In nhãn decal giấy

Chuyên nghiệp in ấn tem rách giá rẻ nhất thị trường, chất lượng rất tốt, làm mẫu không tính phí 100%, trả tại địa chỉ của Quý khách

Công ty In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in tem rách chất lượng tốt nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu & mục đích dùng of khách. Mỗi sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng biệt ở hình dạng & cách thức dùng, vậy nên Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức sản xuất tem chống hàng giả of xưởng Chúng tôi, để phù hợp cho sản phẩm of Quý khách và có thể Quý khách xem thêm bán decal hà nội.

Những loại giấy dùng làm tem bể

- Tem bảo hành 7 mầu loại dòn luôn được làm bởi vật liệu in ấn chuyên biệt tương tự giấy in nhưng mà rất rễ dàng vỡ (tem rách) khi dính vô hàng hóa. Bởi vì là vật liệu giấy in thành ra có thể dùng để mà ghi ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng sx, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thường dùng dành cho bảo hành phụ kiện… mục đích tránh các trường hợp tráo, đổi từ những sản phẩm đã từng hết hạn bảo hành thành hàng hóa đang còn date bảo hành gây sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể sản xuất hầu như tất cả hình dáng, nhiều chiều trên màng hologram. Ngoài ra một khi làm tem vỡ chúng tôi có thể in thương hiệu hay ký tự (hidden chữ) chỉ khi nào có chiếu tia sáng vô thì khi đó mới xuất hiện 7 mầu óng ánh halogram.

Phương pháp in tem bể

- File thiết kế sản xuất tem bảo hành vector sử dụng những phần mềm design tem bảo hành ví dụ như sau: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset khi in tem bể giòn trên bề mặt vật liệu giấy in
- Sử dụng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo khi in tem vỡ Hologram óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế tự động ngay sau quy trình in ấn. Nếu như mà vật liệu khi mà làm đấy là tất cả giấy tráng keo thì nó mọi phần xung quanh của sản phẩm luôn luôn được gỡ rời khỏi phần đế. Cách thức làm flexo thì là sử dụng thích hợp để có thể in ấn tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker and làm hiệu quả bên trên nhiều loại vật liệu đặc biệt giả dụ: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

Tham khảo thêm mẫu tem bể Truy cập ở đây

Thông tin cần thiết khi thiết kế market tem bể

- Đó là một chủng loại chứng nhận bảo hành được dán trên mặt mọi hàng hóa, máy móc… Tem rách sẽ được thiết kế mẫu
với đầy đủ nội dung thường hay có thời gian & số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Kích thước của tem thường bé, gọn nhẹ dễ dàng khi mà dính nhưng mà phức tạp khi mà bóc tem nhãn mác.
- với bộ demo tem bể phong phú cùng lực lượng kỹ thuật viên dựng market rất chi là nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung luôn làm hài lòng mọi quý khách hàng kể cả là các người đặt sản xuất tem kỹ tính nhất.

Kiểu sử dụng tem vỏ trứng

- Tem rách luôn luôn được sản xuất với cùng mầu nice. Khi mà dán vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc đợi chờ 1 khoảng thời gian ngắn thì nó sẽ đạt được mức độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu lớp keo sẽ càng dính ngon hơn nữa. Đối với sản xuất tem rách giòn thì khi mới in hoàn thiện độ giòn of tem nhãn vẫn chưa được độ dòn giống vỏ trứng chim cút (nếu giòn rất nhanh như vậy thì không thể nào in cho nổi, ấy là một yếu tố buộc phải có of công việc làm tem chống hàng giả) chỉ khi sau một thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì nó sẽ “dòn and siêu dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn mác dòn chỉ có thể dùng để bảo hành hàng hóa chứ không được dùng để in ấn tem nhãn chống mở sản phẩm bởi do tính chất giòn (hay bị nứt, đứt gãy do va chạm vô tình hay như là khi cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Do vậy, người đặt sản xuất card visit cần chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể dùng loại giấy chủng loại nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ khách hàng ngon nhất hầu hết nhu cầu tự ý của Quý khách hàng Cửa hàng In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bảo hành số lượng thấp, cung cấp cách thức in ấn tem vỡ giá tốt nhất nước, bảo đảm làm tem nát chất lượng cực tốt với mẫu tem rách tạo demo cực kỳ chuyên nghiệp. Doanh nghiệp in ấn tem vỡ - Công ty TNHH In Quang Trung - Nơi làm tem vỏ trứng, sản xuất decal vỡ tín nhiệm ở Hà Nội.

Xem Bảng báo giá in tem vỡ ở tại đây !

Liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments