In logo decal

Dịch vụ sản xuất tem rách giá tốt, chất lượng cực tốt, làm mẫu không lấy phí 100%, giao tại nhà

Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ in ấn tem bể chất lượng cực tốt phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng of khách hàng. Mỗi một sản phẩm có đặc tính riêng ở hình dáng and cách dùng, do vậy bạn hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem 7 mầu bảo hành of shop Chúng tôi, mục đích là hợp lý dành cho sản phẩm hàng hóa của các bạn và tham khảo tem dán sản phẩm.

Các loại vật liệu được dùng in ấn tem bể

- Tem vỡ siêu dính chủng loại dòn được in bởi nguyên liệu rất đặc biệt giống với giấy nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ (tem vỡ) khi dính vào sản phẩm hàng hóa. Vì rằng thì là loại decal giấy cho nên có thể dùng để đánh dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường hay dùng để cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… nhằm tránh mọi hành đồng đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã không còn hạn bảo hành sang hàng hóa còn hạn bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành bạc óng ánh có thể làm mọi ảnh, nhiều chiều trên màng hologram. Hơn nữa một khi in tem bảo hành tôi có thể in ấn logo hay từ khóa (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào dọi ánh sáng vô thì nó sẽ xuất hiện mầu lấp lánh halogram.

Phương pháp in ấn tem nát

- File thiết kế in tem vỏ trứng vector sử dụng những phần mềm đồ họa tem nát giản dụ là: AI...
- Dùng phương pháp in ấn offset khi mà in ấn tem bảo hành giòn trên mặt vật liệu giấy in
- Dùng công nghệ làm flexo nhiều khi in ấn tem vỏ trứng bóng óng ánh. Công nghệ flexo có rất nhiều máy bế auto ngay lập tức sau quá trình in. Nếu nguyên vật liệu khi mà in ấn đấy là tất cả decal thì hầu như tất cả phần xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn được tháo rời ra hẳn phần đế. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo thì là chọn phù hợp để mà có khả năng in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & sản xuất đạt trên mặt rất nhiều chất liệu rất đặc biệt giả dụ như: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

+100 mẫu tem vỡ giòn Bấm chỗ này

Thông tin khi dựng mẫu tem vỏ trứng

- Đấy là một loại chứng nhận bảo hành đã được dán trên mặt các sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ có thể được design mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời hạn và năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ of tem thường hay bé, gọn nhẹ không quá khó khăn khi dính nhưng khó khăn khi tháo nhãn tem.
- Ngoài ra cùng với bộ demo tem vỏ trứng phổ biến cùng với dàn cộng tác viên design market nhiều kinh nghiệm cửa hàng In Quang Trung chúng tôi cam kết luôn làm hài lòng hầu hết quý khách kể cả là những người đặt làm tem phức tạp nhất.

Cách thức sử dụng tem nát

- Tem bể luôn luôn được in với cùng màu sắc nice. Lúc dán vào sản phẩm thì sẽ phải chờ một khoảng thời gian nhất định thì mới đạt được độ bám tốt nhất, càng lâu về sau keo dính càng bám tốt hơn. Với các in ấn tem rách dòn thì khi mới in ấn hoàn tất mức độ giòn của tem nhãn mác chưa đạt độ dòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu như giòn nhanh như vậy thì không thể in đặng, đó là một yếu tố bắt buộc of công việc sản xuất tem bảo hành) chỉ khi sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì tem sẽ “dòn & vô cùng dòn như vỏ trứng chim cút”
- Nhãn tem giòn chỉ có thể sử dụng để bảo hành hàng hóa chứ không phải được dùng để mà làm nhãn niêm phong hàng hóa vì tính chất giòn (hay vỡ chân chim, đứt vỡ bởi va chạm vô tình hay là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế nên, người đặt hàng in card visit phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ chọn chất liệu chủng loại tem đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất mọi yêu cầu of Quý khách Xưởng In Quang Trung nhận sản xuất tem rách số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem nát giá hạt rẻ, đảm bảo làm tem vỏ trứng chất lượng cao nhất với mẫu tem vỡ làm mẫu rất chuyên nghiệp. Đơn vị sản xuất tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem bảo hành, in decal bể uy tín ở thành phố Hà Nội.

Bảng báo giá in tem bảo hành Ấn vào đây !

Chi tiết liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments