In nhãn kỹ thuật số

Chuyên nghiệp làm tem bảo hành giá cạnh tranh, chất lượng cao nhất, thiết kế market không tính phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng tốt nhất hợp lý với mọi yêu cầu và mục đích dùng of người tiêu dùng. Một vài sản phẩm có đặc tính riêng biệt về hình dáng và cách thức sử dụng, do đó Quý khách hãy chọn lựa 1 trong các giải pháp làm tem chống hàng giả của công ty Chúng tôi, để hợp lý để cho sản phẩm của tất cả mọi người và có thể Quý khách hàng muốn quan tâm in tem hà nội.

Các vật liệu sử dụng để làm tem bể

- Tem bảo hành niêm phong chủng loại dòn được sản xuất từ nguyên liệu rất đặc biệt tương tự giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ (tem rách) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Vì rằng vật liệu giấy in thành thử có thể sử dụng để mà ghi dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày tháng xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thường hay sử dụng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… nhằm lé những vụ việc đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã từng không còn date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa đang còn đát bảo hành gây lên thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc 7 màu có thể in ấn hầu như mọi ảnh, đa chiều trên màng halogram. Cá biệt đến khi in tem nát chúng tôi có thể in ấn thương hiệu hay chữ (hidden logo) chỉ có khi nào chiếu tia sáng đến thì mới hiện 7 mầu óng ánh halogram.

Phương pháp in ấn tem bể

- File in tem rách dạng vector sử dụng các phần mềm tem vỡ thí dụ như sau: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà làm tem vỏ trứng dòn bên trên chất liệu giấy
- Sử dụng công nghệ làm flexo nhiều khi in tem vỡ bạc ngũ sắc. Phương pháp flexo với rất nhiều máy bế auto ngay sau quy trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi in đấy là hầu như decal thì đó những phần xung quanh of hàng hóa luôn được tháo rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo là chọn lựa phù hợp để sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và in ấn được bên trên nhiều loại vật liệu rất đặc biệt giản dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Tham khảo thêm mẫu tem bạc Nháy ở đây

Thông tin cần thiết khi design demo tem bể

- Là 1 loại chứng nhận bảo đảm sẽ được dán trên bề mặt hầu hết sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng luôn được thiết kế demo
với các nội dung thường là có thời hạn & số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu. Cỡ của mác thường hay nhỏ, gọn không quá khó khăn khi mà dính nhưng khó khăn khi lột stick.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu tem nát rất nhiều với lực lượng designer tạo demo rất nhiều kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm ưng ý mọi người đặt làm tem kể cả những người dặt in mác khó tính nhất.

Kiểu dùng tem vỏ trứng

- Tem bể luôn luôn được in cùng với sắc mầu nice. Khi đã dán vô hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ 1 khoảng thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt được độ bám dính tốt nhất, càng về sau lớp keo càng bám tốt hơn nữa. Với các làm tem bảo hành giòn thì khi vừa mới làm hoàn thành độ giòn của tem nhãn mác chưa đặng mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn rất nhanh như vậy thì sẽ không có kiểu nào sản xuất được, đấy là yếu tố bắt buộc của việc sản xuất tem chống hàng giả) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó mới “giòn and rất là dòn như vỏ trứng”
- Nhãn mác dòn chỉ dùng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để làm tem niêm phong sản phẩm bời vì là tính dòn (không khó khăn vỡ chân chim, đứt gãy vì va chạm vô tình hay như là khi cầm nắm sản phẩm. Vậy cho nên, Quý khách hàng phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì đó chỉ có thể dùng chất liệu chủng loại tem nhãn đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ đẹp nhất hầu hết nhu cầu oai of Quý khách Shop In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỡ số lượng thấp, cung cấp cách thức in ấn tem bảo hành giá tốt nhất, bảo đảm in tem vỡ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mã tem vỏ trứng design market rất chuyên nghiệp. Doanh nghiệp in ấn tem nát - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi làm tem vỡ, in decal vỡ đẳng cấp ở Hà Nội.

Xem Báo giá in tem vỡ Bấm vào đây !

Liên hệ đặt in G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments