In offset hcm

Chuyên in tem nát giá tốt, chất lượng tốt, tạo mẫu miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ khách hàng

Công ty In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ làm tem nát chất lượng rất tốt phù hợp với mọi nhu cầu and mục đích dùng của người mua hàng. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dáng & cách dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp làm tem chống hàng giả of dơn vị Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất dành cho hàng hóa of các bạn và tham khảo thêm làm tem hà nội.

Vài chất liệu được dùng làm tem vỡ

- Tem vỡ loại giòn luôn được sản xuất trên nguyên vật liệu in ấn đặc biệt tương tự giấy nhưng cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Vì rằng thì là vật liệu giấy như vậy nên có thể sử dụng để viết dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc là tháng năm sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm hàng hóa), thường là sử dụng để bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích ngăn chặn mọi hành đồng đánh tráo từ những sản phẩm đã từng không còn đát bảo hành sang hàng hóa còn date bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất hầu như hình dạng, đa chiều trên màng hologram. Cá biệt một khi làm tem rách ta có thể in logo nhận diện hay như là ký tự (hidden chữ) chỉ lúc nào có chiếu ánh sáng đến thì khi đó mới thấy lấp lánh halogram.

Công nghệ sản xuất tem vỡ

- File thiết kế sản xuất tem bảo hành dạng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem rách giả dụ như: Microsoft Excel...
- Dùng phương pháp sản xuất offset khi mà làm tem nát dòn trên mặt loại decal giấy
- Dùng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo nhiều khi làm tem bể bạc óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế đờ mi auto ngay lập tức sau khâu làm. Nếu vật liệu khi in đấy là mọi decal thì nó hầu như tất cả phần dư thừa của hàng hóa luôn luôn được bóc rời khỏi phần đế dán. Phương pháp làm vừa in vừa bế flexo là chọn phù hợp để có khả năng in ấn mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & in ấn hiệu quả bên trên rất nhiều chất liệu rất đặc biệt ví dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Xem mẫu tem vỏ trứng vào đây

Thông tin cần thiết khi thiết kế market tem vỏ trứng

- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên bề mặt hầu như tất cả sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ luôn được thiết kế market
với nội dung thường là có thời hạn & năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu. Size of tem nhãn mác thường hay bé, gọn gàng không khó khăn khi mà dán nhưng luôn khó khi mà gỡ nhãn tem.
- Đặc biệt cùng với bộ demo tem vỏ trứng đa dạng với lực lượng nhân viên dựng market rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn luôn làm ưng ý hầu hết khách hàng kể cả các người đặt in khó tính nhất.

Kiểu dùng tem rách

- Tem nát luôn được sản xuất cùng với màu nice. Đến khi dán vô sản phẩm thì bắt buộc chờ ngóng 1 khoảng thời gian có hạn định thì tem mới đạt độ bám ngon nhất, càng lâu lớp keo dính càng bám dính ngon hơn nữa. Với in tem bảo hành giòn thì khi mà mới làm xong hết mức độ dòn của stem vẫn chưa đạt độ giòn giống vỏ trứng (nếu như mà dòn rất nhanh như thế thì sẽ không có kiểu nào làm được, đấy là một yếu tố không thể thay thế của việc in tem vỡ bảo hành) chỉ sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì sẽ “giòn & vô cùng giòn giống như vỏ trứng vịt”
- Stem dòn chỉ có thể được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm chứ không dùng cho in tem chống mở sản phẩm bởi do tính chất dòn (không khó khăn bị nứt chân chim, đứt vì va đập vô tình hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do đó, Quý khách hàng cần chống giả hàng hóa thì đó chỉ có thể dùng loại vật liệu loại nhãn mác bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu của Quý khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bể số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem vỏ trứng giá rẻ nhất Việt Nam, bảo đảm làm tem vỏ trứng chất lượng số 1 với những mã tem bể dựng demo cực kỳ chuyên nghiệp. Chỗ sản xuất tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem vỏ trứng, in ấn decal vỡ uy tín ở tại thành phố Hà Nội.

Coi Bảng báo giá sản xuất tem bể xem ngay ở đây !

Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Comments