In nhãn dán chai

Chuyên in ấn tem vỡ giá hạt rẻ, chất lượng rất tốt, design market không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in ấn tem vỡ chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Mỗi một sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dáng and cách sử dụng, do vậy Khách hàng hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem vỡ bảo hành của xưởng In Quang Trung, mục đích là phù hợp nhất cho sản phẩm hàng hóa của mọi người and có thể Quý khách hàng muốn quan tâm decal in mã vạch.

Vài loại vật liệu sử dụng để làm tem bể

- Tem bảo hành chủng loại giòn luôn được in ấn trên nguyên liệu rất đặc biệt tương tự giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi đã dán vào sản phẩm. Bởi rằng loại giấy in như thế cho nên có thể sử dụng để mà ghi ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày tháng năm sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thông dụng sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy móc… để tranh lé mọi vụ việc tráo, đổi từ hàng hóa đã không còn đát bảo hành thành sản phẩm hàng hóa còn đát bảo hành gây thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn các hình ảnh, đa chiều trên màng halogram. Cá biệt khi đã in ấn tem bể chúng tôi có thể in logo hay chữ (hidden chữ) chỉ có khi nào soi ánh sáng đến thì sẽ xuất hiện lấp lánh halogram.

Phương pháp làm tem bảo hành

- File thiết kế in ấn tem vỏ trứng dạng vector sử dụng những phần mềm chế bản tem rách ví dụ là: AI...
- Sử dụng công nghệ in offset khi làm tem vỡ dòn trên bề mặt chất liệu giấy in
- Dùng công nghệ làm flexo nhiều khi in ấn tem vỡ bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với hệ thống cắt bế tự động ngay sau khâu sản xuất. Nếu như giấy khi in đó là các giấy có sẵn keo thì nó mọi phần xung quanh của sản phẩm luôn được gỡ ra khỏi phần đế dán. Phương pháp in flexo sẽ là chọn lựa thích hợp để có khả năng sản xuất tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker và làm hiệu quả trên mặt rất nhiều loại giấy đặc biệt thí dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Vố số mẫu tem vỡ dòn Bấm

Thông tin khi mà tạo mẫu tem vỏ trứng

- Đây là one loại chứng nhận đảm bảo được dính trên các hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành có thể được tạo mẫu
với đầy đủ nội dung thường có thời gian và năm được bảo hành, logo, thương hiệu. Khổ of nhãn thường nhỏ, gọn gàng dễ dàng khi mà dán nhưng luôn khó khi mà tháo nhãn tem.
- Cá biệt với bộ demo tem nát nhiều cùng với đội ngũ designer dựng market phổ biến thâm niên shop In Quang Trung chúng tôi luôn luôn làm ưng ý hầu hết người dặt in mác kể cả những khách hàng phức tạp nhất.

Cách thức sử dụng tem vỡ

- Tem rách luôn được in ấn cùng với sắc mầu nice. Khi mà dán vào hàng hóa thì bắt buộc chờ 1 khoảng thời gian ngắn thì tem mới đạt độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu keo dính sẽ càng dính ok hơn nữa. Đối với sản xuất tem rách giòn thì khi mới in xong hết tất cả độ dòn của stem chưa được mức độ giòn tương tự vỏ trứng chim cút (nếu như giòn nhanh như thế thì không thể in đặng, ấy là yếu tố bắt buộc of công việc in ấn tem 3D) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì mới “giòn and siêu giòn giống như vỏ trứng vịt”
- Nhãn tem dòn chỉ có thể dùng để bảo đảm sản phẩm chứ không dùng để mà in nhãn tem chống mở sản phẩm do tính dòn (rất dễ bị nứt chân chim, đứt vỡ bởi vì va đập vô tình hay khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do đó, người đặt hàng in namecard cần phải chống hàng giả sản phẩm thì nó chỉ có thể sử dụng loại giấy chủng loại nhãn mác đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu of Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem nát số lượng ít, đưa giải pháp sản xuất tem rách giá cạnh tranh, bảo đảm in tem vỏ trứng chất lượng cao với mẫu tem bảo hành dựng mẫu chuyên nghiệp. Đơn vị in ấn tem bảo hành - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa điểm in tem vỡ, in giấy decal VIP Hà Nội.

Báo giá in tem bảo hành ở đây !

Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments