In tem bảo hành giá rẻ 50đ/cái, thiết kế miễn phí, giao tận nơi

Chuyên in tem bảo hành giá tốt nhất nước, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, tạo mẫu không tính phí 100%, trả tại địa chỉ của Khách hàng

Shop In Quang Trung chúng tôi, cung cấp gói dịch vụ làm tem bể chất lượng cực cao phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng của người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng biệt ở hình dáng và cách thức sử dụng, do đó Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong các giải pháp làm tem bảo đảm of văn phòng Chúng tôi, để nhằm mục đích phù hợp cho hàng hóa của các bạn và tham khảo in tem bảo hành tại cần thơ.

Các loại decal dùng để in ấn tem bảo hành

- Tem nát loại giòn luôn được làm từ nguyên vật liệu rất đặc biệt giống giấy nhưng mà rất rễ dàng vỡ (tem bể) khi đã dính vô sản phẩm hàng hóa. Bởi vì rằng thì là loại giấy như thế thành ra có thể sử dụng để ghi dấu ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc ngày sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của hàng hóa), thường dùng để cho bảo hành linh kiện điện tử… nhằm chống những vụ việc tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng không còn date bảo hành thành sản phẩm hàng hóa vẫn còn đát bảo hành gây thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn tất cả ảnh, nhiều chiều trên màng hologram. Cá biệt đến khi in tem bể ta có thể dập thương hiệu hay là từ (ẩn chữ và logo) chỉ khi nào có soi tia sáng vào thì nó mới hiện 7 mầu óng ánh halogram.

Công nghệ in tem bể

- File thiết kế làm tem nát vector dùng các phần mềm thiết kế tem bể giả dụ như sau: Photoshop...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset khi mà in ấn tem vỡ dòn trên mặt loại vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo khi làm tem vỏ trứng bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có rất nhiều máy cắt bế tự động ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu vật liệu khi làm là hầu như mọi giấy tráng keo thì đó hầu như mọi phần xung quanh của sản phẩm luôn được bóc rời ra khỏi phần đế. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo là dùng phù hợp để có năng nực in ấn bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác & làm hiệu quả bên trên rất nhiều loại nguyên vật liệu rất đặc biệt ví dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Tham khảo thêm mẫu tem vỡ dòn Bấm

Thông tin khi dựng market tem nát

- Là one chủng loại chứng nhận đảm bảo được dính trên mặt mọi hàng hóa, máy móc… Tem vỏ trứng có thể được thiết kế market
với đầy đủ nội dung thường có thời hạn and năm bảo hành, logo, thương hiệu. Khổ of tem nhãn thường nhỏ, gọn không quá phức tạp khi mà dính nhưng khó khi lột nhãn tem.
- Cá biệt cùng bộ mẫu tem nát phổ biến với đội ngũ designer design demo rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm hài lòng hầu hết người đặt hàng kể cả mọi người đặt in tem phức tạp nhất.

Cách sử dụng tem vỡ

- Tem vỏ trứng được sản xuất với màu nice. Tới lúc dán vào sản phẩm thì phải đợi chờ một thời gian ngắn thì nó mới đạt mức độ bám tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo sẽ càng bám dính ngon hơn. Với làm tem nát giòn thì khi mà vừa làm xong mức độ dòn of nhãn mác chưa đạt độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như thế thì sẽ không có kiểu nào sản xuất cho đặng, ấy là yếu tố không thể thay thế của việc sản xuất tem bể) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài môi trường không khí thì tem mới “giòn and siêu dòn như vỏ trứng”
- Stick dòn chỉ được dùng cho bảo đảm hàng hóa chứ không được sử dụng để mà sản xuất tem nhãn chống mở sản phẩm bời vì là tính chất giòn (dễ dàng bị vỡ chân chim, đứt gãy bởi vì va đập không cố ý hay như là khi mà cầm vào sản phẩm. Do đó, người đặt hàng in namecard cần chống hàng giả hàng hóa thì nó chỉ sử dụng loại decal chủng loại nhãn chống hàng giả đặc biệt thế thôi.
Nhằm phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Khách hàng Cửa hàng In Quang Trung nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng thấp, cung cấp giải pháp làm tem vỏ trứng giá rẻ nhất Việt Nam, bảo đảm làm tem bể chất lượng tốt số một Việt Vam với những mã tem nát design mẫu rất chuyên nghiệp. Cửa hàng in tem bảo hành - Xưởng In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem bể, sản xuất giấy decal vỡ tín nhiệm tại Hà Nội.

Báo giá in tem vỡ click lập tức chỗ này !

Liên hệ đặt in gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Trang con (51): Xem Tất cả