In máy offset In decal dán

Chuyên nghiệp sản xuất tem vỏ trứng giá rẻ, chất lượng cao, dựng demo free 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách

Xưởng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ làm tem nát chất lượng rất tốt hợp lý với mọi yêu cầu và mục đích sử dụng of khách. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng và cách dùng, do đó Quý khách hãy lựa chọn 1 trong những cách thức làm tem chống hàng giả of văn phòng In Quang Trung, mục đích là phù hợp cho hàng hóa của tất cả các bạn & tham khảo thêm decal trong hà nội.

Một vài loại vật liệu dùng in tem vỡ

- Tem bảo hành đặc biệt loại dòn sẽ được in bằng vật liệu rất đặc biệt giống với giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi dính vào sản phẩm hàng hóa. Bởi là loại nguyên vật liệu giấy in như thế có thể dùng để ghi dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường hay dùng dành cho bảo hành phụ kiện… nhằm tranh lé các hành đồng tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành tạo ra thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc óng ánh có thể in ấn tất cả hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng hologram. Hơn nữa khi đã làm tem rách chúng tôi có thể in ấn thương hiệu hay như là ký tự (hidden chữ) chỉ có khi nào có dọi ánh sáng tới thì khi đó sẽ thấy óng ánh halogram.

Phương pháp in ấn tem vỡ

- File design in ấn tem bảo hành vector sử dụng những phần mềm chế bản tem vỏ trứng như: Microsoft word...
- Dùng phương pháp in offset công nghiệp khi sản xuất tem rách dòn trên vật liệu giấy
- Dùng công nghệ sản xuất flexo khi in ấn tem nát bạc 7 màu. Công nghệ flexo có rất nhiều máy bế auto ngay sau quá trình in. Nếu như nguyên liệu khi mà sản xuất là hầu như mọi giấy có sẵn keo thì mọi phần dư thừa của sản phẩm cũng được lột rời ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng phù hợp để in ấn sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label & in được trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt giả dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

100+ mẫu tem rách vào đây

Thông tin khi tạo market tem bể

- Là 1 loại chứng nhận đảm bảo được dính trên tất cả sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ được tạo mẫu
với nội dung thường hay có thời hạn và năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ of nhãn tem thường hay nhỏ, gọn gàng không khó khăn khi dán nhưng mà phức tạp khi mà bóc nhãn.
- với bộ demo tem bể phong phú cùng với đội hình nhân viên dựng market rất nhiều kinh nghiệm cửa hàng In Quang Trung chúng tôi sẽ luôn làm ưng ý mọi người đặt hàng kể cả là các khách hàng khó tính nhất.

Cách dùng tem nát

- Tem nát được sản xuất với màu nice. Tới lúc dán vào hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi one khoảng thời gian ngắn thì nó mới đạt được mức độ bám dính ok nhất, thời gian càng dai lớp keo sẽ càng bám dính tốt hơn nữa. Với những sản xuất tem rách dòn thì khi vừa mới in xong hết tất cả độ dòn của nhãn tem vẫn còn chưa đạt độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu dòn rất nhanh như thế thì nó không thể nào làm cho nổi, đấy là yếu tố không thể thay thế của việc in ấn tem bể) chỉ khi sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì khi đó sẽ “giòn & cực kỳ giòn như vỏ trứng”
- Nhãn tem giòn chỉ sử dụng để bảo đảm sản phẩm chứ không dùng để in ấn mác chống mở sản phẩm hàng hóa bởi tính chất giòn (dễ dàng bị vỡ, đứt bởi va đập vô tình hay là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do vậy, các bạn phải niêm phong sản phẩm thì đó chỉ lựa chọn loại giấy loại tem nhãn bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu tự ý of Khách hàng Đơn vị In Quang Trung nhận in tem nát số lượng ít, cung cấp cách thức làm tem vỡ giá 50đ, đảm bảo làm tem vỏ trứng chất lượng cao với những mã tem rách design demo chuyên nghiệp. Doanh nghiệp in ấn tem nát - Xưởng In Quang Trung - Địa điểm làm tem vỡ, in giấy decal vỡ tín nhiệm ở Thủ đô Hà Nội.

Báo giá làm tem bảo hành Click ở đây !

Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Comments