In poster hcm

Dịch vụ in ấn tem nát giá tốt nhất nước, chất lượng tốt số một Việt Vam, làm demo miễn phí 100%, trả hàng tại địa chỉ khách hàng

Xưởng In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu dịch vụ in ấn tem bể chất lượng cao nhất hợp lý với hầu hết nhu cầu & mục đích sử dụng của người mua hàng. Mỗi sản phẩm có đặc thù riêng biệt về hình dáng & cách sử dụng, do vậy Quý khách hãy lựa chọn 1 trong những giải pháp in tem rách of cửa hàng In Quang Trung, mục đích nhằm hợp lý dành cho hàng hóa của mọi người và có thể Quý khách hàng quan tâm in giấy hà nội.

Những chất liệu được dùng làm tem bảo hành

- Tem bảo hành Koan Hao chủng loại dòn được sản xuất bằng vật liệu in ấn riêng giống giấy nhưng lại cực kỳ rễ dàng vỡ vụn (tem vỡ) khi đã dính vào sản phẩm. Bởi vì rằng loại decal giấy in như vậy cho nên có thể dùng để mà đánh dấu hiệu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc ngày xuất sưởng, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm hàng hóa), thường là sử dụng để bảo hành linh kiện máy móc… mục đích tránh những hành đồng đánh tráo từ sản phẩm hàng hóa đã từng không còn đát bảo hành sang sản phẩm hàng hóa chưa hết đát bảo hành gây sự thiệt hại tới người bán.
- Tem vỡ bảo hành bóng 7 màu có thể in mọi ảnh, đa chiều trên màng halogram. Đặc biệt đôi khi làm tem vỡ chúng ta có thể in ấn logo hay từ (hidden chữ-logo) chỉ có khi nào có chiếu ánh sáng tới thì khi đó mới hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Phương pháp in ấn tem vỡ

- File design in ấn tem nát vector sử dụng các phần mềm design tem bảo hành giả dụ như: AI...
- Sử dụng công nghệ in ấn offset công nghiệp khi làm tem bể giòn trên mặt loại decal giấy
- Sử dụng công nghệ in ấn flexo khi đã làm tem nát Hologram ngũ sắc. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy bế đờ mi tự động ngay sau khâu in. Nếu nguyên vật liệu khi sản xuất đấy là hầu như decal thì những phần tử dư thừa of sản phẩm hàng hóa cũng được gỡ rời ra khỏi phần đế dán. Cách thức in ấn flexo là chọn lựa phù hợp để có thể in ấn label, sticker, tem, nhãn, mác, bao bì, vỏ thùng carton và sản xuất được trên bề mặt nhiều loại decal rất đặc biệt thí dụ: vải, bìa hoặc in trên màng polyme......

+1000 mẫu tem vỏ trứng Bấm vào đây

Thông tin cần thiết khi dựng demo tem bảo hành

- Đây là một chủng loại chứng nhận đảm bảo sẽ được dán bên trên các hàng hóa sản phẩm, máy móc… Tem vỏ trứng luôn được design demo
với những nội dung thường có thời hạn và số năm bảo hành, logo, thương hiệu nhãn hàng. Size của nhãn tem thường bé, gọn không quá khó khăn khi mà dính nhưng khó khi tháo nhãn mác.
- Đặc biệt cùng bộ mẫu tem vỏ trứng phong phú cùng với đội ngũ kỹ thuật viên dựng demo nhiều kinh nghiệm công ty TNHH In Quang Trung sẽ luôn làm thỏa mãn hầu hết quý khách kể cả mọi người đặt sản xuất tem phức tạp nhất nhất.

Cách thức dùng tem bảo hành

- Tem bảo hành luôn được làm cùng với sắc mầu rất đẹp. Khi đã dán vào hàng hóa thì bắt buộc đợi chờ 1 khoảng thời gian nào đó thì nó sẽ đạt được mức độ bám ok nhất, càng lâu keo dính sẽ càng bám dính ok hơn nữa. Đối với sản xuất tem vỡ dòn thì khi mà vừa in ấn xong xuôi độ dòn của tem nhãn mác chưa đặng độ giòn giống vỏ trứng (nếu như mà giòn nhanh như thế thì nó không thể in ấn cho được, ấy là yếu tố không thể thay thế of việc nhận làm tem bóng) chỉ sau one thời gian ra ngoài không khí thì tem trở lên “dòn và vô cùng dòn giống như vỏ trứng”
- Nhãn dòn chỉ có thể được dùng cho bảo hành hàng hóa chứ không phải được dùng để mà làm tem nhãn mác niêm phong sản phẩm bời vì là tính chất dòn (dễ bị vỡ, đứt bởi va chạm không cố ý hay như là khi cầm vào sản phẩm. Như vậy, người đặt in danh thiếp cần phải chống giả sản phẩm thì nó chỉ sử dụng loại decal chủng loại nhãn đảm bảo đặc biệt thế thôi.
Nhắm mục đích phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu ý thích of Khách hàng Xưởng In Quang Trung chúng tôi in ấn tem bảo hành số lượng thấp, đưa cách thức in tem nát giá tốt hàng đầu Việt Nam, đảm bảo in tem bảo hành chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với những mã tem rách tạo demo chuyên nghiệp. Văn phòng in ấn tem nát - Công ty In Quang Trung - Địa chỉ in tem rách, in ấn decal bể VIP tại Thủ đô Hà Nội.

Báo giá in ấn tem bảo hành Click !

Liên hệ đặt in email: inquangtrung01@gmail.com
Zalo/hotline: 0986675734

Comments