In quảng cáo

Chuyên nghiệp in ấn tem bảo hành giá tốt hàng đầu, chất lượng hàng đầu, design demo miễn phí 100%, trả hàng tận nhà

Shop In Quang Trung , cung cấp dịch vụ in tem vỡ chất lượng cao nhất hợp lý với hầu hết yêu cầu & mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Một vài sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dạng và cách thức sử dụng, vậy nên Khách hàng hãy chọn lựa một trong những cách thức sản xuất tem bảo đảm of cửa hiệu In Quang Trung, mục đích là phù hợp nhất dành cho sản phẩm của mọi người & có thể Quý khách xem thêm kích thước tem bảo hành hà nội.

Một số chất liệu sử dụng để sản xuất tem vỡ

- Tem bảo hành chủng loại giòn có thể được in trên nguyên vật liệu in ấn đặc biệt giống giấy in nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi đã dán vào sản phẩm. Bởi vì rằng loại nguyên vật liệu giấy như thế thành ra có thể sử dụng để mà viết ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc là ngày sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường hay dùng để cho bảo hành phụ kiện… để lé các trường hợp tráo, đổi từ sản phẩm đã từng không còn date bảo hành sang hàng hóa chưa hết date bảo hành tạo ra thiệt hại đến người bán.
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể in hầu hết hình dạng, đa chiều trên màng hologram. Hơn nữa đến khi in tem nát ta có thể in logo nhận diện hay như là ký tự (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào dọi ánh sáng vào thì khi đó sẽ hiển thị 7 mầu halogram.

Phương pháp sản xuất tem vỡ

- File in ấn tem bảo hành vector dùng các phần mềm thiết kế tem bảo hành ví dụ như: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng phương pháp sản xuất offset khi mà làm tem nát dòn trên vật liệu giấy
- Dùng phương pháp sản xuất flexo một khi in tem bể bóng ngũ sắc. Phương pháp vừa in vừa bế flexo với dàn máy bế đờ mi auto ngay lập tức sau khâu in ấn. Nếu như nguyên vật liệu khi in ấn đấy là các giấy thì nó hầu như tất cả phần tử xung quanh of sản phẩm hàng hóa luôn được bóc rời ra khỏi phần đế dán. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo sẽ là dùng thích hợp để có thể in tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker và in đạt bên trên rất nhiều vật liệu rất đặc biệt ví dụ như sau: bìa hoặc in trên màng polyme, vải......

Rất nhiều mẫu tem vỡ giòn Click tại đây

Thông tin khi thiết kế market tem vỏ trứng

- Đấy là one loại chứng nhận bảo hành đang được dính trên hầu như tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem rách luôn được design market
với các nội dung thường có thời hạn và số năm được bảo hành, logo nhãn hàng, thương hiệu nhãn hàng. Cỡ của nhãn thường bé, gọn nhẹ không khó khăn khi mà dính nhưng mà khó khăn khi tháo tem nhãn mác.
- Cá biệt cùng bộ mẫu mã tem rách phong phú với đội hình kỹ thuật viên dựng mẫu phổ biến kinh nghiệm shop In Quang Trung chúng tôi khẳng định làm thỏa mãn hầu hết bạn kể cả là mọi khách khó khăn nhất nhất.

Kiểu dùng tem rách

- Tem rách luôn được in ấn cùng với mầu nice. Tới lúc dính vào sản phẩm thì phải đợi chờ một thời gian nào đó thì nó mới đạt mức độ dính ok nhất, thời gian càng lâu lớp keo dính càng bám dính ngon hơn nữa. Đối với in tem bể dòn thì khi mà vừa làm hoàn thành hết mức độ dòn của nhãn mác vẫn còn chưa hiệu quả độ giòn tương tự vỏ trứng gà (nếu giòn nhanh như vậy thì sẽ không thể nào in cho được, ấy là yếu tố bắt buộc of công việc nhận sản xuất tem vỡ bảo hành) chỉ sau một khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì tem mới “giòn and vô cùng giòn như vỏ trứng vịt”
- Tem nhãn giòn chỉ được sử dụng cho bảo đảm sản phẩm hàng hóa chứ không phải được dùng để mà làm tem nhãn mác chống mở hàng hóa vì tính chất giòn (rất dễ bị vỡ chân chim, đứt gãy bời vì là va chạm không cố ý hay khi cầm vào sản phẩm hàng hóa. Thế, người đặt sản xuất name card cần phải chống giả sản phẩm thì chỉ lựa chọn loại nguyên vật liệu chủng loại tem nhãn bảo đảm đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất hầu hết nhu cầu tự ý của Quý khách Doanh nghiệp In Quang Trung chúng tôi in ấn tem vỏ trứng số lượng ít, đưa ra giải pháp sản xuất tem vỡ giá tốt hàng đầu Việt Nam, bảo đảm in tem nát chất lượng tốt với các mẫu tem nát làm mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Cửa hiệu sản xuất tem bảo hành - Công ty In Quang Trung - Nơi sản xuất tem bể, làm decal bể đẳng cấp tại thành phố Hà Nội.

Báo giá in tem bảo hành xem ngay chỗ này !

Liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 0986675734

Comments