In hcm

Chuyên nghiệp in tem vỡ giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng cực cao, design market không lấy phí 100%, ship tại nhà

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ in ấn tem bể chất lượng tốt nhất hợp lý với hầu hết nhu cầu and mục đích dùng của khách hàng. Một số sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dáng and cách dùng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những giải pháp sản xuất tem vỡ bảo hành of cửa hàng In Quang Trung, để phù hợp với sản phẩm of các bạn & có thể Quý khách hàng sẽ quan tâm thiết kế nhãn mác sản phẩm.

Vài chất liệu được dùng sản xuất tem bể

- Tem bảo hành sản phẩm chủng loại dòn được sản xuất bằng nguyên liệu rất đặc biệt giống với giấy in nhưng lại vô cùng rễ dàng vỡ (tem nát) khi mà dán vào hàng hóa. Bởi vì rằng loại vật liệu giấy in như thế cho nên có thể sử dụng để viết ký hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng sx, hoặc bảo hành đến ngày tháng năm of sản phẩm hàng hóa), thường hay dùng để bảo hành linh kiện… với mục đích tranh lé những trường hợp đánh tráo từ hàng hóa đã hết date bảo hành sang hàng hóa còn đát bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán.
- Tem vỡ bảo hành bạc óng ánh có thể in hầu như mọi hình dạng, đa chiều trên màng halogram. Ngoài ra khi đã sản xuất tem bể tôi có thể in logo nhận diện hay là ký tự (hidden text-logo) chỉ có khi nào dọi ánh sáng đến thì khi đó sẽ xuất hiện mầu lấp lánh halogram.

Công nghệ in tem vỏ trứng

- File thiết kế in ấn tem vỏ trứng vector dùng những phần mềm đồ họa tem vỡ giản dụ là: Corel...
- Dùng công nghệ sản xuất offset khi mà in ấn tem bể giòn bên trên vật liệu giấy
- Dùng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo một khi sản xuất tem rách Hologram 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế auto ngay sau quy trình in ấn. Nếu như vật liệu khi mà in là các giấy thì đó những phần xung quanh của sản phẩm hàng hóa luôn được lột ra hẳn phần đế dán. Phương pháp làm flexo sẽ là sử dụng thích hợp để có thể in ấn tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker and in hiệu quả bên trên rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt ví dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

+100 mẫu tem vỡ dai Truy cập vào đây

Thông tin cần thiết khi thiết kế market tem vỏ trứng

- Đây là 1 loại chứng nhận bảo hành sẽ được dính trên bề mặt tất cả sản phẩm, thiết bị… Tem rách được tạo market
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời hạn and năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Size of tem nhãn mác thường nhỏ, gọn nhẹ dễ dàng khi mà dán nhưng khó khăn khi gỡ tem nhãn mác.
- Đặc biệt với bộ demo tem vỡ phổ biến với đội ngũ designer thiết kế mẫu rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm ưng ý mọi người đặt làm tem kể cả là những người đặt hàng kỹ tính nhất.

Kiểu dùng tem nát

- Tem bể luôn được in với cùng màu sắc nice. Khi dán vào hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi 1 thời gian có hạn định thì tem mới đạt độ bám ok nhất, càng lâu keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn. Trường hợp làm tem nát dòn thì khi mà mới in hoàn thành mức độ dòn của tem nhãn chưa đạt mức độ dòn giống như vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn rất nhanh như thế thì không thể nào in được, đó là yếu tố bắt buộc của việc in ấn tem vỡ) chỉ khi sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì mới “giòn and vô cùng dòn như vỏ trứng vịt”
- Stem dòn chỉ có thể sử dụng cho bảo hành sản phẩm chứ không được dùng để mà in nhãn niêm phong hàng hóa vì tính chất dòn (hay vỡ, đứt vỡ bởi va chạm vô tình hay là khi cầm vào hàng hóa. Từ đó, người đặt in cardvisit cần bảo hành sản phẩm thì nó chỉ có thể dùng vật liệu loại nhãn tem chống giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách Công ty In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem bảo hành số lượng thấp, đưa ra giải pháp in ấn tem bể giá rẻ, bảo đảm làm tem bể chất lượng hàng đầu với mẫu mã tem rách dựng demo cực kỳ chuyên nghiệp. Shop sản xuất tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem nát, làm decal vỡ VIP ở Hà Nội.

Báo giá in tem vỡ Click !

Liên hệ thông tin G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments