In máy offset tem Nhãn decal

Chuyên nghiệp sản xuất tem vỡ giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt nhất, dựng mẫu free 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Shop In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ in tem vỡ chất lượng cực tốt phù hợp với mọi yêu cầu and mục đích dùng của người mua hàng. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng & cách thức sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong các giải pháp làm tem liêm phong của văn phòng Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất dành cho hàng hóa của Quý khách & tham khảo thêm in decal giá rẻ.

Một vài loại nguyên vật liệu dùng in ấn tem rách

- Tem rách loại giòn được in bằng nguyên vật liệu chuyên biệt giống với giấy in nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ (tem bể) khi mà dính vào sản phẩm. Vì rằng loại decal giấy như vậy nên có thể dùng để đánh dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc năm xuất sưởng, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thông thường dùng để bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích chống mọi vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm đã từng không còn date bảo hành sang hàng hóa đang còn date bảo hành tạo ra thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể in ấn hầu như hình dạng, đa chiều trên màng halogram. Đặc biệt khi làm tem bảo hành ta có thể dập logo hay là từ khóa (hidden text-logo) chỉ có khi nào soi tia sáng vào thì khi đó mới xuất hiện lấp lánh hologram.

Phương pháp làm tem rách

- File design in ấn tem nát dạng vector dùng những phần mềm đồ họa tem bảo hành ví dụ như: Microsoft Powerpoint...
- Dùng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi in tem nát dòn trên bề mặt loại vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp in vừa in vừa bế flexo đến khi in tem rách bạc 7 màu hologram. Phương pháp flexo với rất nhiều máy bế đứt nửa hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quá trình in. Nếu như nguyên liệu khi mà in ấn là các giấy có tráng sẵn keo thì nó hầu như phần tử dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột ra hẳn phần đế. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo là chọn lựa thích hợp để in ấn vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì và in đạt trên mặt rất nhiều chất liệu đặc biệt như là: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

100+ mẫu tem vỡ dòn Click vào đây

Thông tin khi làm mẫu tem nát

- Đấy là 1 loại chứng nhận đảm bảo được dính trên những hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỡ luôn được làm mẫu
với đầy đủ nội dung thường có thời gian và năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ của tem thường hay nhỏ, gọn không khó khi dán nhưng rất khó khi mà tháo tem.
- Cá biệt với bộ mẫu mã tem rách phổ biến cùng lực lượng kỹ thuật viên dựng market phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định làm hài lòng mọi bạn kể cả mọi bạn khó khăn nhất nhất.

Cách dùng tem vỡ

- Tem nát được in với màu sắc nice. Khi đã dính vô hàng hóa thì bắt buộc đợi một thời gian ngắn thì tem mới đạt được độ bám ok nhất, thời gian càng dai lớp keo càng bám dính ngon hơn nữa. Trường hợp sản xuất tem vỡ giòn thì khi mà vừa in ấn xong xuôi mức độ dòn of stick vẫn còn chưa đạt độ dòn giống với vỏ trứng chim cút (nếu như dòn rất nhanh như thế thì nó không thể nào in ấn được, ấy là yếu tố bắt buộc của công việc in ấn tem nát) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì khi đó trở lên “giòn & siêu dòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Nhãn tem dòn chỉ sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không được dùng cho in ấn stick chống mở sản phẩm bởi tính chất giòn (hay bị vỡ chân chim, đứt bởi chạm vô tình hay khi cầm nắm hàng hóa. Từ đó, bạn cần bảo đảm hàng hóa thì nó chỉ dùng vật liệu chủng loại stem bảo hành đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ok nhất mọi nhu cầu thiết yếu của Khách hàng Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem rách số lượng ít, đưa giải pháp làm tem bể giá tốt số một Việt Nam, đảm bảo làm tem bể chất lượng hàng đầu với mẫu mã tem nát design demo cực kỳ chuyên nghiệp. Office sản xuất tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi sản xuất tem vỏ trứng, in ấn decal vỡ VIP ở tại thành phố Hà Nội.

Bảng báo giá sản xuất tem bảo hành ấn chuột ở đường dẫn lập tức chỗ này !

Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments