In phiếu xuất kho kiêm bảo hành

Chuyên nghiệp in tem nát giá rẻ nhất, chất lượng rất tốt, design mẫu không tính phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Khách hàng

Công ty TNHH In Quang Trung , giới thiệu dịch vụ in tem bể chất lượng cực tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu and mục đích sử dụng của khách. Một vài sản phẩm hàng hóa có đặc thù riêng về hình dáng và cách sử dụng, do vậy bạn hãy lựa chọn một trong những cách thức làm tem mủn of cửa hàng In Quang Trung, mục đích nhằm phù hợp nhất để cho sản phẩm hàng hóa of Quý khách and tham khảo in ấn nhãn.

Một số loại vật liệu sử dụng để in ấn tem vỡ

- Tem bảo hành siêu vỡ chủng loại giòn sẽ được in ấn từ loại giấy rất đặc biệt giống như giấy nhưng mà rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi mà dán vô hàng hóa. Bởi vì rằng loại vật liệu giấy in cho nên có thể dùng để viết dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng sản xuất, hoặc ngày tháng năm hết bảo hành of hàng hóa), thông dụng sử dụng dành cho bảo hành linh kiện bên trong… với mục đích tránh các vụ việc đánh tráo từ những sản phẩm hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa vẫn còn date bảo hành gây ra sự thiệt hại cho người bán hàng.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể sản xuất mọi hình ảnh, đa chiều trên màng hologram. Ngoài ra nhiều khi làm tem nát chúng ta có thể làm logo nhận diện hay từ khóa (hidden chữ-logo) chỉ lúc nào có soi tia sáng tới thì sẽ thấy óng ánh halogram.

Công nghệ in tem bảo hành

- File làm tem rách vector sử dụng các phần mềm đồ họa tem vỏ trứng giả dụ như sau: Microsoft Excel...
- Dùng công nghệ làm offset khi làm tem nát giòn trên mặt loại decal giấy
- Dùng phương pháp in ấn flexo đôi khi làm tem bể Hologram 7 màu hologram. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với rất nhiều máy cắt bế tự động ngay sau quy trình in. Nếu như vật liệu khi mà in đấy là mọi decal thì hầu như phần tử dư thừa của sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột ra khỏi phần đế. Phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là chọn lựa thích hợp để mà có thể in ấn nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem and in ấn đặng trên bề mặt nhiều vật liệu rất đặc biệt ví dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Kính mời xem mẫu tem vỡ tại đây

Thông tin khi mà thiết kế market tem vỡ

- Đây là một loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dán trên mặt hầu như sản phẩm, máy móc… Tem rách được tạo demo
với nội dung thường hay có thời hạn và số năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích thước of stem thường nhỏ, gọn gàng dễ khi dính nhưng khó khi gỡ nhãn.
- Ngoài ra cùng với bộ mẫu mã tem nát đa dạng với đội hình cộng tác viên làm market rất chi là nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn làm thỏa mãn mọi người đặt in tem kể cả những người đặt hàng phức tạp nhất nhất.

Cách sử dụng tem rách

- Tem bể luôn luôn được in cùng với màu vô cùng đẹp. Lúc dán vào sản phẩm hàng hóa thì sẽ phải đợi một thời gian nào đó thì mới đạt được mức độ bám dính tốt nhất, thời gian càng dai lớp keo càng bám dính tốt hơn. Với những sản xuất tem nát giòn thì khi mà vừa làm xong hết tất cả mức độ giòn of nhãn tem vẫn còn chưa được độ dòn tương tự vỏ trứng (nếu dòn nhanh như thế thì sẽ không thể in cho được, ấy là một yếu tố bắt buộc of công việc làm tem vỡ bảo hành) chỉ sau one khoảng thời gian ra ngoài không khí thì khi đó trở lên “dòn và rất là giòn như vỏ trứng”
- Nhãn tem giòn chỉ sử dụng cho bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để sản xuất tem nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính chất giòn (rất dễ dàng bị nứt chân chim, đứt bởi va chạm vô tình hay như là khi cầm vào hàng hóa. Do đó cho nên, khách hàng cần chống hàng giả sản phẩm hàng hóa thì nó chỉ có thể chọn lựa loại giấy loại nhãn tem chống giả đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ khách hàng ngon nhất mọi nhu cầu về sắc mầu of Quý khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận làm tem vỡ số lượng thấp, đưa cách thức làm tem bể giá 50đ, bảo đảm in ấn tem rách chất lượng cực tốt với các mẫu mã tem rách tạo demo cực kỳ chuyên nghiệp. Doanh nghiệp in tem rách - Văn phòng In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem rách, sản xuất giấy decal uy tín ở Thủ đô Hà Nội.

Báo giá in tem rách ở đây !

Chi tiết liên hệ qua email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments