In gia công offset

Chuyên in ấn tem nát giá tốt hàng đầu, chất lượng tốt nhất, tạo demo free 100%, ship tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung , cung cấp gói dịch vụ làm tem nát chất lượng cao nhất phù hợp với hầu hết yêu cầu and mục đích dùng of khách hàng. Một vài sản phẩm có đặc tính riêng về hình dáng & cách dùng, do vậy Quý khách hãy chọn lựa một trong các cách thức in tem vỡ bảo hành của doanh nghiệp Chúng tôi, nhằm hợp lý dành cho sản phẩm hàng hóa của tất cả các bạn and có thể Quý khách quan tâm in offset.

Vài chất liệu được dùng để sản xuất tem vỡ

- Tem bảo hành loại dòn có thể được in ấn trên vật liệu in ấn rất đặc biệt tương tự giấy nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi đã dán vô sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng loại decal giấy như vậy nên có thể dùng để đánh dấu hiệu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là ngày tháng năm sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of hàng hóa), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện máy… để chống lại những hành đồng đánh tráo từ những hàng hóa đã từng không còn hạn bảo hành thành hàng hóa vẫn còn date bảo hành tạo ra thiệt hại cho người bán.
- Tem vỡ bảo hành Hologram óng ánh có thể in ấn tất cả hình dáng, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Cá biệt khi đã in ấn tem bảo hành chúng ta có thể in ấn logo hay từ (hidden chữ) chỉ lúc nào có dọi ánh sáng vô thì khi đó mới xuất hiện 7 mầu halogram.

Phương pháp sản xuất tem rách

- File thiết kế sản xuất tem vỡ vector dùng những phần mềm design tem bể giả dụ như: AI...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset khi làm tem nát dòn trên vật liệu giấy
- Dùng công nghệ làm vừa in vừa bế flexo một khi in ấn tem vỡ bóng 7 màu. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy bế auto ngay sau khâu in. Nếu như nguyên liệu khi mà sản xuất đấy là các giấy decal thì đó mọi phần tử thừa của sản phẩm luôn được tháo rời hẳn phần đế dán. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo là sử dụng phù hợp để có năng nực in ấn tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker & sản xuất hiệu quả trên bề mặt rất nhiều loại giấy rất đặc biệt giả dụ như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

+100 mẫu tem bể tại đây

Thông tin khi thiết kế mẫu tem rách

- Đó là 1 chủng loại chứng nhận bảo đảm được dán trên mặt những hàng hóa, thiết bị… Tem bể luôn được tạo market
với những nội dung thường hay có thời hạn và năm bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu công ty. Size of stem thường nhỏ, gọn nhẹ không khó khi dán nhưng rất khó khi mà gỡ nhãn tem.
- Đặc biệt cùng bộ mẫu mã tem bể rộng rãi với lực lượng kỹ thuật viên làm demo rất nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn luôn làm ưng ý mọi khách kể cả mọi khách khó tính nhất nhất.

Kiểu dùng tem nát

- Tem bảo hành được sản xuất với sắc mầu cực kỳ đẹp. Khi mà dính vào sản phẩm thì sẽ phải chờ đợi one khoảng thời gian nhất định thì sẽ đạt được độ dính tốt nhất, càng lâu lớp keo dính sẽ càng dính tốt hơn nữa. Với những in tem rách dòn thì khi vừa in hoàn tất mức độ dòn của tem nhãn vẫn chưa đạt độ giòn tương tự như vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào in cho nổi, đó là yếu tố buộc phải có of công việc nhận làm tem bóng bảo hành) chỉ sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì sẽ “dòn và cực kỳ dòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Tem nhãn giòn chỉ sử dụng cho bảo hành sản phẩm chứ không dùng để mà sản xuất nhãn mác chống mở sản phẩm hàng hóa do tính chất dòn (dễ bị nứt, đứt bởi vì chạm vô tình hay là khi mà cầm vào sản phẩm hàng hóa. Do vậy cho nên, người đặt làm namecard cần phải bảo hành hàng hóa thì nó chỉ sử dụng loại nguyên vật liệu loại nhãn mác đảm bảo đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng đẹp nhất hầu hết nhu cầu khẩn cấp của Khách hàng Công ty In Quang Trung nhận làm tem vỡ số lượng thấp, đưa ra giải pháp in tem nát giá tốt nhất, bảo đảm in tem rách chất lượng tốt số một Việt Vam với mã tem vỏ trứng tạo mẫu chuyên nghiệp. Cửa hiệu sản xuất tem bảo hành - Văn phòng In Quang Trung - Nơi sản xuất tem rách, in ấn decal bể tín nhiệm ở Hà Nội.

Báo giá in tem bảo hành Click ở đây !

Thông tin liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Comments