In tem bể

Chuyên sản xuất tem bể giá hạt rẻ, chất lượng hàng đầu, tạo mẫu miễn phí 100%, giao tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ làm tem nát chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu and mục đích dùng of khách hàng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dạng & cách dùng, vậy nên Quý khách hãy chọn lựa 1 trong những cách thức sản xuất tem 7 mầu bảo hành of công ty In Quang Trung, mục đích nhằm hợp lý để cho sản phẩm của Quý khách hàng & có thể Quý khách hàng muốn xem thêm in tem decal giá rẻ hà nội.

Một vài loại decal dùng làm tem bảo hành

- Tem bảo hành loại dòn có thể được làm trên vật liệu rất đặc biệt tương tự như giấy nhưng rất rễ dàng vỡ (tem nát) khi dính vào hàng hóa. Bởi vì rằng thì là loại decal giấy như vậy cho nên có thể dùng để mà đánh dấu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thông dụng sử dụng để cho bảo hành phụ kiện… với mục đích để tranh lé những hành đồng đánh tráo từ những hàng hóa đã từng hết đát bảo hành thành sản phẩm đang còn đát bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể in ấn các hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt khi mà in ấn tem vỏ trứng ta có thể dập logo nhận diện hay như là chữ (hidden chữ-logo) chỉ khi nào chiếu tia sáng vô thì khi đó mới xuất hiện 7 mầu hologram.

Công nghệ in ấn tem bể

- File thiết kế sản xuất tem bể dạng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem vỏ trứng thí dụ: AI...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset khi mà in ấn tem bể dòn trên mặt loại decal giấy
- Dùng công nghệ làm flexo khi đã sản xuất tem bể bạc 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy bế đờ mi tự động ngay lập tức sau khâu làm. Nếu như nguyên liệu khi mà làm đó là mọi giấy tráng keo thì đó hầu như tất cả phần tử thừa của sản phẩm luôn luôn được tháo rời hẳn phần đế dán. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo thì là chọn lựa phù hợp để có khả năng sản xuất vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và làm đạt bên trên rất nhiều loại vật liệu rất đặc biệt thí dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

+100 mẫu tem mác Click chuột vào đây

Thông tin khi làm mẫu tem vỡ

- Đấy là một chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên mặt tất cả sản phẩm, máy móc… Tem vỡ có thể được design market
với đầy đủ nội dung trên tem thường có thời gian và số năm được bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Khổ of stem thường nhỏ, gọn gàng dễ khi dán nhưng mà khó khăn khi mà gỡ stem.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu mã tem bảo hành rộng rãi cùng đội ngũ designer thiết kế market rất nhiều thâm niên cửa hàng In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn làm ưng ý hầu hết bạn kể cả mọi bạn phức tạp nhất nhất.

Cách dùng tem rách

- Tem rách được làm với cùng màu cực kỳ đẹp. Đến khi dính vô sản phẩm thì phải đợi chờ one khoảng thời gian có hạn định thì mới đạt độ bám dính ngon nhất, thời gian càng lâu keo dính càng bám ok hơn. Đối với sản xuất tem rách giòn thì khi mà mới in ấn xong hết độ giòn of tem nhãn mác vẫn chưa được độ giòn giống như vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì nó không thể làm cho nổi, đó là một yếu tố buộc phải có của công việc nhận làm tem mủn) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem mới “giòn and rất chi là dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác giòn chỉ có thể được dùng để bảo hành hàng hóa chứ không phải dùng để mà in nhãn niêm phong hàng hóa do tính giòn (hay vỡ, đứt vỡ vì chạm vô tình hay khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy cho nên, Quý khách hàng phải chống giả sản phẩm thì chỉ có thể sử dụng loại giấy loại nhãn mác bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ok nhất mọi nhu cầu oai of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung in ấn tem bể số lượng thấp, cung cấp giải pháp sản xuất tem vỡ giá cạnh tranh, đảm bảo sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt số một với những mã tem vỏ trứng dựng demo rất chuyên nghiệp. Hàng làm tem bể - Cửa hàng In Quang Trung - Nơi làm tem bể, sản xuất giấy decal đẳng cấp ở thành phố Hà Nội.

Bảng báo giá in tem bể ở đây !

Thông tin liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments