In offset gia công

Chuyên nghiệp in ấn tem rách giá tốt hàng đầu, chất lượng cực cao, thiết kế market free 100%, vận chuyển tại địa chỉ khách hàng

Văn phòng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in ấn tem bể chất lượng cao nhất hợp lý với hầu hết nhu cầu and mục đích dùng of khách hàng. Một số sản phẩm và hàng hóa có đặc tính riêng về hình dáng & cách dùng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp in ấn tem chống giả của doanh nghiệp Chúng tôi, nhằm phù hợp nhất để cho sản phẩm của tất cả mọi người và có thể Quý khách hàng muốn quan tâm bán giấy decal hà nội.

Vài loại giấy được dùng để sản xuất tem bể

- Tem vỡ siêu vỡ chủng loại dòn có thể được in ấn bởi loại giấy rất đặc biệt tương tự như giấy nhưng rễ dàng vỡ vụn (tem nát) khi đã dính vào hàng hóa. Vì là loại nguyên vật liệu giấy cho nên có thể dùng để viết dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thông dụng sử dụng dành cho bảo hành linh kiện… để tránh những vụ việc đánh tráo từ sản phẩm đã hết hạn bảo hành sang sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành gây ra sự thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram 7 màu có thể in ấn tất cả hình ảnh, ba chiều trên màng polyme. Ngoài ra một khi sản xuất tem rách ta có thể in logo nhận diện hay từ (hidden chữ) chỉ có khi nào chiếu tia sáng đến thì nó mới hiển thị 7 mầu halogram.

Công nghệ làm tem bảo hành

- File thiết kế in tem nát dạng vector sử dụng những phần mềm đồ họa tem nát ví dụ như: Microsoft word...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi mà in ấn tem vỡ dòn trên mặt loại nguyên vật liệu giấy in
- Dùng phương pháp sản xuất flexo một khi in tem nát bóng óng ánh. Phương pháp vừa in vừa bế flexo có hệ thống bế hoàn toàn tự động ngay sau quá trình in ấn. Nếu như vật liệu khi mà làm đó là hầu như mọi giấy có sẵn keo thì đó hầu như mọi phần dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn được tháo ra khỏi phần đế dán. Phương pháp sản xuất vừa in vừa bế flexo sẽ là lựa chọn phù hợp để có thể in tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker và làm hiệu quả trên mặt rất nhiều loại giấy rất đặc biệt giản dụ là: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

100+ mẫu tem vỡ dòn Nháy

Thông tin khi tạo mẫu tem bảo hành

- Đấy là one loại chứng nhận đảm bảo được dính trên bề mặt những hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ được thiết kế demo
với nội dung trên tem thường có thời gian & năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Size của mác thường hay bé, gọn gàng dễ dàng khi dán nhưng rất khó khi gỡ mác.
- cùng bộ demo tem bảo hành phong phú cùng với đội ngũ designer dựng demo rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung khẳng định luôn làm hài lòng hầu hết người đặt in tem kể cả là mọi khách khó tính nhất nhất.

Cách dùng tem bể

- Tem bảo hành được in cùng với sắc mầu cực đẹp. Đến khi dính vô sản phẩm hàng hóa thì sẽ bắt buộc chờ 1 thời gian nào đó thì nó mới đạt được độ bám tốt nhất, thời gian càng dai keo dính sẽ càng bám dính tốt hơn. Với in tem nát giòn thì khi mà mới in ấn xong xuôi độ giòn của tem chưa đạt mức độ giòn tương tự vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như thế thì nó không có kiểu nào làm cho đặng, đấy là yếu tố không thể thay thế of công việc làm tem mủn) chỉ khi sau một khoảng thời gian ra ngoài không khí thì nó trở lên “giòn và rất chi dòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Tem nhãn giòn chỉ có thể sử dụng để bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được sử dụng để làm mác niêm phong sản phẩm hàng hóa bởi vì tính dòn (rất dễ vỡ, đứt gãy bởi do va chạm vô tình hay khi mà cầm vào hàng hóa. Từ đó, người đặt sản xuất card phải chống hàng giả hàng hóa thì đó chỉ có thể chọn lựa loại nguyên vật liệu loại tem bảo đảm đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu ý thích of Khách hàng Văn phòng In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỡ số lượng ít, đưa ra cách thức làm tem vỡ giá tốt nhất, đảm bảo làm tem vỡ chất lượng cao nhất với mẫu tem rách design market rất chuyên nghiệp. Nơi in tem rách - Cửa hiệu In Quang Trung - Địa điểm in tem bể, in ấn decal bể uy tín ở Thủ đô Hà Nội.

Báo giá sản xuất tem bể ấn chuột tại link ngay chỗ này !

Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Comments