In Quang Trung Hà Nội

Dịch vụ in tem vỡ giá tốt, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, dựng mẫu miễn phí 100%, ship tại nhà

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, cung cấp dịch vụ làm tem bể chất lượng tốt nhất phù hợp với hầu hết nhu cầu và mục đích dùng of khách hàng. Mỗi một sản phẩm và hàng hóa có đặc thù riêng ở hình dáng & cách dùng, vậy nên Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong các cách thức in tem bể of xưởng In Quang Trung, nhằm hợp lý cho sản phẩm of Quý khách hàng và tham khảo in tem chống hàng giả.

Những vật liệu được dùng sản xuất tem rách

- Tem bảo hành siêu vỡ loại giòn có thể được sản xuất bởi loại giấy rất đặc biệt tương tự như giấy in nhưng lại rất rễ dàng vỡ (tem bể) khi đã dán vô sản phẩm. Vì là chất liệu giấy như vậy cho nên có thể dùng để mà đánh dấu ký hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày tháng xuất sưởng, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường hay dùng dành cho bảo hành linh kiện của sản phẩm… mục đích chống những vụ việc tráo đổi từ những sản phẩm hàng hóa đã hết date bảo hành thành hàng hóa vẫn còn đát bảo hành tạo ra sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành Hologram óng ánh có thể làm các hình dạng, đa chiều trên bể mặt màng halogram. Hơn nữa nhiều khi sản xuất tem bể tôi có thể in ấn logo hay là từ (ẩn chữ và logo) chỉ lúc nào chiếu ánh sáng đến thì mới thấy 7 mầu óng ánh hologram.

Công nghệ làm tem nát

- File thiết kế sản xuất tem rách dạng vector dùng các phần mềm tem bể giản dụ là: Photoshop...
- Sử dụng công nghệ sản xuất offset khi sản xuất tem vỏ trứng dòn bên trên loại vật liệu giấy
- Sử dụng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo khi đã in tem vỡ bóng óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo với hệ thống cắt bế tự động ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như nguyên vật liệu khi mà in là mọi giấy decal thì các phần dư thừa of sản phẩm luôn luôn được bóc rời ra khỏi phần đế dán. Cách thức in ấn vừa in vừa bế flexo thì là lựa chọn thích hợp để có năng nực làm sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton, label và làm được trên mặt rất nhiều vật liệu đặc biệt giả dụ như sau: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

100+ mẫu tem vỏ trứng Click ở đây

Thông tin khi làm mẫu tem bảo hành

- Là một chủng loại chứng nhận đảm bảo đang được dán bên trên mọi hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng luôn được thiết kế market
với những nội dung trên tem thường hay có thời gian và số năm bảo hành, logo công ty, thương hiệu công ty. Kích thước of tem nhãn thường hay bé, gọn nhẹ dễ khi dán nhưng rất khó khi bóc nhãn.
- Ngoài ra với bộ mẫu mã tem bể đa dạng với lực lượng nhân viên dựng demo rất nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết luôn luôn làm ưng ý mọi khách kể cả là các người đặt làm tem khó tính nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem rách

- Tem vỏ trứng luôn được làm với sắc màu nice. Tới lúc dính vào hàng hóa thì bắt buộc phải chờ đợi one khoảng thời gian có hạn định thì nó sẽ đạt được độ dính ok nhất, càng về sau lớp keo dính càng dính tốt hơn. Trong trường hợp in ấn tem bể giòn thì khi vừa in ấn hoàn thiện độ dòn của tem vẫn còn chưa đặng độ dòn giống vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như thế thì nó không thể làm cho đặng, đấy là một yếu tố bắt buộc của việc nhận in tem vỡ) chỉ sau 1 thời gian ra ngoài không khí thì trở lên “giòn và rất chi giòn giống như vỏ trứng chim cút”
- Stick dòn chỉ có thể được sử dụng để bảo đảm hàng hóa chứ không phải được dùng cho sản xuất nhãn tem niêm phong sản phẩm bởi do tính dòn (dễ dàng nứt chân chim, đứt vỡ bời vì là va đập vô tình hay là khi cầm vào sản phẩm. Do đó cho nên, người đặt hàng in card visit cần phải đảm bảo hàng hóa thì đó chỉ có thể chọn lựa chất liệu loại stem niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhắm mục đích phục vụ khách hàng đẹp nhất mọi nhu cầu thiết yếu of Quý khách hàng Xưởng In Quang Trung nhận in tem vỡ số lượng ít, đưa ra giải pháp làm tem bảo hành giá tốt số một Việt Nam, đảm bảo làm tem vỡ chất lượng hàng đầu với mã tem vỏ trứng thiết kế market chuyên nghiệp. Xưởng sản xuất tem vỏ trứng - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ sản xuất tem vỏ trứng, sản xuất decal bể đẳng cấp ở tại Thủ đô Hà Nội.

Nghiên cứu Báo giá in ấn tem bảo hành ở đây !

Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Comments