In offset

Chuyên in ấn tem vỏ trứng giá tốt nhất nước, chất lượng hàng đầu, tạo demo không tính phí 100%, ship tại địa chỉ của khách hàng

Shop In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in tem vỡ chất lượng rất tốt hợp lý với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng của người mua hàng. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng ở hình dạng và cách thức dùng, do đó bạn hãy chọn lựa một trong những cách thức in tem mủn of xưởng In Quang Trung, để phù hợp nhất dành cho sản phẩm of các bạn & tham khảo in tem chống giả.

Những loại nguyên vật liệu dùng in ấn tem vỡ

- Tem vỡ siêu vỡ loại dòn được in trên nguyên liệu chuyên biệt giống giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ vụn (tem rách) khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa. Vì rằng loại vật liệu giấy như vậy cho nên có thể dùng để đánh dấu hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm), thường là dùng để cho bảo hành linh kiện máy… nhằm ngăn chặn mọi trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã hết đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa đang còn date bảo hành gây ra thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng óng ánh có thể in hầu như tất cả hình dạng, nhiều chiều trên bể mặt màng polyme. Hơn nữa khi đã sản xuất tem rách chúng ta có thể in logo nhận diện hay là từ khóa (ẩn chữ) chỉ có khi nào chiếu tia sáng vô thì nó mới thấy mầu lấp lánh halogram.

Công nghệ làm tem vỡ

- File thiết kế in ấn tem vỡ dạng vector sử dụng các phần mềm chế bản tem bể như là: Illustrator...
- Dùng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi sản xuất tem vỏ trứng dòn trên bề mặt loại nguyên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp sản xuất flexo khi in ấn tem bảo hành Hologram ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với hệ thống bế đờ mi tự động ngay lập tức sau khâu sản xuất. Nếu như mà nguyên liệu khi in là tất cả giấy thì đó hầu như phần tử dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn được tháo ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là lựa chọn thích hợp để mà có khả năng in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton and in ấn đạt trên bề mặt nhiều loại vật liệu đặc biệt ví dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Còn rất nhiều mẫu tem bể Click chuột ở đây

Thông tin cần thiết khi mà thiết kế demo tem nát

- Đây là one loại chứng nhận bảo hành đang được dán trên bề mặt những hàng hóa, thiết bị… Tem vỏ trứng được làm mẫu
với những nội dung thường hay có thời hạn and số năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Cỡ of nhãn mác thường hay nhỏ, gọn dễ dàng khi mà dính nhưng mà phức tạp khi mà gỡ tem.
- Đặc biệt cùng với bộ demo tem rách phổ biến với đội hình kỹ thuật viên dựng market rất chi là nhiều thâm niên shop In Quang Trung chúng tôi sẽ làm thỏa mãn hầu hết khách kể cả mọi khách hàng phức tạp nhất.

Cách sử dụng tem vỡ

- Tem vỡ luôn được in ấn với cùng sắc màu nice. Khi dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi chờ một khoảng thời gian có hạn định thì nó mới đạt được độ dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo dính sẽ càng dính ok hơn. Với in ấn tem vỡ dòn thì khi mới làm hoàn thành hết tất cả độ giòn của tem vẫn còn chưa được độ giòn tương tự vỏ trứng vịt (nếu như giòn nhanh như vậy thì không thể in được, đấy là yếu tố buộc phải có of công việc sản xuất tem bảo đảm) chỉ khi sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì nó sẽ “giòn and rất là dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn dòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm hàng hóa chứ không được sử dụng để sản xuất stick chống mở sản phẩm bởi vì tính chất giòn (dễ bị nứt, đứt vỡ bởi vì chạm không cố ý hay như là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Vậy cho nên, khách hàng cần phải bảo đảm sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ dùng loại nguyên vật liệu loại tem niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu về mầu sắc of Khách hàng Công ty In Quang Trung nhận làm tem vỡ số lượng ít, đưa cách thức sản xuất tem rách giá rẻ nhất 50đ, bảo đảm sản xuất tem vỡ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với mã tem bảo hành design market rất chuyên nghiệp. Hàng in ấn tem rách - Công ty In Quang Trung - Địa điểm in ấn tem bể, sản xuất giấy decal uy tín tại Thủ đô Hà Nội.

Chiêm ngưỡng Bảng báo giá sản xuất tem bể ở tại đây !

Liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments