In nhãn dán

Chuyên in tem bể giá tốt nhất nước, chất lượng tốt số 1 toàn quốc, tạo demo không lấy phí 100%, trả hàng tận tay

Công ty TNHH In Quang Trung chúng tôi, giới thiệu gói dịch vụ làm tem rách chất lượng tốt hợp lý với hầu hết nhu cầu và mục đích sử dụng của khách. Một số sản phẩm hàng hóa có đặc tính riêng về hình dạng & cách dùng, do đó Khách hàng hãy chọn lựa 1 trong những cách thức làm tem bảo hành của shop In Quang Trung, nhằm phù hợp nhất để cho sản phẩm của tất cả mọi người và tham khảo in tem chống hàng giả hà nội.

Những loại vật liệu dùng để sản xuất tem vỡ

- Tem bể loại dòn có thể được làm từ nguyên vật liệu in ấn riêng giống như giấy nhưng rễ dàng vỡ nát (tem rách) khi dán vào sản phẩm hàng hóa. Bởi rằng chất liệu giấy cho nên có thể dùng để mà ghi dấu (ngày bắt đầu bảo hành, hoặc là ngày sản xuất, hoặc là ngày tháng năm hết hạn bảo hành of sản phẩm), thường là dùng dành cho bảo hành linh kiện… với mục đích ngăn chặn mọi hành đồng tráo, đổi từ những hàng hóa đã không còn đát bảo hành thành hàng hóa vẫn còn đát bảo hành gây ra thiệt hại tới người bán.
- Tem bảo hành Hologram ngũ sắc có thể in tất cả hình dáng, ba chiều trên bể mặt màng hologram. Đặc biệt đôi khi in tem bể chúng ta có thể làm logo nhận diện hay là từ (ẩn chữ) chỉ lúc nào dọi tia sáng vào thì khi đó sẽ xuất hiện 7 mầu óng ánh hologram.

Công nghệ làm tem vỏ trứng

- File in ấn tem bảo hành dạng vector sử dụng các phần mềm design tem rách thí dụ: Illustrator...
- Sử dụng phương pháp in ấn offset công nghiệp khi sản xuất tem nát dòn trên chất liệu giấy in
- Dùng phương pháp làm vừa in vừa bế flexo đến khi in ấn tem bảo hành bóng óng ánh. Công nghệ vừa in vừa bế flexo có dàn máy cắt bế hoàn toàn tự động ngay sau khâu in. Nếu như mà nguyên vật liệu khi mà in ấn đó là hầu hết giấy thì tất cả phần dư thừa of sản phẩm hàng hóa luôn luôn được lột rời ra hẳn phần đế dán. Cách thức sản xuất vừa in vừa bế flexo sẽ là sử dụng phù hợp để mà có khả năng in ấn bao bì, vỏ thùng carton, label, sticker, tem, nhãn, mác và in hiệu quả trên bề mặt nhiều vật liệu đặc biệt như sau: trên màng polyme, vải hoặc bìa......

1000+ mẫu tem vỡ giòn tại đây

Thông tin cần thiết khi mà design demo tem vỏ trứng

- Đấy là one loại chứng nhận bảo hành được dán trên bề mặt tất cả hàng hóa, máy móc… Tem bảo hành luôn được làm market
với những nội dung trên tem thường hay có thời gian & số năm bảo hành, logo, thương hiệu công ty. Cỡ của tem thường hay bé, gọn không khó khăn khi dán nhưng khó khi mà lột tem.
- Hơn nữa với bộ mẫu mã tem vỡ đa dạng với đội ngũ kỹ thuật viên tạo demo nhiều thâm niên công ty TNHH In Quang Trung cam kết làm hài lòng mọi người đặt hàng kể cả là những bạn phức tạp nhất.

Kiểu sử dụng tem rách

- Tem bể được in ấn với sắc màu nice. Lúc dán vào sản phẩm hàng hóa thì bắt buộc phải đợi one khoảng thời gian ngắn thì mới đạt mức độ bám dính tốt nhất, càng lâu về sau lớp keo dính sẽ càng bám dính ngon hơn nữa. Với in tem vỏ trứng dòn thì khi mà vừa sản xuất hoàn thành hết độ dòn of mác vẫn còn chưa đạt độ dòn giống với vỏ trứng (nếu như giòn nhanh như thế thì sẽ không thể sản xuất cho nổi, ấy là yếu tố bắt buộc của việc in ấn tem vỡ bảo hành) chỉ khi sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc với không khí thì khi đó sẽ “dòn & rất dòn giống như vỏ trứng gà”
- Nhãn mác giòn chỉ có thể dùng để bảo hành sản phẩm chứ không dùng cho in ấn tem nhãn niêm phong sản phẩm hàng hóa bời vì là tính dòn (dễ vỡ, đứt gãy bởi do va chạm không cố ý hay là khi mà cầm vào sản phẩm. Như vậy, người đặt sản xuất name card cần chống giả hàng hóa thì chỉ lựa chọn loại nguyên vật liệu chủng loại stem niêm phong đặc biệt thế thôi.
Nhằm mục đích phục vụ ngon nhất hầu hết nhu cầu thiết yếu of Quý khách hàng Văn phòng In Quang Trung chúng tôi nhận sản xuất tem vỏ trứng số lượng ít, cung cấp cách thức làm tem rách giá tốt nhất, bảo đảm in tem bể chất lượng tốt số một Việt Vam với mẫu tem bể làm market chuyên nghiệp. Nhà in tem bảo hành - Công ty TNHH In Quang Trung - Địa chỉ làm tem rách, in decal vỡ đẳng cấp tại thành phố Hà Nội.

Bảng báo giá sản xuất tem rách Click vào đây !

Liên hệ G-mail: inquangtrung01@gmail.com
gọi Zalo/hotline: 098 66 75 734

Comments