In gia công

Chuyên in ấn tem rách giá hạt rẻ, chất lượng số 1, thiết kế mẫu không tính phí 100%, chuyển tại địa chỉ của Quý khách

Cửa hiệu In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ sản xuất tem bảo hành chất lượng tốt hợp lý với mọi yêu cầu and mục đích sử dụng of khách hàng. Một số sản phẩm có đặc thù riêng ở hình dạng & cách thức sử dụng, vậy nên Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức làm tem bể của cửa hiệu Chúng tôi, để nhằm mục đích hợp lý nhất dành cho sản phẩm hàng hóa of Quý khách hàng and có thể Quý khách sẽ xem thêm in nhãn mác giá rẻ hà nội.

Một số loại giấy được dùng in tem bảo hành

- Tem bảo hành chất lượng cao loại giòn được làm trên vật liệu đặc biệt tương tự như giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ (tem bể) khi mà dính vào hàng hóa. Bởi rằng loại decal giấy như vậy cho nên có thể sử dụng để đánh dấu (bảo hành từ ngày nào, hoặc là năm sx, hoặc là bảo hành đến ngày tháng năm của sản phẩm), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện… mục đích chống các vụ việc tráo đổi từ sản phẩm hàng hóa đã hết date bảo hành thành sản phẩm vẫn còn hạn bảo hành gây lên sự thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bóng ngũ sắc có thể in ấn tất cả hình ảnh, nhiều chiều trên màng polyme. Hơn nữa khi đã làm tem nát ta có thể in thương hiệu hay như là ký tự (hidden chữ-logo) chỉ khi nào soi ánh sáng vào thì nó sẽ thấy lấp lánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem bảo hành

- File làm tem bảo hành vector sử dụng những phần mềm chế bản tem vỡ như sau: Microsoft Powerpoint...
- Sử dụng công nghệ làm offset khi mà in ấn tem rách giòn trên mặt loại decal giấy
- Dùng phương pháp in ấn vừa in vừa bế flexo khi mà in tem bảo hành Hologram ngũ sắc. Công nghệ flexo với dây truyền cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau quá trình sản xuất. Nếu như vật liệu khi sản xuất đó là hầu hết giấy thì hầu như tất cả phần thừa of sản phẩm luôn được gỡ rời hẳn phần đế dán. Phương pháp in vừa in vừa bế flexo thì là dùng phù hợp để in mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn & làm đạt bên trên nhiều loại vật liệu rất đặc biệt thí dụ là: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

Vố số mẫu tem vỡ dai Bấm

Thông tin khi dựng demo tem bể

- Đấy là one chủng loại chứng nhận bảo đảm đang được dán trên bề mặt tất cả hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem vỡ được thiết kế market
với những nội dung trên tem thường hay có thời hạn & số năm được bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Kích cỡ của nhãn tem thường nhỏ, gọn dễ khi mà dán nhưng mà phức tạp khi mà lột nhãn mác.
- Hơn nữa với bộ demo tem nát nhiều với đội ngũ designer design demo phổ biến thâm niên công ty TNHH In Quang Trung luôn luôn làm thỏa mãn hầu hết người đặt làm tem kể cả là mọi người đặt hàng khó khăn nhất.

Kiểu sử dụng tem vỡ

- Tem bể luôn được in ấn với màu đẹp. Lúc dán vô hàng hóa thì sẽ bắt buộc phải đợi one thời gian nào đó thì nó sẽ đạt được độ bám tốt nhất, thời gian càng lâu keo dính càng dính tốt hơn. Với những làm tem nát dòn thì khi mà vừa làm xong hết độ giòn of stick chưa đặng độ dòn giống với vỏ trứng (nếu giòn nhanh như vậy thì nó không có kiểu nào làm cho nổi, ấy là một yếu tố không thể thay thế của công việc sản xuất tem chống hàng giả) chỉ sau 1 thời gian tiếp xúc với môi trường không khí thì khi đó sẽ “giòn and rất chi dòn như vỏ trứng gà vịt”
- Mác dòn chỉ dùng cho bảo hành hàng hóa chứ không sử dụng cho làm tem nhãn chống mở sản phẩm hàng hóa bởi vì tính dòn (hay vỡ chân chim, đứt do chạm không cố ý hay khi cầm vào hàng hóa. Do đó, Quý khách hàng cần phải chống hàng giả hàng hóa thì nó chỉ lựa chọn vật liệu chủng loại tem nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu về mầu sắc của Khách hàng Cửa hiệu In Quang Trung in ấn tem vỏ trứng số lượng ít, đưa cách thức in ấn tem vỡ giá rẻ nhất, bảo đảm in tem nát chất lượng số 1 với những mẫu tem vỡ design mẫu cực kỳ chuyên nghiệp. Xưởng in tem bảo hành - Doanh nghiệp In Quang Trung - Địa chỉ in ấn tem nát, in giấy decal uy tín ở thành phố Hà Nội.

Bảng báo giá in ấn tem rách ở đây !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ gmail: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Comments