In offset in sticker và các loại tem nhãn mác

Chuyên làm tem bể giá cạnh tranh nhất, chất lượng rất tốt, dựng demo miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ của Quý khách hàng

Shop In Quang Trung , giới thiệu gói dịch vụ làm tem nát chất lượng cực cao hợp lý với hầu hết nhu cầu and mục đích sử dụng của người mua hàng. Một vài sản phẩm có đặc thù riêng về hình dáng & cách sử dụng, vậy nên Quý khách hàng hãy chọn lựa một trong những cách thức sản xuất tem nát of công ty Chúng tôi, mục đích là phù hợp dành cho sản phẩm hàng hóa của các bạn và tham khảo thêm in sticker dán hà nội.

Một số vật liệu dùng in ấn tem bảo hành

- Tem bảo hành sản phẩm loại dòn luôn được in trên vật liệu in ấn rất đặc biệt tương tự giấy nhưng rễ dàng vỡ nát (tem nát) khi dán vô hàng hóa. Bởi rằng loại nguyên vật liệu giấy như thế thành ra có thể sử dụng để viết ký hiệu (ngày bảo hành, hoặc tháng năm xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết bảo hành của sản phẩm), thông thường sử dụng để cho bảo hành linh kiện máy… mục đích chống lại mọi vụ việc đánh tráo từ hàng hóa đã không còn đát bảo hành sang sản phẩm vẫn còn đát bảo hành gây thiệt hại đến người bán hàng.
- Tem bảo hành bạc ngũ sắc có thể in mọi hình dạng, đa chiều trên màng hologram. Đặc biệt khi đã làm tem bảo hành chúng tôi có thể in ấn logo nhận diện hay chữ (ẩn logo) chỉ khi nào có chiếu tia sáng vô thì nó sẽ xuất hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp sản xuất tem nát

- File in tem vỡ dạng vector sử dụng những phần mềm tem vỡ giả dụ như sau: Microsoft Excel...
- Sử dụng phương pháp in offset công nghiệp khi mà in ấn tem rách dòn bên trên vật liệu giấy
- Sử dụng công nghệ sản xuất vừa in vừa bế flexo khi mà in ấn tem vỏ trứng bạc óng ánh. Công nghệ flexo có dây truyền bế đờ mi auto ngay lập tức sau quy trình sản xuất. Nếu như mà giấy khi in đấy là mọi giấy thì nó hầu hết phần thừa của sản phẩm luôn được gỡ rời ra hẳn phần đế. Phương pháp làm flexo là lựa chọn phù hợp để có năng nực sản xuất mác, bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn và làm được trên mặt rất nhiều chất liệu rất đặc biệt giả dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

+1000 mẫu tem vỡ bảo hành vào đây

Thông tin cần thiết khi tạo market tem vỡ

- Đấy là one chủng loại chứng nhận bảo đảm được dính bên trên các hàng hóa sản phẩm, thiết bị… Tem nát luôn được làm mẫu
với đầy đủ nội dung trên tem thường là có thời gian & năm được bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Kích cỡ của nhãn mác thường hay nhỏ, gọn dễ khi mà dính nhưng rất khó khi gỡ nhãn.
- Cá biệt cùng bộ demo tem nát phổ biến cùng đội ngũ nhân viên làm mẫu rất chi là nhiều thâm niên cửa hàng In Quang Trung chúng tôi luôn luôn luôn làm ưng ý mọi người dặt in mác kể cả những khách hàng kỹ tính nhất nhất.

Cách thức sử dụng tem vỏ trứng

- Tem bảo hành được in ấn cùng với màu cực đẹp. Khi đã dính vào sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc phải chờ đợi 1 khoảng thời gian nhất định thì sẽ đạt được mức độ bám dính ngon nhất, càng về sau lớp keo dính sẽ càng dính ok hơn nữa. Với các sản xuất tem vỡ dòn thì khi vừa mới sản xuất hoàn tất mức độ dòn của nhãn tem vẫn chưa được mức độ dòn tương tự như vỏ trứng (nếu như dòn nhanh như vậy thì sẽ không có cách nào sản xuất cho đặng, ấy là một yếu tố buộc phải có của công việc nhận sản xuất tem vỡ) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì mới “giòn và vô cùng giòn giống như vỏ trứng gà”
- Tem giòn chỉ sử dụng để bảo hành sản phẩm hàng hóa chứ không phải sử dụng để mà sản xuất stick chống mở sản phẩm vì tính dòn (dễ bị vỡ, đứt vì va chạm không cố ý hay là khi mà cầm nắm sản phẩm hàng hóa. Thế cho nên, người đặt in cardvisit cần phải bảo hành hàng hóa thì nó chỉ có thể sử dụng loại giấy loại nhãn mác niêm phong đặc biệt mà thôi.
Nhằm phục vụ đẹp nhất mọi nhu cầu of Khách hàng Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem bảo hành số lượng ít, đưa ra cách thức in tem bảo hành giá rẻ nhất, đảm bảo in tem bể chất lượng hàng đầu với các mã tem vỏ trứng thiết kế market cực kỳ chuyên nghiệp. Doanh nghiệp in ấn tem bể - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in tem bể, in giấy decal vỡ VIP tại thành phố Hà Nội.

Báo giá in tem bảo hành ở tại đây !

Liên hệ thông tin email: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments