến thức VSATTP

Điều kiện vệ sinh đối với trang thiết bị, dụng cụ

Điều kiện vệ sinh đối với trang thiết bị, dụng cụ

Trang thiết bị, dụng cụ tiếp xúc với thực phẩm phải được thiết kế và chế tạo an toàn, phù hợp với sản phẩm, dễ làm sạch, tẩy trùng và bảo dưỡng. Làm bằng vật liệu không gây độc hay gây ô nhiễm sản phẩm, bền, dễ di chuyển, tháo lắp để bảo dưỡng

10 Nguyên tắc vàng của WHO về an toàn vệ sinh thực phẩm

10 Nguyên tắc vàng của WHO về an toàn vệ sinh thực phẩm

Theo thống kê của Cục ATVSTP, hơn 60% các vụ ngộ độc thực phẩm trong cả nước là ở gia đình, bắt nguồn từ độc tố tự nhiên và bảo quản thực phẩm. Để giảm thiểu nguy cơ này, bạn nên chú ý 10 nguyên tắc do WHO công bố.

Thực phẩm bao gói sẵn

Thực phẩm bao gói sẵn

Phải xem nhãn mác với đẩy đủ các nội dung sau: – Tên thực phẩm – Tên, địa chỉ thương nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá. – Định lượng của thực phẩm. – Thành phần cấu tạo – Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu – Ngày sản xuất, thời hạn sử dụng, thời hạn […]

Bột ngọt và an toàn trong sử dụng

Bột ngọt và an toàn trong sử dụng

Bột ngọt là một gia vị được phát minh ra cách đây hơn 100 năm và hiện nay được sử dụng phổ biến rộng rãi trong chế biến món ăn công nghiệp cũng như tại gia đình. Bản chất của bột ngọt là glutamat – thành phần giúp mang lại “vị umami” hay còn gọi […]

Lợi ích của khám sức khỏe tập huấn an toàn thực phẩm cho người kinh doanh thực phẩm

Lợi ích của khám sức khỏe tập huấn an toàn thực phẩm cho người kinh doanh thực phẩm

Một trong những nguyên tắc cơ bản để đảm bảo lợi ích cả với kinh doanh thực phẩm và sức khỏe cộng đồng là việc khám sức khỏe, tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm. Kinh doanh thực phẩm là […]

Rửa rau quả bằng nước sạch không đủ an toàn?

Rửa rau quả bằng nước sạch không đủ an toàn?

Dùng nước sạch rửa rau quả chỉ có thể loại bỏ được một số loại vi khuẩn, các nhà khoa học khẳng định. Mặc dù việc xối rửa một quả cà chua dưới vòi nước có thể giúp loại bỏ rất nhiều vi khuẩn gây hại, nhưng một vài trong số những vi sinh vật […]

Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm khách sạn

Dịch vụ tư vấn xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm khách sạn

Định nghĩa “Khách sạn” là một cơ sở phục vụ nhu cầu chỗ ở ngắn cho du khách trong hoặc ngoài nước. Tùy theo nhu cầu, mà trong khách sạn còn có thêm dịch vụ cung cấp ăn uống tại chỗ hoặc tận nơi cho du khách. Ví dụ: Khách sạn New World có phục […]

10 nhóm thực phẩm có nguy cơ cao

Theo Quyết định số 11/2006/QĐ-BYT đã đưa ra 10 nhóm thực phẩm có nguy cơ cao cần quản lý chặt trong lĩnh vực an toàn thực phẩm. 10 nhóm thực phẩm đó gồm: Thịt và các sản phẩm từ thịt; Sữa và các sản phẩm từ sữa; Trứng và các sản phẩm chế biến từ […]

1


LIÊN HỆ NHANH

ducpolytech@gmail.com

0983 209 452

0926 674 952