In nhãn decal

Chuyên sản xuất tem rách giá cạnh tranh, chất lượng cực cao, design mẫu free 100%, giao tại địa chỉ của khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in tem vỡ chất lượng cao phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích sử dụng của khách. Vài sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng and cách thức dùng, do vậy bạn hãy lựa chọn một trong các giải pháp làm tem bảo hành của dơn vị Chúng tôi, mục đích là hợp lý để cho hàng hóa của tất cả mọi người và tham khảo thêm in tem bảo hành tại bắc ninh.

Vài loại vật liệu dùng làm tem rách

- Tem bảo hành chất lượng cao loại dòn luôn được in ấn trên loại giấy riêng tương tự như giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi dán vào sản phẩm. Bời vì là loại vật liệu giấy thành thử có thể sử dụng để viết dấu hiệu nhận dạng (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng năm sx, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường hay sử dụng dành cho bảo hành linh kiện máy… nhằm ngăn chặn mọi trường hợp tráo đổi từ những hàng hóa đã hết đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn date bảo hành gây thiệt hại tới người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bạc ngũ sắc có thể in hầu như hình dạng, ba chiều trên màng hologram. Ngoài ra đến khi in tem rách tôi có thể in logo hay là từ (hidden chữ) chỉ khi nào dọi ánh sáng đến thì nó sẽ xuất hiện óng ánh hologram.

Công nghệ làm tem vỏ trứng

- File design sản xuất tem rách dạng vector sử dụng các phần mềm design tem bể thí dụ như sau: Microsoft Powerpoint...
- Dùng công nghệ in ấn offset khi sản xuất tem nát giòn trên loại decal giấy
- Dùng phương pháp in vừa in vừa bế flexo khi đã in tem bể bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau khâu sản xuất. Nếu như vật liệu khi in đấy là mọi giấy có sẵn keo thì đó mọi phần tử xung quanh of hàng hóa luôn luôn được tháo ra hẳn phần đế. Cách thức in vừa in vừa bế flexo thì là chọn lựa phù hợp để có năng nực in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem và làm được trên nhiều loại vật liệu đặc biệt giả dụ: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Tham khảo thêm mẫu tem niêm phong Nháy ở đây

Thông tin cần thiết khi tạo mẫu tem vỡ

- Đây là 1 loại chứng nhận bảo hành đã được dính trên mọi hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành được làm mẫu
với các nội dung thường có thời hạn và năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ của stem thường hay bé, gọn gàng không quá khó khăn khi dán nhưng khó khi mà tháo stick.
- Hơn nữa với bộ mẫu mã tem bảo hành nhiều với dàn nhân viên thiết kế mẫu phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm thỏa mãn mọi người dặt in mác kể cả là các quý khách kỹ tính nhất.

Cách sử dụng tem bể

- Tem bể luôn được sản xuất với sắc màu nice. Tới lúc dính vào sản phẩm hàng hóa thì phải đợi một thời gian nào đó thì tem mới đạt độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo càng bám ngon hơn nữa. Với in tem vỏ trứng dòn thì khi mà mới in ấn xong xuôi độ giòn of mác vẫn chưa được độ giòn giống vỏ trứng chim cút (nếu như giòn rất nhanh như thế thì không thể nào in được, ấy là một yếu tố buộc phải có of công việc sản xuất tem liêm phong) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó sẽ “giòn and rất là dòn giống như vỏ trứng vịt”
- Stem giòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không phải sử dụng để sản xuất nhãn tem niêm phong hàng hóa bởi tính giòn (dễ dàng vỡ, đứt bời vì là va đập không cố ý hay như là khi cầm nắm hàng hóa. Thế, các bạn cần phải chống giả sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ chọn lựa chất liệu chủng loại nhãn tem chống hàng giả đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất mọi nhu cầu về sắc mầu của Quý khách Công ty In Quang Trung nhận làm tem bảo hành số lượng ít, đưa cách thức in tem bể giá rẻ nhất, đảm bảo in ấn tem vỏ trứng chất lượng rất tốt với các mã tem rách design demo cực kỳ chuyên nghiệp. Office in ấn tem vỡ - Xưởng In Quang Trung - Địa chỉ in tem bảo hành, làm decal vỡ VIP ở Hà Nội.

Báo giá sản xuất tem vỡ ở tại đây !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments