In Quang Trung

Chuyên in tem vỏ trứng giá rẻ nhất Hà Nội, chất lượng cao nhất, thiết kế market không lấy phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Quý khách hàng

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ làm tem bể chất lượng tốt phù hợp với mọi yêu cầu & mục đích dùng of người tiêu dùng. Một vài sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt về hình dáng và cách thức dùng, do vậy Quý khách hàng hãy lựa chọn 1 trong những cách thức sản xuất tem chống hàng giả của shop In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp cho sản phẩm hàng hóa của mọi người và tham khảo thêm in tem dán sản phẩm hà nội.

Một vài vật liệu dùng làm tem bể

- Tem bể loại giòn có thể được sản xuất bởi vật liệu đặc biệt giống giấy nhưng mà vô cùng rễ dàng vỡ (tem bể) khi dính vào sản phẩm. Vì rằng vật liệu giấy in thành ra có thể dùng để mà ghi dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành của sản phẩm), thường là dùng để bảo hành linh kiện điện tử… với mục đích lé mọi hành đồng tráo, đổi từ sản phẩm hàng hóa đã không còn date bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết hạn bảo hành gây lên thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể làm hầu như tất cả hình dáng, đa chiều trên màng polyme. Cá biệt khi in ấn tem bể tôi có thể dập thương hiệu hay là từ khóa (hidden chữ) chỉ có khi nào có dọi tia sáng tới thì nó mới thấy óng ánh halogram.

Công nghệ in tem rách

- File in ấn tem bể dạng vector dùng những phần mềm tem rách như là: Photoshop...
- Dùng phương pháp sản xuất offset công nghiệp khi in ấn tem rách giòn bên trên vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo một khi làm tem vỡ bóng ngũ sắc. Công nghệ flexo có hệ thống cắt bế hoàn toàn tự động ngay lập tức sau quy trình làm. Nếu như mà nguyên liệu khi mà in ấn đó là những giấy decal thì đó những phần tử thừa of hàng hóa luôn được gỡ ra khỏi phần đế dán. Phương pháp làm flexo thì là chọn lựa phù hợp để có cách làm nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem và in đặng trên mặt nhiều loại vật liệu đặc biệt giả dụ như: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Xin mời xem mẫu tem vỡ bảo hành Click chuột vào đây

Thông tin khi làm market tem rách

- Đây là 1 chủng loại chứng nhận bảo hành sẽ được dán trên mặt mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng được dựng market
với đầy đủ nội dung thường là có thời hạn và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ of stem thường hay nhỏ, gọn gàng dễ khi dính nhưng mà khó khi mà lột tem nhãn mác.
- Ngoài ra với bộ mẫu tem vỏ trứng đa dạng cùng đội hình nhân viên dựng market rất chi là nhiều thâm niên doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi khẳng định luôn luôn làm ưng ý mọi người đặt hàng kể cả mọi người đặt hàng kỹ tính nhất nhất.

Cách thức dùng tem vỡ

- Tem rách được sản xuất với cùng màu sắc nice. Đến lúc dính vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi chờ one khoảng thời gian nhất định thì tem sẽ đạt mức độ bám dính ngon nhất, càng lâu về sau lớp keo dính càng bám tốt hơn. Với sản xuất tem bể dòn thì khi vừa mới in xong mức độ dòn of stem vẫn chưa đạt mức độ giòn giống như vỏ trứng gà vịt (nếu như dòn nhanh như vậy thì nó không có cách nào in cho nổi, ấy là yếu tố không thể thay thế của việc sản xuất tem chống giả) chỉ sau one thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì tem trở lên “giòn & cực kỳ giòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Stick giòn chỉ có thể được dùng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không được sử dụng để in ấn nhãn mác chống mở hàng hóa bởi do tính dòn (rất dễ dàng nứt chân chim, đứt bởi va đập vô tình hay như là khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Từ đó, người đặt in danh thiếp phải bảo đảm hàng hóa thì chỉ có thể chọn loại nguyên vật liệu loại nhãn tem bảo hành đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu of Quý khách Công ty In Quang Trung in ấn tem bể số lượng thấp, đưa cách thức sản xuất tem vỏ trứng giá hạt rẻ, bảo đảm in ấn tem vỏ trứng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với các mẫu mã tem bể làm market chuyên nghiệp. Hàng làm tem vỏ trứng - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi in ấn tem vỡ, sản xuất giấy decal vỡ đẳng cấp ở tại Thủ đô Hà Nội.

Báo giá in tem vỡ Bấm vào đây !

Thông tin liên hệ email: inquangtrung01@gmail.com
Nhắn tin Zalo/hotline: 0986675734

Comments