In hà nội

Chuyên in tem vỏ trứng giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng tốt, thiết kế market không lấy phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách

Xưởng In Quang Trung , cung cấp dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng rất tốt hợp lý với mọi yêu cầu & mục đích dùng of người mua hàng. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng biệt về hình dạng & cách thức dùng, vậy nên bạn hãy lựa chọn một trong các giải pháp in tem vỡ bảo hành of doanh nghiệp Chúng tôi, nhằm hợp lý cho sản phẩm hàng hóa of Quý khách hàng & tham khảo dịch vụ in.

Các loại nguyên vật liệu sử dụng để làm tem vỡ

- Tem bảo hành siêu vỡ loại giòn luôn được làm bằng vật liệu in ấn chuyên biệt giống giấy in nhưng mà rễ dàng vỡ vụn (tem bể) khi dán vô hàng hóa. Vì rằng loại nguyên vật liệu giấy như vậy có thể dùng để mà đánh dấu hiệu nhận dạng (ngày bảo hành, hoặc ngày sản xuất, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm hàng hóa), thông thường dùng dành cho bảo hành phụ kiện… mục đích chặn những trường hợp đánh tráo từ những hàng hóa đã hết đát bảo hành sang hàng hóa đang còn hạn bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in các ảnh, nhiều chiều trên màng polyme. Cá biệt nhiều khi làm tem nát tôi có thể làm thương hiệu hay như là ký tự (ẩn chữ) chỉ lúc nào có dọi tia sáng vô thì mới hiện óng ánh hologram.

Phương pháp làm tem vỏ trứng

- File in ấn tem vỏ trứng vector sử dụng các phần mềm tem rách thí dụ như sau: Corel...
- Sử dụng công nghệ in offset khi mà làm tem rách dòn trên loại decal giấy
- Dùng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo khi mà in tem vỏ trứng Hologram 7 màu. Phương pháp flexo với rất nhiều máy cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau quy trình in. Nếu nguyên liệu khi in ấn đấy là hầu như giấy tráng keo thì đó hầu như tất cả phần xung quanh of hàng hóa luôn luôn được gỡ ra hẳn phần đế dán. Phương pháp in flexo là dùng thích hợp để mà có khả năng sản xuất sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và làm hiệu quả trên bề mặt nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt như là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

+100 mẫu tem vỡ dai Bấm

Thông tin cần thiết khi design demo tem vỏ trứng

- Đó là one loại chứng nhận bảo hành đang được dán bên trên mọi hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách luôn được làm market
với đầy đủ nội dung trên tem thường có thời hạn & năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Kích thước of tem nhãn mác thường nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng khi mà dán nhưng rất khó khi mà gỡ stem.
- Ngoài ra với bộ mẫu mã tem bể rộng rãi cùng đội hình designer thiết kế mẫu rất chi là nhiều thâm niên đơn vị In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm hài lòng mọi người đặt in kể cả là mọi quý khách kỹ tính nhất.

Cách sử dụng tem vỡ

- Tem vỏ trứng được in ấn cùng với màu nice. Khi đã dán vào sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc đợi one thời gian nào đó thì tem sẽ đạt độ dính tốt nhất, càng về sau lớp keo sẽ càng dính tốt hơn. Trường hợp in ấn tem bể dòn thì khi mà mới in hoàn thiện mức độ dòn of stem chưa đặng mức độ giòn giống vỏ trứng chim cút (nếu như giòn nhanh như vậy thì nó không có cách nào in được, đấy là yếu tố buộc phải có of việc sản xuất tem nát) chỉ sau một thời gian ra ngoài môi trường không khí thì khi đó trở lên “giòn và rất chi là dòn giống như vỏ trứng”
- Tem nhãn mác dòn chỉ được dùng để bảo hành sản phẩm chứ không phải dùng cho in ấn tem nhãn mác niêm phong sản phẩm hàng hóa vì tính chất giòn (rất dễ vỡ chân chim, đứt gãy bởi vì va đập không cố ý hay là khi mà cầm nắm hàng hóa. Do vậy, Quý khách hàng cần bảo đảm hàng hóa thì đó chỉ lựa chọn vật liệu chủng loại mác đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận in tem vỏ trứng số lượng ít, đưa giải pháp sản xuất tem vỡ giá rẻ, đảm bảo sản xuất tem vỏ trứng chất lượng tốt số một với những mã tem vỏ trứng làm demo chuyên nghiệp. Đơn vị làm tem bể - Công ty In Quang Trung - Nơi sản xuất tem nát, sản xuất giấy decal VIP ở tại Hà Nội.

Bảng báo giá in tem bể Ấn ngay chỗ này !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments