In mác bảo hành mác vỡ lấy ngay

Chuyên in tem vỏ trứng giá rẻ nhất thị trường, chất lượng số 1, dựng demo không tính phí 100%, ship tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ in ấn tem bảo hành chất lượng tốt nhất phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích sử dụng của khách. Vài sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng and cách thức dùng, vậy nên Khách hàng hãy lựa chọn một trong những giải pháp in tem bể of dơn vị In Quang Trung, mục đích là phù hợp nhất với hàng hóa of tất cả các bạn and có thể Quý khách hàng cũng quan tâm mẫu tem bảo hành.

Vài vật liệu được dùng in ấn tem rách

- Tem bảo hành đặc biệt chủng loại giòn có thể được làm bởi nguyên liệu đặc biệt giống giấy nhưng rất rễ dàng vỡ nát (tem bể) khi đã dính vô sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng thì là vật liệu giấy như vậy cho nên có thể sử dụng để mà viết dấu hiệu nhận dạng (bảo hành từ ngày nào, hoặc năm xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm of hàng hóa), thông dụng sử dụng để bảo hành linh kiện… với mục đích lé những vụ việc tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa còn date bảo hành tạo ra thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể làm hầu hết hình ảnh, ba chiều trên bể mặt màng polyme. Ngoài ra đôi khi làm tem vỏ trứng tôi có thể in thương hiệu hay là ký tự (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào có chiếu ánh sáng vào thì sẽ hiện 7 mầu hologram.

Công nghệ làm tem bể

- File thiết kế in ấn tem bảo hành vector dùng những phần mềm tem rách giả dụ: Illustrator...
- Dùng công nghệ sản xuất offset công nghiệp khi mà làm tem nát dòn trên loại vật liệu giấy
- Dùng phương pháp in ấn flexo một khi làm tem vỏ trứng Hologram ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có dây truyền cắt bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quá trình sản xuất. Nếu như nguyên liệu khi sản xuất đó là hầu như tất cả giấy thì đó tất cả phần thừa of hàng hóa luôn luôn được lột rời hẳn phần đế. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo thì là dùng phù hợp để mà có thể in nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem & sản xuất được trên rất nhiều loại nguyên vật liệu đặc biệt giả dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Kính mời xem mẫu tem vỡ Koan Hao Bấm vào đây

Thông tin cần thiết khi dựng demo tem vỏ trứng

- Là 1 loại chứng nhận bảo hành được dính bên trên các sản phẩm, máy móc… Tem rách luôn được tạo demo
với các nội dung thường là có thời hạn và số năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ của stem thường hay nhỏ, gọn không khó khăn khi mà dính nhưng luôn khó khi mà bóc nhãn.
- Đặc biệt cùng với bộ demo tem vỡ rộng rãi cùng với đội hình kỹ thuật viên thiết kế mẫu rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn luôn làm thỏa mãn mọi quý khách kể cả là mọi quý khách hàng khó tính nhất nhất.

Cách sử dụng tem bảo hành

- Tem vỏ trứng luôn luôn được sản xuất cùng với mầu đẹp. Tới lúc dính vào sản phẩm thì bắt buộc chờ ngóng một khoảng thời gian ngắn thì mới đạt được độ dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo sẽ càng dính ngon hơn nữa. Với những in tem vỏ trứng dòn thì khi mà vừa mới sản xuất xong hết tất cả mức độ dòn của nhãn mác vẫn còn chưa đạt độ dòn giống với vỏ trứng (nếu dòn rất nhanh như thế thì sẽ không thể nào sản xuất được, ấy là yếu tố bắt buộc of việc in ấn tem 7 mầu bảo hành) chỉ khi sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem sẽ “dòn & siêu giòn giống như vỏ trứng”
- Stick dòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải dùng để in nhãn tem niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi do tính dòn (rất dễ dàng bị vỡ chân chim, đứt bời vì là chạm không cố ý hay như là khi mà cầm vào sản phẩm. Từ đó, người đặt làm card visit phải bảo hành sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ sử dụng vật liệu loại nhãn tem bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ok nhất hầu hết nhu cầu về sắc mầu của Quý khách Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi in ấn tem rách số lượng thấp, cung cấp cách thức làm tem bảo hành giá tốt nhất nước, đảm bảo in ấn tem vỡ chất lượng cao với mẫu tem bảo hành dựng market cực kỳ chuyên nghiệp. Hàng làm tem bể - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ in tem bể, sản xuất giấy decal VIP ở tại Thủ đô Hà Nội.

Bảng báo giá làm tem bể ở đây !

Liên hệ đặt hàng G-mail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Comments