เครื่องบดแบบ Single Dose ที่ได้รับความนิยมและเสียงตอบรับจากอย่างล้นหลามใน USA ยุโรป ออสเตรเลีย
ออกแบบมาเพื่อแก้ไขปรับปรุงจุดอ่อนของ DF-64 / DF-64 E / DF-64 Pและอัพเกรดมอเตอร์เป็น BLDC สามารถปรับรอบการหมุนได้ 600-1.800 RPM จนเป็นเครื่องบด Single Dose ขนาดเฟืองบด 64 mmที่สมบูรณ์แบบ และ best value for money
เหมาะสำหรับ Professional Barista
ราคา 16,500- 19,500- คลิกดูเพิ่มเติม
ดูคำถามที่พบบ่อยๆ (FAQ)
ตัว Body ทำจากอลูมิเนียมเกรดพรีเมียมแบบชิ้นเดียวไร้รอยต่อขี้นรูปด้วย CNC มีความแม่นยำ ให้ผิวสัมผัสที่เรียบเนียน สวยงาม ประณีต
อัพเกรดมอเตอร์เป็น Brushless DC motor ขนาด 350 watt max. ปรับรอบการหมุนได้ 600-1800 รอบต่อนาที
ทุกเครื่องผ่านการตรวจสอบเฟืองบด ทำการ Calibrate และ Set Zero เบอร์บดให้เฟืองบดเริ่มสัมผัสกันที่เบอร์ 0 และตั้ง Alignment เฟืองบดเพื่อให้ได้คุณภาพผงกาแฟที่สม่ำเสมอ
ปรับเบอร์บดแบบ All Round ได้ทุกย่านความละเอียดตั้งแต่ Turkish , Espresso ไปจนถึง Cold Brew ( การปรับรอบการหมุนให้ช้าลง ช่วยให้การบดหยาบทำได้ดียิ่งขึึ้น)
บดต่อเนื่องได้ดีกว่า DF-64 / DF-64 E
ให้เลือกตามความเหมาะสมการใช้งานของบาริสต้าแต่ละคน
เหมาะกับสายกาแฟนม Latte , Es เย็น หรือผู้ที่ชื่นชอบ Espresso สไตล์ Classic Italian
เฟืองบดสาย Balance ให้ผลลัพธ์ที่มีความคล้ายคลึงกับ เฟืองบด SSP Espresso HU (ตามการรีวิวในต่างประเทศ)
ดูคลิปรีวิว https://youtu.be/ChUp5Mg5VHw
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์ในแบบฉบับของผู้ที่ใช้เครื่องบด Mahlkonigs ที่หาไม่ได้ทั่วไป
การปรับรอบมอเตอร์จะช่วยให้เฟืองบด SSP Unimodal MP สามารถฉายศักยภาพได้อย่างเต็มที่