In tem vỡ

Chuyên sản xuất tem vỡ giá rẻ nhất Việt Nam, chất lượng tốt, tạo market không tính phí 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ in tem nát chất lượng tốt phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng of khách hàng. Mỗi một sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dáng & cách thức dùng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các cách thức in tem đảm bảo của doanh nghiệp In Quang Trung, để phù hợp nhất dành cho sản phẩm hàng hóa of các bạn and có thể Quý khách hàng xem thêm xưởng in vỡ bảo hành hà nội.

Vài chất liệu được dùng in tem bể

- Tem vỡ Koan Hao loại giòn được sản xuất bởi vật liệu in ấn riêng biệt tương tự giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi đã dán vào hàng hóa. Bởi rằng loại vật liệu giấy như vậy cho nên có thể sử dụng để đánh dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường hay sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy móc… nhằm ngăn chặn mọi trường hợp tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã từng hết hạn bảo hành thành sản phẩm hàng hóa chưa hết hạn bảo hành gây thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn hầu như mọi hình ảnh, ba chiều trên màng halogram. Ngoài ra một khi sản xuất tem bể chúng tôi có thể dập logo hay từ khóa (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào có soi tia sáng tới thì khi đó sẽ hiện óng ánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem nát

- File làm tem bảo hành dạng vector dùng các phần mềm thiết kế tem nát giả dụ như: AI...
- Sử dụng phương pháp làm offset khi in tem rách giòn trên mặt chất liệu giấy
- Dùng công nghệ in flexo đến khi sản xuất tem rách Hologram óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau khâu in ấn. Nếu như vật liệu khi in đấy là hầu như giấy có tráng sẵn keo thì hầu như phần dư thừa của sản phẩm luôn luôn được gỡ ra hẳn phần đế. Cách thức làm flexo thì là lựa chọn thích hợp để mà có thể sản xuất bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác & in ấn được trên mặt nhiều loại vật liệu đặc biệt giả dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

+100 mẫu tem bóng Click chuột

Thông tin cần thiết khi tạo demo tem bảo hành

- Đó là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên mặt hầu như hàng hóa, thiết bị… Tem vỡ có thể được làm mẫu
với các nội dung trên tem thường hay có thời gian và số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Cỡ của nhãn tem thường hay nhỏ, gọn nhẹ không quá phức tạp khi mà dính nhưng mà rất khó khi tháo tem nhãn.
- Cá biệt cùng bộ mẫu tem nát đa dạng cùng đội hình designer thiết kế market nhiều thâm niên văn phòng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn luôn làm ưng ý hầu hết người đặt in tem kể cả những bạn kỹ tính nhất.

Cách sử dụng tem bảo hành

- Tem rách luôn được sản xuất với cùng sắc màu nice. Khi dán vô sản phẩm thì bắt buộc đợi chờ 1 khoảng thời gian nào đó thì sẽ đạt được độ dính ngon nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính sẽ càng bám tốt hơn. Với in ấn tem rách giòn thì khi vừa mới sản xuất hoàn thiện độ dòn of nhãn tem vẫn còn chưa được mức độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu giòn rất nhanh như vậy thì nó không thể nào làm cho được, đấy là yếu tố không thể thay thế of công việc in ấn tem rách) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì trở lên “dòn and siêu giòn như vỏ trứng gà vịt”
- Stick giòn chỉ được sử dụng cho bảo hành sản phẩm chứ không phải được sử dụng để mà làm nhãn mác niêm phong sản phẩm bởi tính giòn (không khó khăn nứt, đứt gãy bởi vì va chạm không cố ý hay là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Như vậy, người đặt sản xuất card visit phải bảo đảm sản phẩm thì nó chỉ chọn lựa vật liệu loại stem chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu ý thích của Quý khách Đơn vị In Quang Trung nhận sản xuất tem vỡ số lượng ít, cung cấp giải pháp làm tem rách giá tốt, bảo đảm in ấn tem vỡ chất lượng tốt số một Việt Vam với các mẫu tem bảo hành design mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Nơi sản xuất tem vỡ - Cửa hiệu In Quang Trung - Địa điểm làm tem vỡ, in ấn decal bể đẳng cấp ở tại Hà Nội.

Coi Báo giá làm tem bể Ấn ngay chỗ này !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments