In nhãn mác sản phẩm

Dịch vụ sản xuất tem vỡ giá cạnh tranh nhất, chất lượng tốt, làm mẫu miễn phí 100%, ship tận nơi

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in tem rách chất lượng tốt hợp lý với mọi nhu cầu & mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng and cách dùng, do đó Quý khách hãy lựa chọn 1 trong những cách thức in ấn tem bóng bảo hành of văn phòng Chúng tôi, để phù hợp nhất với sản phẩm of tất cả mọi người và tham khảo in tem hà nội.

Một số vật liệu sử dụng để làm tem rách

- Tem vỡ bảo hành loại dòn sẽ được in ấn trên nguyên vật liệu in ấn rất đặc biệt tương tự như giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi mà dán vô sản phẩm hàng hóa. Bời vì rằng vật liệu giấy cho nên có thể sử dụng để viết dấu (ngày bảo hành, hoặc là tháng năm sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường dùng dành cho bảo hành linh kiện bên trong… nhằm chặn mọi trường hợp tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm đang còn date bảo hành gây thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in ấn mọi hình dạng, ba chiều trên màng polyme. Cá biệt khi mà làm tem bể ta có thể in ấn thương hiệu hay như là chữ (ẩn chữ và logo) chỉ có khi nào dọi tia sáng tới thì sẽ hiển thị óng ánh hologram.

Công nghệ in tem nát

- File design sản xuất tem nát dạng vector sử dụng các phần mềm design tem nát thí dụ như sau: Illustrator...
- Sử dụng công nghệ làm offset công nghiệp khi mà sản xuất tem bể giòn trên bề mặt chất liệu giấy
- Dùng phương pháp in ấn flexo khi đã làm tem vỡ bạc ngũ sắc. Phương pháp flexo có hệ thống bế tự động ngay sau quá trình làm. Nếu như mà giấy khi in đấy là mọi giấy thì đó mọi phần tử xung quanh của sản phẩm luôn luôn được tháo rời ra khỏi phần đế dán. Phương pháp làm flexo thì là chọn phù hợp để mà có thể làm sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label and in đạt trên bề mặt rất nhiều vật liệu rất đặc biệt như là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

+1000 mẫu tem nhãn mác Click

Thông tin khi dựng demo tem bảo hành

- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem bể luôn được thiết kế market
với nội dung trên tem thường có thời hạn and số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Cỡ của stem thường hay bé, gọn gàng không quá khó khăn khi dán nhưng luôn khó khi mà bóc tem nhãn mác.
- cùng với bộ mẫu tem vỏ trứng rộng rãi với đội ngũ designer dựng market rất chi là nhiều kinh nghiệm đơn vị In Quang Trung chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi người đặt in tem kể cả là mọi người dặt in mác kỹ tính nhất.

Cách dùng tem rách

- Tem bảo hành luôn được sản xuất với cùng màu sắc nice. Khi dính vào hàng hóa thì bắt buộc chờ ngóng one khoảng thời gian có hạn định thì tem mới đạt độ bám dính ok nhất, càng lâu về sau keo dính càng bám ok hơn nữa. Với các sản xuất tem bảo hành dòn thì khi vừa in ấn hoàn tất độ giòn của tem vẫn chưa hiệu quả mức độ dòn giống với vỏ trứng gà (nếu như giòn rất nhanh như thế thì nó không có cách nào làm cho đặng, ấy là một yếu tố không thể thay thế of công việc nhận làm tem 7 mầu bảo hành) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với không khí thì nó mới “giòn & vô cùng dòn giống như vỏ trứng gà vịt”
- Nhãn tem dòn chỉ có thể được dùng để bảo đảm sản phẩm chứ không sử dụng cho in ấn stem chống mở hàng hóa do tính giòn (rất dễ dàng bị nứt, đứt bời vì là chạm vô tình hay là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do đó cho nên, các bạn cần bảo hành sản phẩm thì chỉ lựa chọn loại giấy chủng loại stick đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu ý thích của Khách hàng Xưởng In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem rách số lượng ít, đưa ra giải pháp in ấn tem rách giá rẻ nhất Hà Nội, đảm bảo sản xuất tem nát chất lượng tốt số một với các mẫu mã tem bảo hành tạo market chuyên nghiệp. Cửa hiệu làm tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Nơi sản xuất tem vỏ trứng, in ấn decal vỡ uy tín ở tại Thủ đô Hà Nội.

Bảng báo giá làm tem rách Click vào đây !

Thông tin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Comments